Cùng điểm qua những bộ phim về ma cà rồng xuất xắc nhất phần đông thời đại !

Kể từ khi Bram Stoker xuất bạn dạng Dracula, mẩu truyện tinh về ma cà rồng, vào thời điểm năm 1897, văn hóa phương Tây đã tận mắt chứng kiến một nỗi ám hình ảnh đặc biệt đối với những bé quái vật. Nhưng ma cà rồng bên dưới nhiều bề ngoài khác nhau, hầu hết sinh vật khôn cùng nhiên có công dụng bất tử yêu ước họ làm dịu cơn khát máu, đã lộ diện trong văn hóa truyền thống dân gian của tương đối nhiều nền văn hóa. Trường đoản cú những tập phim bom tấn của Hollywood như Twilight với Interview With the Vampire cho tới những tập phim kinh phí tổn thấp tạo nên tiếng vang như Let the Right One In cùng What We bởi vì in the Shadows. Hôm nay, hãy thuộc điểm qua những tập phim về ma cà rồng xuất xắc nhất phần đa thời đại.

Bạn đang xem: Top 28 phim ma cà rồng hay nhất đáng sợ nhất

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim về ma cà rồng được mừng đón nồng nhiệt từ người theo dõi mà còn có nhiều sự nhận xét cao những nhà chuyên môn về phim ảnh, với ngôn từ hơi hướng kinh dị nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn, thêm phần lượt coi cao bất tỉnh ngưỡng thì chắc hẳn rằng top những phim sau đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Phim Trai Tim Kieu Hanh Tap 1 Vietsub + Thuyết Minh, Viết Cho Con Trai


Hãy cùng khám giá list những tập phim về ma cà dragon hay độc nhất thôi nào!

Vampires – loài Khát tiết (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày phát hành: 16 mon 4 thời điểm năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abraham Lincoln: Vampire Hunter là một bộ phim truyền hình kinh dị của Mỹ sản xuất năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên năm 2010. Vào vắt kỷ 19, cậu nhỏ xíu 9 tuổi Abraham Lincoln tận mắt chứng kiến ​​cảnh ma cà long Jack Barts hút máu và giết chết chị em mình. Các năm sau, Abraham Lincoln tra cứu kiếm sự tôn nghiêm chống lại Jack Barts nhưng ông đã thất bại trong ý định giết ma cà rồng. Anh được cứu vị Henry Sturges, bạn trở thành bạn cố vấn đến anh với dạy phương pháp săn với giết ma cà rồng.

Henry cử Abraham mang lại Springfield để giết ma cà rồng. Anh ta tìm được một quá trình và sinh hoạt trong shop của Joshua Speed, nơi anh ta gặp người các bạn da black Will Johnson của mình. Abraham cũng tán tỉnh và hẹn hò với Mary Todd dẫu vậy giữ kín đáo việc kinh doanh thợ săn ma cà dragon của mình. Sau thời điểm giết Jack Bart, anh ta mê say sự để ý của Adam ma cà rồng cổ đại và to gan mẽ. Abraham đổi mới một bao gồm trị gia và Tổng thống Hoa Kỳ, với sớm hơn là chỉ huy của cuộc chiến tranh Ly khai cản lại ma cà rồng.