Cách sắp xếp đội hình trong fifa

Đấu xếp thứ hạng là chế độ hấp dẫn và được yêu thích hàng đầu trong FIFA Online 4, nơi gần như cuộc đấu trí đỉnh cao lên ngôi. Những HLV sẽ áp dụng tối đa kĩ năng xây dựng và thu xếp đội hình, nhãn quan bốn duy chiến thuật và tất nhiên không thể thiếu khả năng thượng thừa nhằm giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp đội hình trong fifa

Giống như một tay đua đảm đương nếu chỉ cài một loại xế hộp “tàng tàng” thì chắc chắn rằng cũng sẽ cực nhọc mà giành chiến thắng. Đối với các HLV nhập môn, đk tiên quyết nhằm thăng hoa vào những trận đánh xếp hạng thứ nhất là yêu cầu sở hữu một tổ hình “cứng cựa”.

*
*

*

Ngoài ra, Blanc MC, Fernando Luis LH hay Lindelof BOE cũng là rất nhiều lựa lựa chọn đáng chú ý.

Hậu vệ (LB/RB)

Để rất có thể cân bằng thông số lương, cặp hậu vệ cánh thường đang là vị trí ít được đầu tư về lương rộng trong FIFA Online 4. Mặc dù nhiên, những HLV cũng cần được lựa chọn đa số LB/RB đáp ứng nhu cầu hai đk tối thiểu: vận tốc và thể lực.

Xem thêm: Cha Đẻ Nhạc Phim Về Nhà Đi Con Nhé Ost Về Nhà Đi Con, Cảm Ơn Con Nhé Live

Hai cầu thủ được yêu thích nhất ở chỗ này đó là Theo Hernandez (LB) và Hakimi (RB) phiên bạn dạng mùa hiện nay tại. Không chỉ là sở hữu tốc độ khá tốt đối với một cầu thủ ở mức lương 8, Theo với Hakimi còn thi đấu tốt nhất có thể ở quanh đó đời nên liên tục được tăng chỉ số dựa trên Live Performance.

*
*

Theo và Hakimi là cặp hậu vệ lên công về thủ nhịp nhàng

*

Ngoài ra, nếu tất cả đủ lương để đầu tư cho địa điểm LB/RB, anh em có thể thử đôi bạn Luke Shaw GR và Wan-Bissaka OTW.

Thủ môn (GK)

Thủ môn là chốt chặn cuối cùng trước khung thành của bạn, một thủ môn đủ xuất sắc hoàn toàn rất có thể lật ngược tình ráng mang về thắng lợi cho toàn đội.

Cầu thủ tương thích nhất mang lại vị trí này chính là Courtois mùa hiện tại tại. Với chiều cao cực tốt, năng lực bay tín đồ thượng hạng cùng thông số lương phù hợp lý, Courtois đã cùng đang là GK được tin sử dụng nhất FIFA Online 4. Xung quanh ra, Courtois, Theo Hernandez cùng Hakimi hồ hết buff Team màu sắc Real Madrid, giờ anh em đã hiểu vì sao bộ 3 này được hâm mộ nhất rồi chứ?

*

Gã lớn lao Coutois

*

Ngoài ra, trường hợp dư dả về lương thì những De Gea BOE, Courtois LH hay Van Der Sar TT là số đông lựa lựa chọn vô cùng ấn tượng!

*

Vậy là những HLV đã phát hành được một đội nhóm hình rẻ mà hóa học để chiến rank 1 vs 1 rồi! Chúc những HLV thành công trên tuyến phố trở thành cao thủ xếp hạng FIFA Online 4 và chấm dứt đội trơn trong mơ của mình!