Phần form tương tác này dùng làm gửi tương tác chỉnh sửa thông tin củaTrường trung cấp cho nghề kỹ thuật nhiệm vụ Tôn Đức Thắng. Website cửa hàng chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tra cứu kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học tập mà ai đang tìm kiếm.Ngoài phần đa nội dung trên, nếu tất cả gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường trung cấp nghề tôn đức thắng


Hãy gửi số đông yêu ước hoặc thắc mắc của người tiêu dùng đến ngôi trường trung cấp cho nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức win để mày mò thông tin.

Trường trung cấp cho nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức thắng được thành lập và hoạt động năm 2002. Ngôi trường đã huấn luyện 4 khóa dạy dỗ nghề lâu năm và 8 khóa trung cung cấp nghề với rộng 4000 học sinh tốt nghiệp, vào đó hơn 80% có bài toán làm; tổ chức các lớp sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên theo yêu mong của các đối kháng vị, doanh nghiệp lớn trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, bình quân 10000 học viên/năm.


Huân chương Lao độnghạng nhì (Năm 2003).

Huân chương Lao đụng hạng tía (Năm 1998).

Nhiều Cờ và bởi khen của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, cỗ Lao Động - thương binh & Xã hội và Ủy Ban quần chúng. # TPHCM.


Đối tượng xét tuyển:

Tốt nghiệp THPT, té túc thpt hoặc hoàn thành văn hóa 12: học tập nghề trường đoản cú 18 - 24 tháng.

Tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc bửa túc THCS: học tập nghề+ thời gian học văn hóa.

Nhập học:

Có lớp học ca ngày cùng ca tối.

Xem thêm: Doanh Thu Của Infinity War, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Mở lớp ngay lúc đủ sĩ số.

Quyền lợi của học viên khi học tập tại trường:

Ngoài các chính sách được theo phương tiện của một trường công lập như: vay vốn, tạm bợ hoãn nhiệm vụ quân sự, miễn giảm chi phí khóa học theo quy định ở trong nhà nước, học viên còn được: trình làng chỗ trọ sát trường, reviews việc có tác dụng trong thời gian theo học cùng sau khi giỏi nghiệp; xét cung cấp học bổng so với học sinh đạt kết quả xuất sắc đẹp hoặc vượt cực nhọc học tốt;tham quan loài kiến tập, thực tập nghề tại các doanh nghiệp, công ty.


Bản đồ


bản đồ Vệ tinh

Các trường cùng loại

Tin tức giáo dục


Địa điểm gần đây


*

Aqua Yoga

Tòa nhà blue Diamond, Y2-Y4 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, hồ nước Chí Minh.


*

Burlesque Dance & Yoga Center

CT11 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, hồ Chí Minh.


*

GoldSport tô Hiến Thành

268 tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, hồ nước Chí Minh.


*

Trung trung tâm Đào tạo hình ảnh cấp cao Redsun Autodesk

U6 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, hồ nước Chí Minh.


Phần form contact này dùng để làm gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của trường trung cấp cho nghề kỹ thuật nhiệm vụ Tôn Đức win

Ý con kiến phản hồi
Về chúng tôi

quartetpress.com được gây ra bởi doanh nghiệp Worksmedia vn - 100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản. Trải qua công chũm tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực vực, ngành nghề với khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho những người dùng một thương mại & dịch vụ hữu ích, bao gồm xác, chất lượng cao và góp tiết kiệm ngân sách nhất.


Điều khoản và quy định
Liên kết hữu ích

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.