The Gallerie by Prudential tiền thân là một Trung tâm đào tạo và phát triển. Tại đây, chúng tôi đã đào tạo một lực lượng tư vấn viên đạt tiêu chuẩn cho ngành bảo hiểm nhân thọ.

Bạn đang xem: Công ty prudential việt nam

Để thống lĩnh thị trường khách hàng thành thị, năm 2019, The Gallerie có một sự chuyển đổi ngoạn mục khi được Prudential Việt Nam đầu tư, xây dựng thành một kênh phân phối hoàn toàn mới với sứ mệnh đào tạo một thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp; một thế hệ cấp quản lý tài năng, lãnh đạo xuất sắc.

Với chương trình Đào Tạo & Phát Triển Doanh nghiệp (EDP) trong 24 tháng, cấp quản lý tiếp tục trở thành thế hệ chủ doanh nghiệp trẻ thành đạt trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm.

Xem thêm: Tại Sao Phim Gia Đình Phep Thuat Tap Cuoi, Gia Đình Phép Thuật


Hình ảnh


*

*

*

*

*

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Phát triển sự nghiệp tại The Gallerie chỉ dành cho những ứng viên có tham vọng trở thành chủ doanh nghiệp thành đạt hoặc chuyên viên Hoạch Định Tài chính Cấp Cao (MDRT, COT, TOT) trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ đầy tiềm năng tại Việt Nam và mong muốn hướng đến một cuộc sống giàu có, tiện nghi.

Để trở thành những Pru Planners, các ứng viên tiềm năng ấy phải là những người chín chắn, không ngần ngại trước thử thách và sẵn sàng chớp lấy những cơ hội. Họ có tác phong giao tiếp chuyên nghiệp, có kiến thức nền tảng về kinh tế xã hội. Họ hiện đại, hướng ngoại và thích nghi nhanh


Cơ hội thăng tiến

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP (EDP)

1. Lộ trình phát triển sự nghiệp chắc chắn:

The Gallerie đào tạo Pru Planners trở thành những chủ doanh nghiệp thành công có khả năng vận hành một doanh nghiệp với sự đầu tư từ PVA về tài chính, văn phòng, đào tạo… hoặc trở thành Chuyên gia Hoạch định Tài chính sở hữu những chứng nhận có giá trị quốc tế (MDRT)

2. Chương trình đào tạo 24 tháng chuyên sâu:

Được đào tạo bởi các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, chương trình đào tạo tập trung vào 3 nền tảng kiến thức giá trị sau:

- Văn hóa kinh doanh

- Kinh tế tài chính & đầu tư

- Phương tiện truyền thông xã hội & thời đại tiếp thị kỹ thuật số

3. Lối sống & trải nghiệm:

- Bạn có cơ hội đi du lịch đến những nơi tuyệt vời trên thế giới mà không phải bỏ ra tiền túi của mình bằng cách tham dự các sự kiện dành cho các doanh nghiệp trẻ tiềm năng hay những CLB Bàn Tròn Triệu Đô với sự đầu tư từ Prudential.

4. Gia tăng thu nhập:

- Lộ trình hỗ trợ tài chính hàng tháng khá thu hút

Với 04 giá trị cốt lõi mà chương trình EDP mang lại, Prudential Việt Nam mong muốn thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và sự cam kết về chiến lược đào tạo & phát triển những người chủ doanh nghiệp tiềm năng.