Bảng ngọc Kha"Zix mùa 11 và bí quyết lên thiết bị Kha"Zix guide những trang bị cách chơi Kha"Zix build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Kha"zix rừng mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ kha"zix mới nhất

Bạn sẽ xem: Ngọc bổ trợ kha'zix


*

Bảng Ngọc Kha"Zix

Bảng ngọc Kha"Zix mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất - sát thủ Hư Không.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Kha"Zix – trinh sát Hư Không thuộc bảng hỗ trợ Kindred mùa 11 Thợ Săn Vĩnh Hằng tại đây.

Phép bổ trợ Kha"Zix


Dù trải qua không hề ít lần chỉnh sử neft của Riot, nhưng dường như Kha’Zix vẫn là tướng trinh sát đi rừng vô cùng mạnh mẽ bởi độ cơ đụng cao, lượng cạnh bên thương kha khá lớn, và tài năng đi gank cung ứng đồng đội tương tự như bắt lẻ các kim chỉ nam khá tốt.

Đã từng có một thời Kha’Zix là hot pick và luôn luôn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp bởi những combo cực chất của chú bọ này.

Tốc trở thành + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha"Zix đi Rừng. Dịch chuyển cần sử dụng cho Kha"Zix đi Top.

 

Điểm dũng mạnh và yếu Kha"Zix

Điểm mạnh:

Lượng liền kề thương siêu lớn với thời hạn hồi chiêu rất ngắn.

Khả năng tay đôi solo tương đối mạnh

Cực to gan khi có Dạ kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm đến Kha’Zix độ cơ đụng cực cao

Là mối đe dọa cực lớn cho tuyến đường sau quy củ đối phương.

Nhược điểm:

Khả năng giao tranh tổng ko tốt

Không có tài năng khống chế cứng

Bị những vị tướng chống chịu khắc chế và kìm hãm khá nặng

Gặp trở ngại khi đối phương có khả năng đảm bảo an toàn tuyến sau tốt.

 

Bảng tài năng Kha"Zix

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng của Kha"Zix max: Q -> W -> E:


Cách tăng khả năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi lo ngại (Q): là kỹ năng có không ít sát yêu quý nhất, vì thế cần ưu tiên nâng về tối đa trước hết. Kế tiếp là Gai lỗi Không (W): giúp cho kĩ năng cấu rỉa trường đoản cú xa của Kha’Zix được xuất sắc hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm ở phần thứ 3, và cộng sau cùng, để hoàn toàn có thể áp ngay cạnh mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha"Zix

Thứ trường đoản cú ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng tua Hư không (W) sẽ tiến hành ưu tiên tiến và phát triển hóa thứ nhất khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với khả năng làm chậm rì rì lớn phối kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái những mục tiêu giữa những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi lo sợ (Q) ở phần level 11.

Hoặc chúng ta cũng có thể Tiến hóa Nếm Mùi sốt ruột (Q) ngay ở cấp độ 6 để giúp Kha’Zix có khả năng gây gần cạnh thương dũng mạnh hơn một trong những pha đi gank, còn gai Hư ko (W) thì sẽ tiến hành lấy ở cấp độ 11 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có tác dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa tự xa tốt hơn.

Xem thêm: Công Chúa Hoàn Châu Cách Cách, Hoan Chau Cong Chua 1 Tap 15 Thuyet Minh

 

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện hữu với đội đối phương, hắn dìm được tác hại Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên tướng địch tạo thêm cạnh bên thương và có tác dụng chậm.

 

Nếm Mùi khiếp sợ - Q

Gây gần kề thương thứ lý. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, cạnh bên thương tăng thêm một nửa ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng khoảng đánh với tầm Nếm Mùi sợ hãi thêm 50. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, trả lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

 

Gai hỏng Không - W

Kha"Zix phóng gai nổ gây giáp thương đồ lý lên đối phương trúng phải. Kha"Zix được hồi máu giả dụ đứng trong nửa đường kính vụ nổ. Nếu lọc Tiến Hóa Chùm Gai, gai Hư không bắn tía gai theo hình nón, làm cho chậm đối thủ trúng phải, và mở ra tướng địch trúng buộc phải trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị có tác dụng chậm các hơn.

Phóng sợi nổ, gây sát thương thiết bị lý lên đối thủ trúng yêu cầu (thêm 20% giáp thương lên quái). Hồi đến Kha"Zix máu nếu nó đứng trong nửa đường kính vụ nổ.

Chùm gai Tiến Hóa: sợi Hư ko phóng tía gai theo hình nón và làm chậm kim chỉ nam trúng nên đi 40% vào 2 giây. Mở ra tướng địch trúng nên trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm lừ đừ 80%.

 

Nhảy - E

Kha"Zix khiêu vũ tới một vùng, gây tiếp giáp thương đồ lý khi tiếp đất. Nếu lọc Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tăng thêm 200 với hồi chiêu trả lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây tiếp giáp thương thiết bị lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và hoàn trả hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

 

Đột Kích lỗi Không - R

Mỗi cấp có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong số kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở phải Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng và tăng tốc độ Di chuyển. Nếu tìm Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở xung quanh giao tranh, Kha"Zix tự động có Đột Kích hư Không nếu đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: nâng cấp Đột Kích hư Không được cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong số kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình dung trong 1.25 giây cùng kích hoạt tác hại Tiềm Tàng. Khi sẽ Vô Hình, nó nhấn 40% Tốc độ dịch chuyển và đi xuyên đồ dùng thể. Đột Kích hư Không hoàn toàn có thể dùng lần hai trong tầm 10 giây.