Tóm lược :

*

Hướng dẫn này dạy cách bật hoặc tắt chính sách Ẩn danh vào trình duyệt y Google Chrome hoặc Firefox, game android hoặc iPhone. Cơ chế ẩn danh cho phép bạn coi xét trực tuyến mà không bắt buộc lưu lịch sử dân tộc duyệt web. Kiểm tra công quartetpress.comệc chi tiết mặt dưới. ứng dụng MiniTool cung cấp cho chính mình nhiều giải pháp hơn để phục sinh dữ liệu, quản lý phân vùng đĩa, sao lưu lại và phục hồi hệ thống, v.v.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ ẩn danh

Nếu chúng ta không muốn các trình ưng chuẩn lưu hoạt động duyệt web của bản thân vào đồ vật tính sẽ giúp đỡ giữ lịch sử vẻ vang duyệt web của khách hàng ở chính sách riêng tư, chúng ta cũng có thể bật chế độ ẩn danh trong trình duyệt Chrome hoặc Firefox hoặc android / iPhone.


Chế độ ẩn danh (Duyệt web riêng rẽ tư) là một cài đặt bảo mật có phong cách thiết kế đặc biệt nhằm tránh lưu tin tức duyệt web của chúng ta vào sản phẩm công nghệ tính. Nếu bạn bật chính sách Ẩn danh trong trình duyệt, bạn có thể duyệt web nhưng mà không nhằm lại bất kỳ dấu vệt nào.

Kiểm tra dưới cách bật hoặc tắt cơ chế ẩn danh trình xem xét Chrome / Firefox hoặc app android / iPhone.

Cách nhảy / Tắt chế độ ẩn danh vào Chrome - 2 bước

Dưới đó là các thao tác cụ thể cách bật chế độ Ẩn danh trong trình săn sóc Google Chrome trên laptop Windows.

Bước 1. chúng ta có thể mở trình phê duyệt Google Chrome trên lắp thêm tính của chính bản thân mình và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất trong Chrome.

Bước 2. chọn lựa Cửa sổ ẩn danh mới tùy lựa chọn từ danh sách. Bạn có thể bấm thẳng Ctrl + Shift + N Phím tắt chính sách ẩn danh bên trên Windows nhằm bật chính sách ẩn danh trong Chrome hoặc thừa nhận Command + Shift + N trên thứ Mac nhằm bật tác dụng này trong Chrome.

*

Tiền boa: Nếu bạn có nhu cầu mở một links trong một trang ở cơ chế Ẩn danh, bạn có thể bấm chuột phải vào liên kết đó và chọn Mở liên kết trong hành lang cửa số ẩn danh .

*

Để tắt cơ chế ẩn danh vào Chrome, chúng ta có thể đóng toàn bộ các tab hoặc cửa sổ ẩn danh.

Cách bật / Tắt chính sách Ẩn danh vào Firefox - 2 bước

Kiểm tra bên dưới cách bật chính sách duyệt website riêng tư trong trình thông qua Mozilla Firefox.

Bước 1. Mở trình chú ý Firefox với nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên cần trong trình chú ý Firefox.

Bước 2.

Xem thêm: Xem Phim Xà Nữ Báo Thù Tập 1 Phần 1, Xem Phim Xà Nữ Báo Thù 1

chọn lọc Cửa sổ riêng rẽ mới từ danh sách để kích hoạt chế độ ẩn danh trong Firefox. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + P Phím tắt chế độ ẩn danh trên Windows để bật duyệt web riêng bốn trong Firefox.

Tiền boa: Nếu bạn muốn nhấp vào một liên kết cùng mở nó trong cơ chế duyệt riêng bốn trong trình coi ngó Firefox, các bạn có thể nhấp chuột phải vào liên kết này và chọn Mở liên kết trong hành lang cửa số riêng bốn mới .

Để tắt chính sách duyệt web riêng tư trong Firefox, chúng ta cũng có thể đóng tab hoặc cửa sổ duyệt web riêng bốn đó.

*
8 mẹo nhằm khắc phục lỗi ko thể truy cập trang website này của Google Chrome

<Đã giải quyết> Làm giải pháp nào để khắc âu phục web này sẽ không thể truy vấn được trong Google Chrome? Dưới đây là 8 chiến thuật giúp bạn giải quyết lỗi Chrome ko vào được trang web này.

Đọc thêm

Cách nhảy / Tắt cơ chế ẩn danh trên iPhone / iPad

Nếu hy vọng vào chế độ Ẩn danh vào trình lưu ý Safari hoặc Chrome bên trên iPhone / iPad, bạn cũng có thể làm theo phía dẫn bên dưới đây.

Cách bật chính sách ẩn danh trong táo khuyết Safari

Bạn có thể mở trình chăm chú Safari trên lắp thêm iOS của mình, sau đó nhấp vào Các tab ở góc cạnh dưới bên phải và chọn Riêng tư tùy lựa chọn để vào cơ chế duyệt web Riêng bốn trong Safari trên iPhone / iPad.

Giờ đây, chúng ta cũng có thể mở các cửa sổ / tab bắt đầu ở chính sách Riêng tư và lịch sử dân tộc duyệt website hoặc tìm kiếm sẽ không được tàng trữ trên thứ của bạn.

Để con quay lại chế độ duyệt bình thường, bạn cũng có thể nhấp vào Riêng tư một lần nữa để thoát khỏi chế độ duyệt web riêng bốn trong Safari.

Cách bật chính sách ẩn danh trong Chrome cho iPhone

Để bật cơ chế Ẩn danh trong Chrome trên iPhone / iPad, bạn cũng có thể mở vận dụng Chrome, nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên nên trong màn hình hiển thị trình chăm nom Chrome và lựa chọn Tab ẩn danh mới Lựa chọn.

*
phương pháp mở và thực hiện Trình làm chủ tác vụ của Google Chrome (3 bước)

Hướng dẫn này chỉ cho chính mình cách mở và thực hiện trình cai quản tác vụ của Google Chrome. 3 cách để mở trình cai quản tác vụ tích hòa hợp sẵn của Chrome để thấy và kiểm soát điều hành các quy trình đang hoạt động của Chrome.

Đọc thêm

Cách bật / Tắt chế độ ẩn danh bên trên Android

Bạn có thể mở áp dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy quartetpress.com tính bảng apk của mình, dìm vào hình tượng dấu ba chấm ở bên bắt buộc thanh showroom và nhấp vào Tab ẩn danh mới . Sau đó, chúng ta có thể duyệt ở chế độ riêng tư bằng tab Ẩn danh.

Chế độ ẩn danh rung lên vào một cửa sổ hiếm hoi với hành lang cửa số Chrome thường thì của bạn. Nếu bạn mở một tab khác trong cửa sổ Ẩn danh, tab này sẽ thường xuyên chạy ở chính sách duyệt web riêng biệt tư.

Để tắt chính sách Ẩn danh trong Chrome dành riêng cho Android, bạn có thể nhấn Công tắc điện các tab ở trên thuộc bên đề nghị trong ứng dụng Chrome với nhấn Đóng để đóng toàn bộ các tab Ẩn danh đã mở.

*
10 ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất có thể 2019 cho Windows / Mac / game android / iPhone

10 phần mềm khôi phục dữ liệu cực tốt 2019 giúp đỡ bạn khôi phục tài liệu và tệp. Tổng hòa hợp 10 ứng dụng khôi phục dữ liệu / tệp tin (ổ cứng) tốt nhất cho Windows 10/8/7 PC, Mac, Android, iPhone, iPad.