Dynomite, game bắn trứng khủng long không còn xa lạ và khét tiếng của thương hiệu Popcap. Có lẽ rằng cái tên Dynomite không thân quen so với cái brand name game bắn trứng khủng long đã nối liền với tuổi thơ các người.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game bắn trứng về máy tính hoàn toàn miễn phí

Cách chơi đơn giản và dễ dàng của Dynomite để giúp đỡ người đùa xả căng thẳng hiệu quả, bạn chỉ cần ngắm phun tối thiểu 3 quả trứng thuộc màu để bọn chúng nổ tung. Đôi khi các bạn sẽ thấy rất nhiều quả trứng quan trọng đặc biệt và nếu làm cho nổ thì đã nhận được một số điểm lớn. Đồ họa trong trò chơi tuy đơn giản và dễ dàng nhưng tương đối nhiều màu sắc, những nhân vật đáng yêu và vui nhộn

Có nhiều chế độ chơi vào game phun trứng khủng long thời tiền sử giúp bạn chơi không cảm thấy nhàm chán. Để đề nghị trò đùa với nhịp độ nhanh hơn bạn hãy chọn chính sách chơi Endless. Chính sách chơi Time Trial sẽ cho mình thư giãn cùng với nhịp độ dìu dịu hơn. Xem phía dẫn sau đây để biết cách tải và cài đặt game bắn trứng béo long, Dynamite.

*

Bạn hoàn toàn có thể tải một vài game hot khác của PopCap như: Bejeweled 3, Plants vs. Zombies, Feeding Frenzy

Cách game play này khá solo giản, bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng thuộc màu để chúng nổ tung vào khoảng thời gian hạn chế.

Bạn hãy bắn những trái trứng thật chủ yếu xác, cấp tốc nhất rất có thể nếu lờ lững tay thì các quả trứng đã rơi xuống tiêu diệt bạn! Đôi khi trên màn hình hiển thị sẽ mở ra những quả trứng quan trọng và nếu làm nổ được nó thì fan chơi sẽ cảm nhận phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi số điểm, pháo hoa…). Ngoài ra, game thủ rất có thể nhận được hồ hết quả bom để gia công nổ các quả trứng và một lúc.

Bạn vẫn được tặng một số điểm khi mới bước đầu chơi với số điểm sẽ được trừ dần dần qua mỗi màn. Hãy nỗ lực gắng dứt trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Đan Nguyên, Đan Nguyên Tuyển Chọn Hay Nhất 2021

Đồ họa trong game rất ưa nhìn với các màu sắc, những nhân vật dễ thương và vui nhộn. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh điên cuồng thì hãy thử Endless. Chế độ chơi Time Trial để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

*


Đặc điểm bao gồm của game Dynomite

4 chế độ chơi khác nhau: EndlessStompedFossil Challenge và Time Trial3 cấp độ: Dễ, cạnh tranh và cực khóHiệu ứng music và hầu như đoạn đối thoại thú vịGiao diện đẹp mắt, nhiều màu sắcCác nhân vật xứng đáng yêu, vui nhộn

Hãy download game Dynomite về máy tính để tận thưởng những giây phút thư giãn dễ chịu và biểu đạt tài phun bóng nhanh, đúng mực của mình!

Các bước thiết lập game phun trứng khủng long Dynomite

Bước 1: Tải Dynomite theo links phía trên, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Cửa sổ Dynomite Deluxe 2.71 Installer xuất hiện, nhận vào Next để chuyển sang cách tiếp theo.

*

Bước 2: Sau khi gọi kỹ các luật pháp mà nhà cấp dưỡng đưa ra, nếu đồng ý thì bấm vào nút I Agree, còn không gật đầu thì nhấp vào nút I Don"t Agree.

*

Bước 3: Nếu gật đầu đồng ý sẽ xuất hiện thêm cửa số theo dõi quá trình cài đặt, đợi một lát nhằm hoàn tất thừa trình thiết đặt game bắn trứng khủng long thời tiền sử vào sản phẩm tính, quy trình này diễn ra nhanh hay lờ lững còn tùy nằm trong vào cấu hình máy tính của khách hàng nữa.

*

Bước 4: Nếu hy vọng khởi chạy trò chơi Dynomite ngay sau khi hoàn tất vượt trình cài đặt thì tích chọn vào ô Lauch game now, rồi nhận vào Done.