Điểm trông rất nổi bật

- xây dựng phần nắp trượt đậy keyboard và dáng vẻ cong hình trái chuối vô cùng lạ mắt.

Bạn đang xem: Điện thoại nokia 8110 4g

- Vi xử lý tích phù hợp Snapdragon 205 đáp ứng xuất sắc các tác vụ cơ bản.- cung ứng kết nối 4G LTE vận tốc cao giúp bạn hối hả truy cập internet- dung lượng pin 1500 đàm thoại tiếp tục trong 9 giờ và nghe nhạc lên tới 48 giờ


*

Thiết kế mớ lạ và độc đáo đặc trưng của nokia 8110 4G

Với xây cất trên hãng nokia 8110 4G sẽ cho cảm hứng cầm ráng trở nên dễ ợt và đã làm nổi bật hơn khi bạn sử dụng lắp thêm hằng ngày.

*

Nokia 8110 4G gồm độ cong vát dịu dễ ráng nắm

Hiệu năng phổ thông

Sức mạnh của dòng sản phẩm được hỗ trợ bởi bé chip Snapdragon 205 với RAM 512 MB thực hiện nền tảng ứng dụng KaiOS gọn vơi giúp máy ổn định và mượt hơn.

*

Giao diện KaiOS trên hãng nokia 8110 4G

Thuộc phân khúc phổ thông thì nokia 8110 4G dư sức khiến cho bạn cảm thấy bằng lòng với tác vụ cơ bản hằng ngày như nghe nhạc, điện thoại tư vấn điện, nhắn tin một biện pháp nhanh và thoải mái nhất.

Xem thêm: Xem Phim Anh Chàng Lọ Lem Tập 1 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

Nhiều chức năng nổi bật

Nokia 8110 4G sẽ làm cho bạn quá bất ngờ khi có khả năng kháng nước, phòng bụi chuẩn IP52 góp máy tồn tại khi vô tình đánh rơi xuống nước hay thao tác làm việc trong môi trường khói bụi.

*

Thiết kế bàn phím trên nokia 8110 4G

Ngạc nhiên hơn lắp thêm còn được cung cấp mạng 4G khiến cho bạn truy cập nhanh chóng với những ứng dụng Facebook, Twitter cùng tích vừa lòng thêm cả Wi-Fi để sử dụng internet thuận lợi hơn rất nhiều.

*

Nhiều công dụng tiện ích tích hợp trên nokia 8110 4G

Dung lượng sạc 1500 mAh

Với dung tích pin như trên cho thời hạn sử dụng nhằm nghe nhạc, call điện khá dư trả trong 2 ngày. Hình như máy có phong cách thiết kế pin rời nên việc sửa chữa thay thế khi pin lúc bị hư trở nên dễ dàng hơn.

*

Thời gian trải nghiệm nhiều hơn nữa với nokia 8110 4G nhờ dung tích pin 1500 mAh

Sự hồi sinh trẻ trung và tràn trề sức khỏe của hãng nokia 8110 4G với khá nhiều tính năng đáng giá với thú vị có lẽ rằng sẽ nổi loạn trong phân khúc điện thoại thông minh phổ thông vào thời hạn sắp tới.