Khi thứ tính của khách hàng bị chạy chậm, ổ cứng đã trở nên kém và rất có thể sắp hỏng, tuy nhiên windows của doanh nghiệp đang dùng chứa đựng nhiều phần mềm ứng dụng. Bạn không thích mất thời gian copy và mua lại. Ở bài viết này Tổng Kho sản phẩm công nghệ photocopy sẽ chia sẻ cùng độc giả cách gửi windows từ ổ cứng cũ sang ổ cứng new với EaseUS Todo Backup, người nào cũng làm được. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đưa Windows thanh lịch ổ cứng bắt đầu với EaseUS Todo Backup

Khi nạm ổ cứng việc trước tiên bạn cần làm đó chính là cài lại hệ quản lý và điều hành cho thiết bị tính tiếp đến bạn phải copy toàn thể dữ liệu trường đoản cú hệ quản lý và điều hành trong ổ cứng cũ sang. Đó là cách truyền thống, tuy vậy với cách new nhất hiện nay bạn chỉ việc sử dụng phần mềm EaseUS Todo Backup thì chúng ta cũng có thể dễ dàng sao chép Windows sang ổ cứng mới đơn giản dễ dàng và dữ đầy đủ cả windows. Dưới đây là công việc thực hiện:

Lưu ý quan lại trọng: tuyệt đối trong quy trình chuyển dữ liệu windows tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được để mất điện đột nhiên ngột. Các bạn nên áp dụng bộ lưu năng lượng điện để đảm bảo quá trình này nhé.

Bạn đang xem: Copy hệ điều hành sang ổ cứng mới

Bước 2: gặm thêm ổ cứng vào nếu bạn dùng laptop, hoặc gắn ổ cứng vào trong máy nếu như bạn dùng máy tính bàn.
*

Bước 3: Chạy phần mềm EaseUS Todo Backup, sau đó ấn chọn “Clone” như hình bên dưới, trong hình ảnh hiện ra.
*

Bước 4: vỏ hộp thoại bắt đầu Disk/Partition Clone hiện nay ra, các bạn chọn phân vùng hệ quản lý điều hành của ổ cứng cũ (Phân vùng nhiều người đang sử dụng, hay là ổ C) tiếp sau bạn bấm next.

*


Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn ổ nhằm copy hệ quản lý của ổ cứng cũ sang ổ cứng mới. Nếu như ổ cứng phân vùng, chỉ việc chọn phân vùng mình lưu lại trữ kế tiếp bấm “proceed”.

Xem thêm: Cài Đặt Khoảng Cách Dòng Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Giãn Dòng, Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word


*

Nếu chưa phân vùng, chọn Edit. EaseUS Todo Backup sẽ tự động tạo phân vùng mới giống trọn vẹn với nơi chứa hệ điều hành và quản lý ở ổ đĩa cứng cũ. Lúc này, các bạn thấy ổ cứng new còn nhiều dung lượng trống cùng việc bạn phải làm là kéo đường màu xanh đến hết thanh trượt dung tích rồi dấn “OK” nhằm xác nhận.


*

Bước 6: máy tính xách tay sẽ đưa ra bảng thông báo, chỉ cần nhấn OK để bắt đầu tiến hành chuyển ổ đĩa. Trong lúc quá trình “Clone” triển khai bạn giảm bớt sử dụng máy tính để tránh số đông sự cố rất có thể xảy ra.
*

Bước 7: Sau khi quá trình Clone kết thúc bạn cầm cố ổ cứng và bình chọn máy gồm Boots vào Windows bình thường không. Trường đúng theo không, chúng ta vào BIOS nhằm chỉnh độ ưu tiên Boots tự ổ cứng mới.

Trên đây là quá trình thực hiện đưa windows sang trọng ổ cứng new với EaseUS Todo Backup. Hi vọng thủ thuật này mà bọn chúng tôi share sẽ góp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!