không tính cách diễn tả theo theo hướng dọc thì cũng có không ít văn bạn dạng được trình diễn theo chiều ngang để dễ dãi chèn các biểu đồ và bảng. Vậy làm cố kỉnh nào nhằm xoay ngang 1 trang vào Word?


Tùy theo mục đích, câu hỏi xoay ngang trang giấy đã giúp bạn có thể trình bày được nhiều nội dung hơn... độc nhất là các report tổng đúng theo số liệu lâu năm không thể trình bày hết vào khổ dọc. Để luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word, dưới đấy là những thao tác rất là đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện tại ngay.

Bạn đang xem: Chỉnh 1 trang ngang trong word 2010

Cách xoay ngang 1 trang giấy vào Word

Xoay ngang 1 trang giấy trong Word cho cục bộ văn bản

Bước 1: vào trang biên soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout trên thanh chính sách rồi chọn mục Orientation.

Bước 2: trên đây,bạn click vào tùy chọn Landscape. Ngay mau lẹ trang soạn thảo văn phiên bản sẽ gửi trang dọc quý phái ngang ngay lập tức lập tức.

*

Cách xoay ngang 1 mặt hàng trong Word này sẽ được vận dụng cho tổng thể văn bản theo chiều ngang. Tính từ lúc Microsoft Office năm 2016 trở đi, bạn cần truy vấn tab Layout để thực hiện xoay ngang trang giấy.

*

Xoay ngang 1 trang vào Word với đoạn văn bạn dạng cụ thể

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào biểu tượng hình mũi tên ở phía bên dưới để truy cập nhanh vào Page Setup.

Xem thêm: Câu Hỏi Cho 12 Gam Hỗn Hợp Fe Và Cu, Câu Cho 12 Gam Hỗn Hợp Fe Và Cu Vào

Hoặc bạn cũng có thể click chọn Margins > Custon Margins để truy vấn Page Setup.

*

Bước 2: trên tab Margins, các bạn click lựa chọn mục Orientation và lựa chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất vì bạn phải click vào tùy lựa chọn This point foward ở trong mục Apply to: sau đó nhấn OK để trả tất.

*

Tùy lựa chọn này sẽ mang đến phép chúng ta cũng có thể xoay ngang 1 trang trong Word với một đoạn văn phiên bản hoặc trang bạn lựa chọn nắm thể. Bí quyết xoay ngang trang giấy này chú ý chung rất có thể áp dụng được cho cả các phiên phiên bản từ Word 2007 trở đi.

Kết quả sau khi xoay ngang 1 trang giấy trong Word, áp dụng với một trang nhất định trong toàn cục văn bản

Lưu ý rằng nếu bạn chỉ mong mỏi xoay ngang một đoạn văn bạn dạng nhất định, bạn phải bôi đen đoạn văn bạn dạng đó trước khi thực hiện các làm việc kể trên. Chúc bạn triển khai thành công nhé.