Mô tả ngắn

Mua truyện tranh - rồng ball - 7 viên ngọc long tập 1 (KĐ) nghỉ ngơi đâu?

Bạn đã xem: truyện tranh 7 viên ngọc rồng tập 1


Bạn đang xem: Dragon ball tập 1

*

*

*

Xem thêm: Up - Vút Bay

*

*

Giới thiệu truyện tranh - long ball - 7 viên ngọc long tập 1 (KĐ)

Dragon Ball - 7 Viên Ngọc long là mẩu truyện kể về cậu nhỏ nhắn có đuôi khỉ thương hiệu là Goku được kiếm tìm thấy do ông lão sống 1 mình trong rừng, ông lão coi đứa nhỏ xíu như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ chạm chán cô gái thương hiệu là Bulma trên phố đi bắt cá về, Goku cùng Bulma đã cùng nhau truy tra cứu bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng cất đựng kín đáo có thể triệu hồi một con rồng với ban điều mong cho ai cài đặt chúng.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp mặt những người chúng ta và những quân sĩ huyền thoại cũng giống như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những trở ngại và học hỏi và chia sẻ các phương pháp võ thuật quan trọng để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật trái đất được tổ chức triển khai hàng năm. Ngoài những sự khiếu nại đại hội võ thuật, Goku và chúng ta còn bắt buộc đối phó với những thế lực gian ác như Đại vương vãi Pilaf, quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những người con của hắn. Rồi bọn họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô gần cạnh thủ, Frieza, Cell, Ma Nhân Buu.

Tâm điểm của long Ball - 7 Viên Ngọc Rồng nói về triết lý của “tình bạn, sự chiến tranh và thành công vẻ vang”. Như 1 loạt các sự kiện xảy ra trong cỗ truyện, lòng xuất sắc và những chuyển động hướng về sự tự do của nhân loại, những nhân vật bao gồm tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, bị tiêu diệt đi với học được những bài học quan trọng trong cuộc sống thường ngày để rồi tiếp tục chiến đấu. Cùng với sự tiến triển của cục truyện, những hero tiếp tục đạt được những tân tiến võ thuật.


Chi máu Sản Phẩm

uy tín SKU ISBN ISSN ngữ điệu d
NXB Kim Đồng
l1640997620
ISBN
giờ đồng hồ Việt
1225
jean piaget bang di dong bang viet di dong ban mini bang keo trong 100 yard keo dán giấy dan tuong artline 041t zebra paint marker bang keo dán giấy 100 yard twin cd marker quan liêu ly rb 068 lamy m21 ca sau ba lô hoc flashcard so flashcard 5 8 b1 preliminary for schools trainer sinh to xanh toeic card