Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ phía dẫn các bạn cách ẩn các cột trong Excel sau đó là biện pháp hiện thị toàn bộ hoặc một số trong những cột theo nguyện vọng của bạn.Bạn đang xem: Cột a vào excel bị ẩn

Cách vứt ẩn toàn bộ các cột trong Excel:

Cho dù bạn có một hoặc vài ba cột ẩn vào bảng của mình, bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị tất cả chúng cùng một lúc bằng cách sử dụng tùy lựa chọn Excel Unhide.

Bạn đang xem: Cách mở cột ẩn trong excel

Nhấp vào hình tam giác nhỏ ở góc trên phía bên trái của bảng nhằm chọn tổng thể bảng tính.
*

Mẹo. Chúng ta cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl + A những lần cho tới khi toàn bộ danh sách được tiến công dấu.Bây giờ đồng hồ chỉ cần nhấn vào phải bên trên bảng của khách hàng và chọn tùy lựa chọn tùy lựa chọn Unhide từ trình đơn.
*

 Mẹo. Bạn cũng có thể sử dụng một trong số phím tắt: alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số ko trên bàn phím chính). Mẹo này có thể chấp nhận được bạn dễ dãi hiển thị những cột ẩn vào Excel.

Sử dụng một macro VBA đặc biệt quan trọng để ẩn lại toàn bộ các cột một phương pháp tự động

Bạn đã thấy macro dưới thực sự hữu ích nếu khách hàng thường xuyên đề xuất bỏ ẩn cho những cột đã có lần bị ẩn và không thích lãng phí thời hạn tìm kiếm cùng hiển thị chúng.

*

Chỉ bỏ ẩn đều cột được chọn:

Nếu bạn có một bảng Excel chứa nhiều cột cùng chỉ mong mỏi hiển thị một số trong những trong số chúng, hãy làm cho theo công việc dưới đây.

1. Điều hướng đến vị trí trong bảng của bạn, nơi các cột được ẩn. 2. Chọn những cột ở bên trái và bên yêu cầu của cột mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn. Nếu bạn muốn hiển thị cột B, nên chọn cột A cùng C.

*

*

Excel – hiển thị cột ẩn A quăng quật ẩn cột trong Excel có vẻ như rất dễ ợt trừ trường hợp chúng ta có một số trong những cột ẩn nhưng bắt buộc chỉ hiển thị những cột nằm sát bên trái. Chọn một trong các thủ thuật sau đây để chỉ vứt ẩn cột trước tiên trong bảng của bạn.

Cách quăng quật ẩn cột A sử dụng những tùy chọn Go To với Format

Nhấn F5 hoặc điều hướng về Home -> Find và Select -> Go To….
3. Dù chúng ta không nhìn thấy nhưng ô A1 đã có chọn. 4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns.

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng phương pháp mở rộng nó:


2. Dịch chuyển con trỏ loài chuột sang trái cho tới khi thấy mũi tên nhị mặt. 3. Kéo nhỏ trỏ chuột sang nên để không ngừng mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A để hiển thị nó trong Excel:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B để chọn nó. 2. Kéo nhỏ trỏ chuột sang trái cho tới khi thấy mặt đường viền đổi khác màu, bởi vậy nghĩa là cột A vẫn được chọn dù chúng ta không thể thấy nó. 3. Thả con chuột ra cùng đi tới home -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns. Vì vậy là bạn đã sở hữu thể hiển thị cột A trong những lúc những cột khác vẫn sẽ ẩn.

Xem thêm: Phim Người Dơi Đại Chiến Robin (2015) Hd Vietsub, Người Dơi Đại Chiến Robin

Hiển thị tất cả các cột ẩn vào Excel thông qua Go to Special

Có thể nói, tìm ra các cột đã trở nên ẩn khá trở ngại dù chúng ta cũng có thể thực hiện việc đó trải qua việc xem lại những chữ cái đại diện thay mặt cho cột. Mặc dù nhiên, ví như bảng tính của chúng ta có vô số bảng tính thì dùng cách này sẽ không khả quan cho lắm. Vì chưng thế, học tập Excel Online giới thiệu cho chính mình một mẹo khác nhằm tìm các cột ẩn vào Excel.


