Cặp đôi rắc rối tập 13

Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện (cap doi rac roi), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối tập 13

*

*

Xem thêm: Top 40 Phim Hoạt Hình Truyền Hình Truyền Hình, Phim Hoạt Hình Truyền Hình

*

*

PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn bộ 16 tập lồng tiếngCô nàng Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được nuông chiều như một đàn bà công chúa, lại đang đẹp song với người ông xã của mình. Từ nhỏ, Anna Jo đã được thừa hưởng một tài sản to khủng nên luôn được phần nhiều kẻ nịnh bợ vây quanh. Là bạn kiêu căng, cô không lúc nào thấy thỏa mãn bất cứ điều gì. Chàng trai Jang Chul Su đơn lẻ chưa vk nhưng lại nhập vai người phụ vương của ba đứa con cháu mồ côi. Long đong với công việc của một fan thợ nên những khi nào Jang Chul Su cũng ray rứt khi thấy mình không lo tốt được cho người thân.

*

Một ngàynọ trên chiếc du thuyền quý phái của Anna Jo, bà công ty và chàng trai sửa chữa thuê gặp mặt nhau. Cùng sẽ chẳng tất cả chuyện gì xẩy ra nếu không tồn tại cú ngã định mệnh ấy. Nó đang làm đảo tung mọi cô quạnh tự tưởng như vẫn an bài bác trong cuộc sống của hai fan vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì mong muốn trả thù phần đông gì cơ mà bà công ty Anna làm ra ra, Jang Chul Su sẽ “biến” Anna thành bạn nữ của mình khi cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng hôm qua ngày, đại trượng phu “lọ lem” này vẫn yêu “công chúa” kiêu kỳ tự thời gian nào…