Hotspot shield là một trong những phần mềm VPN , ứng dụng vượt tường lửa để truy cập vào phần đa website bị chặn. Hotspot shield giúp người dùng nhanh lẹ fake ip mạng để truy vấn website ẩn danh. Hiện tại vị trí mềm này đã có được về bình thường nhà cùng với Pango. Phiên phiên bản trả phí có giá 7.99$/ Tháng. Phiên bạn dạng miễn phí giới hạn lưu lượng 500Mb/ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hotspot shield


Có nên dùng hotspot shield miễn chi phí không?

Trước phía trên phiên bạn dạng miễn phí tổn VPN hotspot bao gồm số lượng người tiêu dùng lớn trên chũm giới. Ở vn trước phía trên Hotspot Shield được dùng làm vào fakebook bị chặn.

Tuy nhiên thời gian vừa mới đây xuất hiện thông tin cho rằng. Hotspot shield bao gồm lỗ hổng có thể làm lộ tin tức của fan dùng. Một đội nhóm hacker được công ty VPN Mentor mướn đã chỉ ra rằng. Ứng dụng vpn bên trên chrome của Hotspot shield có thể bị chuyển làn lưu lượt truy vấn của tín đồ dùng.

Sử dụng hotspot shield miễn phí người tiêu dùng sẽ bị giữ lại lịch sử hào hùng truy cập, xuất hiện quảng cáo. Ko tự lựa chọn được IP theo tổ quốc mong muốn.

Có rất nhiều người sau khi dùng hotspot shield khuyên rằng tránh việc cài ứng dụng này. Vì chưng nó sở hữu tài nguyên hệ thống rất to và làm cho máy chậm chạp đi nhiều. Đôi khi hotspot shield còn trở ngại trong câu hỏi gỡ quăng quật nó khỏi máy tính hoặc trình cẩn thận chrome. (muốn xóa triệt để nó người tiêu dùng còn bắt buộc sử dụng phần mềm xóa ứng dụng mới hết). Tôi đã chạy thử phiên bạn dạng cài đặt hotspot shield 7.15.1 bên trên windows 7. Và ngay sau khi cài đặt xong phần mềm máy tất cả triệu chứng bị lag một lúc vày bị chiếm hữu hệ thống hoặc xung bỗng với ứng dụng khác. Tình trạng đơ và treo cũng xẩy ra khi cửa hàng chúng tôi xóa dồn phần mềm. Điều này thực sự gây phiền phức.

Xem thêm: Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 21, Ngự Lâm Không Kiếm Tập 22

Hiện ở vị trí mềm này đã được mua lại hoặc đầu tư chi tiêu bởi Pango. Phiên bản mới nhất tất cả giao diện thân thiết hơn và mượt hơn

Với những tiêu giảm như trên, cùng với câu hỏi ở thời điểm này lại có nhiều phần mềm VPN cho bạn lựa chọn. Chắc các chúng ta cũng có thể tự đưa ra quyết định được gồm nên cần sử dụng hotspot shield miễn giá tiền hay không.

Nếu chúng ta còn phân vân lưỡng lự dùng ứng dụng miễn tầm giá nào , hoàn toàn có thể tham khảo bài viết Những ứng dụng VPN cực tốt hiện nay. Lời khuyên của tớ là hãy dùng những dịch vụ thương mại VPN trả giá thành khi có điều kiện. Nó để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách nhiều chi phí hơn các bạn nghĩ. ( Nghe có vẻ vô lý vì trả chi phí mà tiết kiệm chi phí gì? nhưng lại hãy tin cửa hàng chúng tôi đi, quả đât internet luôn luôn tiềm ẩn hàng tá rủi bởi vì đến từ những hacker nón đen, tiền của bạn có thể bốc khá chỉ vị một giây sơ ý)

Hướng dẫn setup Hostpot Shield nhằm Fake IP

Trước tiên các bạn cần: Tải phần mềm Hotspot Shield VPN ( chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của người tiêu dùng là windows, Macos, Android, Iphone, chrome)

Cài để phiên bạn dạng phần mượt VPN Hotspot 9.6.5

*
Bạn chạy file setup vừa sở hữu về và lựa chọn vào nút Install
*
Chương trình ban đầu được setup bạn đợi một lát
*
Tiếp tục chọn next để thiết lập nhanh và bỏ qua mất giới thiệu, hoặc bạn để nguyên thì máy tính xách tay sẽ tự động hóa chạy.
*
Cài để thành công, bạn bấm Done để xong xuôi và chạy phần mềm
*
Bạn chọn Proceed with basic để dùng phiên bản miễn phí với 500mb/ ngày

Hướng dẫn giả ip bằng Hotspot Shield ( bản miễn phí)

Bản miễn giá tiền chỉ được dùng 500mb với không chọn được IP theo ý mình. ứng dụng sẽ auto chọn 1 ip cho bạn

*
Sau khi setup và khởi chạy phần mềm. Bạn nhấn vào nút nguồn 1 để kết nối đến hệ thống VPN. Click địa chỉ 2 để chọn máy chủ theo yêu thương cầu. Lựa chọn 3 để vào setup nhanh
*
Sau khi kết nối thành công các bạn sẽ thấy IP của công ty đã được núm đổi, vị trí sever đang là ngơi nghỉ Mỹ
*
Nếu chúng ta có phiên phiên bản cao cấp chúng ta có thể thay đổi vị trí sever theo nước bạn muốn
*
Thông báo nâng cấp lên phiên bản cao cấp khi bạn chọn sever khác trong phiên bản Free

Hướng dẫn một số chức năng trong phần tải đặt

*
1: Bật/tắt khởi cồn cùng windows, 2, bật và tắt chức năng thu nhỏ dại xuống thanh taskbar, 3: bật và tắt chức năng tự động kết nối, 4: thông tin về triệu chứng kết nối, 5.Phản hồi chất lượng kết nối.
*
Tính năng thêm phần lớn trang web sẽ không còn sử dụng VPN lúc kết nối
*
Các tính năng cải thiện như ngắt đưa mạch, soát sổ dò ri IP

Trên đấy là hướng dẫn thiết lập và sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN new nhất. Chúng ta có thể tham khảo. Để thực hiện hết tính năng cao cấp bạn cũng có thể chuyển lên bạn dạng trả phí. Tuy vậy tôi gợi nhắc bạn cần sử dụng NordVPN hoặc HMA VPN trả mức giá với giá tốt hơn và chất lượng tốt hơn