Việc thiết lập các ứng dụng bên phía ngoài Appstore bên trên iPhone, iPad sẽ ảnh hưởng nhà sản xuất táo bị cắn dở chặn, và ước ao làm điều ấy thì thiết bị của bạn phải được Jailbreak (mở khóa máy). Thủ thuật trên iOS sau đây sẽ phía dẫn chúng ta cài tệp tin ipa lên iPhone, máy tính bảng ipad không buộc phải Jailbreak.You watching: setup file ipa cho iphone chưa jailbreak


*

Các công cụ yêu cầu thiết

+ Một chiếc máy tính chạy Window hoặc OS X/macOS.Bạn đang xem: mua file ipa cho iphone không jailbreak

+ Một dòng iPhone/iPad chạy hệ quản lý điều hành iOS 9 trở lên.Bạn sẽ xem: Thêm phương pháp cài file ipa đến iphone không jailbreak, tải file deb đến iphone chưa jailbreak

+ thiết lập iTunes phiên bạn dạng mới nhất.

Bạn đang xem: Cài file deb cho iphone chưa jailbreak

+ Công cụ Cydia Impactor (tải về trên đây).

Các cách thực hiện

Bước 1: tải về với giải nén công cụ Cydia Impactor.


*

Cydia Impactor là ứng dụng cài Apps và Game lên iPhone/iPad nhưng không buộc phải Jailbreak máy

Bước 2: download về ứng dụng định dạng .ipa mang lại iPhone/iPad.


*

Định dạng .ipa mang đến iPhone/iPad

Tìm hiểu thêm bài viết:

Tham khảo một trong những link cài file định hình .ipa sinh sống cuối bài.

Bước 3: Kết nối iPhone/iPad với laptop qua cổng liên kết USB (lưu ý: Nên cập nhật iTunes lên phiên bản mới tuyệt nhất (tải về tại đây)

Sau lúc kết nối điện thoại sẽ hiện thông tin như hình. Bấm Trust để tiếp tục.See more: phương pháp Đồng bộ Danh Bạ apk Lên gmail (Update 2020), Sao Lưu với Đồng cỗ Hóa Danh Bạ trên Thiết Bị


*

Bấm Trust để tiếp tục.

Bước 4: Trên sản phẩm tính, khởi rượu cồn công cụ Cydia Impactor đã giải nén phía trên.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Google Play ? Tổng Hợp Lỗi Ch Play Không Hoạt Động Và Cách Sửa


*

Khởi hễ công cụ Cydia Impactor đã bung file trên thứ tính

Bước 5: Kéo áp dụng .ipa đã sở hữu về vào công cụ Cydia Impactor như hình (Lưu ý: các lần chỉ kéo độc nhất vô nhị 1 ứng dụng).

Kéo ứng dụng .ipa đã cài về vào công cụ Cydia Impactor

Bước 6: sau khi kéo ứng dụng, sống giao diện phương pháp sẽ lộ diện 1 thông tin yêu ước đăng nhập tài khoản ID hãng apple (Lưu ý: nên nhập tài khoản ID táo apple phụ (ID đã kích hoạt với hợp lệ), tránh khủng hoảng khi nhập ID táo bị cắn dở chính,).

Đăng nhập tài khoản ID táo bị cắn để tiếp tục

Bước 7: Một bảng thông báo liên tục xuất hiện cảnh báo, bạn hãy nhấn OK để chứng thực (Lưu ý: tệp tin ipa chúng ta tải về ko được kiểm bệnh là có bình an hay không nên hãy lưu ý đến trước khi thiết lập nhé).

Chọn OK để quy trình cài được trả tất

Bước 8: Cydia Impactor sẽ bước đầu tiến hành thiết lập ứng dụng lên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, quá trình nãy diễn ra nhanh hay chậm trễ là tùy thuộc vào size của ứng dụng.

Sau lúc quá trình setup hoàn thành sẽ có được thông báo Complete.

Sau khi ngừng sẽ bao gồm thông báo Complete.See more: phân tích và lý giải Hiện Tượng Hiệu Ứng công ty Kính Là Gì? vì sao Gây Hiệu Ứng nhà Kính

Quá trình thiết lập đã xong, vận dụng sẽ lộ diện trên screen điện thoại của người sử dụng và nó hoàn toàn có thể sử dụng được luôn, không buộc phải khởi rượu cồn lại thiết bị.