MacBook là dòng Ultrabook cực tốt của Apple và được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Mặc dù với vô vàn phiên bạn dạng cũng như mô hình sẽ dễ dàng dẫn đến các thứ cạnh tranh quyết định. Bài viết này máy vi tính Vàng đang giới thiệu cho chính mình MacBook xách tay và chính hãng là gì? từ bỏ đó chọn lựa được nên cài MacBook cầm tay hay thiết yếu hãng.

Bạn đang xem: Macbook xách tay từ mỹ

1. Hiểu rõ về apple macbook xách tay và chính hãng

MacBook bao gồm hãng là gì?

MacBook chính hãng được đọc là laptop apple macbook được apple phân phối cho các đối tác doanh nghiệp ở từng nước. Ví dụ tại nước ta các trang bị MacBook được bán ra từ FPT, nhân loại Di Động,… đang được coi là MacBook bao gồm hãng. 

MacBook xách tay là như thế nào?

MacBook xách tay cũng chính là MacBook bao gồm hãng mà lại được cầm tay từ các nước không giống trên thế giới như Mỹ, Singapore,… về nước ta và vẫn thừa kế 100% bảo hành từ Apple.

2. Những điểm biệt lập giữa 2 dạng máy

Giá thành

Đây là điểm mà khá nhiều bạn phân vân khi đưa ra quyết định chọn giữa lắp thêm xách tay hay bao gồm hãng. Sản phẩm công nghệ xách tay có mức giá khá rẻ cùng thường thấp rộng từ 3-4 triệu đối với máy chủ yếu hãng.

Xem thêm: Top 6 Cặp Đôi Ấn Tượng " Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016 Tập 1 6

Ví dụ phiên bạn dạng MacBook Pro xách tay 16 inch 2019 16GB RAM 512 SSD bán tại laptop Vàng với mức chi phí 52.500.000đ, so với các siêu thị như nhân loại Di Động là 59.990.000đ thì chênh lệch lên đến 7.490.000đ. Đây trái là con số đáng để để ý đến khi 2 máy mọi là máy mới full box không Active.

*
*
*

Như vậy là bạn đã rõ hơn sự khác biệt và ưu điểm yếu kém của MacBook cầm tay và chủ yếu hãng rồi. Mong muốn bạn có sự lựa chọn tốt hơn khi ao ước trải nghiệm hệ quản lý macOS.