1. Mở bảng tính của doanh nghiệp và điều tìm hiểu tab Trang chủ. 2. Bấm chuột vào biểu tượng Find và Select và lựa chọn tùy chọn Go lớn Special … từ list menu. 3. Trong hộp thoại Go khổng lồ Special, lựa chọn Visible cells only rồi thừa nhận OK. Bạn sẽ thấy cục bộ phần hiển thị của bảng được lưu lại và những cột cạnh bên với cột ẩn sẽ có đường viên bị trét trắng. Mẹo. Bạn có thể thực hiện tại tương tự bằng cách sử dụng băng thông ngắn này: F5-> Special -> Visible cells only. Với các phím tắt chỉ việc nhấn alternative text +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính tìm những cột ẩn:

Nếu bạn có tương đối nhiều bảng mập và bạn có nhu cầu kiểm tra toàn cục bảng tính với các cột ẩn trước khi tìm kiếm địa điểm của chúng, chức năng Go to lớn Special có thể không yêu cầu là lựa chọn tốt nhất. Các bạn nên áp dụng Document Inspector vào trường thích hợp này. 1. Vào File cùng click vào hình tượng Check for issue. Chọn tùy lựa chọn Inspect Document. Tùy lựa chọn này chất vấn tệp của bạn cho những thuộc tính ẩn và các chi tiết cá nhân.

2. Chúng ta có thể thấy thông tin lưu các biến đổi mới nhất trước khi sử dụng Document Inspector để chắc chắn rằng các bạn giữ những dữ liệu quan trọng. Chỉ cần nhấn nút Yes hoặc No.

3. Làm việc này sẽ open sổ Document Inspector với toàn bộ các thuộc tính có sẵn. Chúng ta nhớ cần chọn Hidden Rows và Columns. 4. Nhấn nút Inspect và lao lý sẽ ban đầu tìm tìm hàng và cột ẩn. 5. Ngay sau khi quy trình tìm tìm kết thúc, bạn sẽ thấy kết quả kiểm tra. Window sẽ có thể chấp nhận được bạn xóa các dữ liệu ẩn, nhưng còn nếu không muốn dùng từ thời điểm cách đó thì chọn Remove All.

Tính năng này có thể sẽ rất hữu dụng khi tài liệu bao gồm cột ẩn và bạn cần điều hướng chúng.

Tắt tùy chọn quăng quật ẩn cột

Giả sử, bạn ẩn một trong những cột với các dữ liệu đặc biệt quan trọng như cách làm hoặc tin tức bí mật. Trước lúc bạn chia sẻ bảng với người cùng cơ quan của mình, chúng ta cần bảo đảm an toàn không ai rất có thể bỏ ẩn những cột đó.

1. Nhấp chuột vào biểu tượng Select all trên giao điểm của các hàng và các ký tự cột nhằm chọn cục bộ bảng.

2. Click chuột phải vào danh sách được lưu lại và lựa chọn tùy lựa chọn Format Cells tự trình đơn. 3. Trên cửa sổ Format Cells, chuyển đến tab Protection và vứt chọn hộp kiểm soát Locked. 4. Thừa nhận OK nhằm lưu những thay đổi. 5. Hiện giờ chọn cột hoặc các cột mà bạn có nhu cầu bảo vệ ngoài bị quăng quật ẩn. Mẹo. Bạn có thể chọn một vài ba cột bằng cách giữ nút Ctrl.

6. Click chuột vào trong những cột được đánh dấu và chọn lại format Format Cells. 7. Khi bạn nhìn thấy cửa sổ Format Cells, điều tìm hiểu tab Protection và khắc ghi vào hộp soát sổ Locked. 8. Dìm OK nhằm lưu những thay đổi. 9. Ẩn những cột: chọn chúng -> bấm vào phải lên trên một trong số cột và lựa chọn tùy chọn Hide tự trình đơn. 10. Hiện nay điều đào bới tab nhận xét và nhấp vào biểu tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo chọn hộp kiểm Select locked cells cùng Select unlocked cells đã làm được đánh dấu. Tiếp nối enter với nhập lại mật khẩu. 12. Tự bây giờ, bất kể ai nỗ lực để vứt ẩn các cột vào bảng Excel của các bạn sẽ bị loại bỏ hoá tùy lựa chọn Unhide. Giờ các bạn đã biết phương pháp để ẩn cột trong excel cùng hiển thị lại những cột ẩn trong bảng tính Excel nhằm giữ bình yên cho dữ liệu ẩn của bạn, né bị người dùng khác vứt ẩn. Hy vọng, bài viết này đưa về nhiều tin tức hữu ích cho các bước của bạn.

Ngoài ra để nâng cấp hơn kỹ năng về Excel, các bạn cũng có thể tham gia khóa học EX101 – Excel trường đoản cú cơ phiên bản tới nâng cấp dành cho tất cả những người đi làm của khối hệ thống Học Excel Online. Trong khóa học này các bạn sẽ được khám phá những kiến thức và kỹ năng đầy đủ, có hệ thống về những hàm, những công gắng của Excel, việc ứng dụng các hàm, chế độ đó vào trong công việc. Hiện thời hệ thống có khá nhiều ưu đãi cho mình khi đăng ký khóa huấn luyện và đào tạo này.