Cặp đôi rắc rối tập 10

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Cap Doi Rac Roi tap 10 HD


Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối tập 10

PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô nữ giới Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được nuông như một thiếu phụ công chúa, lại đang đẹp đôi với người chồng của mình. Trường đoản cú nhỏ, Anna Jo sẽ được thừa kế một gia tài to khủng nên luôn được phần lớn kẻ nịnh bợ vây quanh. Là tín đồ kiêu căng, cô không bao giờ thấy thỏa mãn bất cứ điều gì. Chàng trai Jang Chul Su độc thân chưa vk nhưng lại nhập vai người cha của cha đứa con cháu mồ côi. Long đong với công việc của một bạn thợ nên những khi nào Jang Chul Su cũng ray rứt trong khi thấy mình chưa lo tốt được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ trên dòng du thuyền quý phái của Anna Jo, bà nhà và anh chàng sửa trị thuê gặp mặt nhau. Với sẽ chẳng có chuyện gì xẩy ra nếu không tồn tại cú ngã định mệnh ấy. Nó sẽ làm đảo tung mọi đơn độc tự tưởng như đã an bài xích trong cuộc sống của hai bạn vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì mong muốn trả thù hầu hết gì nhưng mà bà công ty Anna đã gây ra, Jang Chul Su sẽ “biến” Anna thành bạn gái của mình lúc cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng ngày qua ngày, nam giới “lọ lem” này vẫn yêu “công chúa” sang chảnh tự cơ hội nào…


Xem phim Cặp Đôi rắc rối tập 10 nước hàn vn2 HD

Phim Cap Doi Rac Roi Tình Cảm hài hước - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Nhạc Phim Cung Tỏa Liên Thành Tập 1, Cung Tỏa Liên Thành Tập 1

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !