*

Miếng dán kính cường lựcgiúp đảm bảo màn hình Smartphone, tablet một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất vớiđộ cứng lên đến mức 9H (gấp trăng tròn lần tấm film PETsử dụng trong miếng dán thông thường).

Bạn đang xem: Dán màn hình iphone 5


-Chống BỂ màn hình : trường hợp bị rơi, bị vật nặng rơi vào, tấm dán kính đã vỡ thành phần đa miếng bé dại và ko có độ sắc.. Chịu trọn vẹn lực tác động khác xa với tấm dán thường vì vậy màn hình được bảo vệ 100%.
- bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh khỏe hơn miếng dán thông thườngđến 20 lần, chịu đựng xước với toàn bộ các một số loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệiPhone 5 / 5S / 5C,giống như một miếng kính vật liệu nhựa trong hơn là một trong miếng dán, không giống như các sản phẩm miếng dán hiện giờ trên thị trường là một tấm dán trong mỏng, sản phẩm này thiến kế như phương diện gương của điện thoại thông minh và bao gồm mà color cùng tông với color của sản phẩm bạn xài.
Sản phẩm gồm 6 lớp bảo đảm lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp kháng vỡ lớp 6 là lớp dính vào điện thoại. điểm mạnh của việc phối hợp 6 miếng này sẻ tạo cho miếng kính trở nên rất là cứng cáp. Chắc các bạn cũng biết kính xe tương đối khi bị đổ vỡ sẻ chưa phải vỡ ra từng mảnh mà là sẻ là hồ hết vết nứt do có lớp keo dán giấy ở giửa lớp kính ghép vào với nhau. Miếng dán này cũng sử dụng cơ chế tương tự nên lúc bị vỡ, chú ý hình phía dưới đây bạn sẻ tưởng tượng rõ hơn.

Xem thêm: Cặp Đôi Rắc Rối Tập 10 Vietsub, Xem Phim + Thuyết Minh Full Hd


Dù dày như thế như độ trong suốt của tấm miếng dán vẫn được đảm bảo an toàn độ trong veo theo nhà sản xuất là lên tói 100% so với ko dán.
Kế tiếp miếng kính được làm ra để phòng va đập cùng với độ chịu lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình thích nhất sẽ là khả năng chống trầy xước của miếng dán. Các bạn cũng biết là khi điện thoại bạn bỏ thông thường với những thú khác ví như chìa khóa này nọ sẻ khôn xiết dể bị trày xước miếng dán. Tuy vậy theo như nhà cấp dưỡng thì mặc dù cho là bị chìa khóa cạ hay sử dụng dao rọc giấy cạ cở nào đi nửa thì tấm miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một trong những tiền bự để tìm một mẫu dế đắt tiền thì có lẽ điều đặc biệt nhất mà chúng ta làm sau khi mua nó là search cách đảm bảo an toàn chiếc dế mình một cách tuyệt vời nhất. Sau thời điểm mua một chiếc điện thoại cãm ứng sang trọng thì bạn sẻ muốn bảo vệ mặt kính smartphone một cách xuất sắc nhất. Không một ai muốn mặt kính điện thoại thông minh bì trầy xước tốt gì cả vị nó cũng đó là phần quý hiếm nhất của điện thoại.
Các một số loại miếng dán màn hình hiện giờ trên thị trường thì tương đối là nhiều chủng loại về giá, chúng ta cũng có thể vào tiệm download miếng dán cở vài chục ngàn. Nhưng chất lượng cũng đi chung với cái giá tiền, chỉ với sau cở 2 tuần thì miếng dán của người sử dụng nó đã trầy trụa cùng với không ít vết xước. MIếng dán màn hình hiển thị bị cũ khiến cho cho chiếc smartphone trở đề xuất cũ kỷ theo dù sẽ là hàng new mua.
Thật sự bên quốc tế họ đã làm nên những tấm miếng dán với độ đảm bảo cường lực cao dẫu vậy vẫn chưa có mặt hàng xuất hiện tại nước ta và chất lượng thì khó khăn đảm bảo. Hiện nayChiếm Tàiđã nhập không hề thiếu các loại kính bảo vệ cường lực cho tất cả máy smartphone và laptop bảng đang có trên thị trường.

Hệ thống cửa ngõ hàng:

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. đưa ra nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời gian làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00