The Gallerie by Prudential chi phí thân là 1 trong những Trung tâm huấn luyện và giảng dạy và phát triển. Tại đây, công ty chúng tôi đã đào tạo và giảng dạy một lực lượng support viên đạt tiêu chuẩn chỉnh cho ngành bảo đảm nhân thọ.

Bạn đang xem: Công ty prudential việt nam

Để thống lĩnh thị trường khách hàng thành thị, năm 2019, The Gallerie bao gồm một sự đổi khác ngoạn mục khi được Prudential việt nam đầu tư, desgin thành một kênh phân phối hoàn toàn mới cùng với sứ mệnh huấn luyện và giảng dạy một cầm cố hệ nhân viên hoạch định tài thiết yếu chuyên nghiệp; một chũm hệ cấp thống trị tài năng, lãnh đạo xuất sắc.

Với lịch trình Đào tạo thành & trở nên tân tiến Doanh nghiệp (EDP) vào 24 tháng, cấp làm chủ tiếp tục trở thành thế hệ công ty doanh nghiệp trẻ thành đạt trong lĩnh vực tài chủ yếu bảo hiểm.

Xem thêm: Tại Sao Phim Gia Đình Phep Thuat Tap Cuoi, Gia Đình Phép Thuật


Hình ảnh


*

*

*

*

*

Chính sách với phúc lợi


Chính sách cách tân và phát triển nhân lực

Phát triển sự nghiệp tại The Gallerie chỉ giành cho những người tìm việc có hoài bão trở thành công ty doanh nghiệp thành đạt hoặc nhân viên Hoạch Định Tài chính Cấp Cao (MDRT, COT, TOT) trong ngành bảo hiểm Nhân Thọ đầy màu mỡ tại vn và hy vọng muốn hướng đến một cuộc sống thường ngày giàu có, tiện nghi.

Để biến đổi những Pru Planners, những ứng viên tiềm năng ấy đề xuất là những người chín chắn, không e dè trước thách thức và sẵn sàng chuẩn bị chớp lấy phần nhiều cơ hội. Họ có tác phong giao tiếp chuyên nghiệp, gồm kiến thức gốc rễ về kinh tế tài chính xã hội. Họ hiện đại, hướng ngoại và thích nghi nhanh


Cơ hội thăng tiến

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP (EDP)

1. Lộ trình cải cách và phát triển sự nghiệp chắn chắn chắn:

The Gallerie đào tạo và giảng dạy Pru Planners biến đổi những nhà doanh nghiệp thành công có khả năng vận hành một công ty lớn với sự đầu tư từ PVA về tài chính, văn phòng, đào tạo… hoặc trở thành chuyên gia Hoạch định Tài thiết yếu sở hữu những ghi nhận có giá trị quốc tế (MDRT)

2. Chương trình đào tạo và giảng dạy 24 tháng siêng sâu:

Được đào tạo bởi các chuyên viên nổi giờ trong ngành, chương trình huấn luyện và đào tạo tập trung vào 3 nền tảng gốc rễ kiến thức cực hiếm sau:

- văn hóa truyền thống kinh doanh

- kinh tế tài chính tài chính & đầu tư

- Phương tiện truyền thông xã hội và thời đại tiếp thị chuyên môn số

3. Lối sống & trải nghiệm:

- các bạn có cơ hội đi phượt đến đa số nơi hoàn hảo trên nhân loại mà không phải bỏ ra tiền túi của mình bằng cách tham dự các sự kiện giành cho các doanh nghiệp trẻ tiềm năng hay đa số CLB Bàn Tròn Triệu Đô với sự đầu tư chi tiêu từ Prudential.

4. Tăng thêm thu nhập:

- Lộ trình cung cấp tài chính mỗi tháng khá thu hút

Với 04 giá trị then chốt mà chương trình EDP với lại, Prudential vn mong mong mỏi thể hiện sự chi tiêu nghiêm túc cùng sự cam đoan về chiến lược đào tạo & cách tân và phát triển những người chủ doanh nghiệp tiềm năng.