Khi mở thứ tính, các bạn sẽ có thể thấy một vài ba phần mềm tự động hóa bật lên tức thì sau đó. Giả dụ đó chưa hẳn là các apps các bạn cần, hãy thao tác làm việc như sau để tắt ứng dụng khởi chạy cùng Win 7, Win 10 nhưng mà quartetpress.com giải đáp ngay tiếp sau đây nhé!

1. Ứng dụng khởi chạy thuộc Win 7, Win 10 có ảnh hưởng gì?

Ứng dụng từ khởi rượu cồn cùng Windows khi người dùng khởi hễ máy là một tính năng tương đối hữu ích cho người dùng. Tuy vậy nếu đây chưa phải là những chương trình quan trọng thì đang trở thành tại sao gây tốn RAM, giảm hiệu suất của thiết bị. Vì chưng đó, bạn hãy thử kiểm soát lại cùng tắt chế độ này của những các vận dụng không đặc trưng đi nhé!

2. Phía dẫn giải pháp tắt áp dụng khởi chạy cùng Win 7, Win 10

2.1. Tắt công tác khởi cồn cùng Windows thông qua Settings

Bước 1: dìm vào biểu tượng Windows (Start) >> lựa chọn mục Settings hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + I.

Bạn đang xem: Cách tắt ứng dụng chạy cùng window 7

Bước 2: chọn Apps >> Startup >> lựa chọn OFF tại vận dụng mà bạn muốn tắt cơ chế khởi chạy cùng Windows.

*

2.2. Tắt công tác khởi cồn cùng Windows bằng thư mục Startup

Thư mục Startup có chức năng đó là lưu giữ lại shortcut của những chương trình khởi hễ cùng hệ thống của thiết bị. Vị vậy, để tắt kỹ năng này đi, bạn cũng có thể xóa shortcut của các chương trình vào mục là được nhé!

Bước 1: người dùng sử dụng tổng hợp phím Windows + R >> nhập cái lệnh shell:startup trên ô Open sau đó nhấn OK.

*

Bước 2: Tại bối cảnh tiếp theo, bạn chọn vào shortcut của chương trình đề nghị tắt khởi đụng cùng Windows tiếp đến chọn Delete.

2.3. Tắt công tác khởi cồn cùng Windows bằng msconfig

Để tắt áp dụng khởi chạy cùng win 7, win 10, người tiêu dùng cũng rất có thể thông qua msconfig. Mặc dù nhiên, trước lúc thực hiện, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bên trên máy nhằm tránh bị mất nhé!

Bước 1: người tiêu dùng sử dụng tổng hợp phím Windows + R >> nhập msconfig >> lựa chọn OK.

*

Bước 2: tại mục Open, người tiêu dùng nhập lệnh msconfig và chọn OK.

Bước 3: cửa sổ System Configuration hiện lên, bạn liên tiếp mở tab Services, tích vào ô Hide all Microsoft services tiếp đến chọn những mục không cần thiết sau đó dìm Apply.

Xem thêm: Phim Của Lee Dong Gun Và Han Ji Hye, Dàn Bạn Gái Của Lee Dong Gun

*

Bước 4: Tiếp theo, fan dùng chuyển qua tab Startup >> chọn mở cửa Task Manager.

Bước 5: trên đây, các bạn nhấn chuột phải vào những ứng dụng mong mỏi tắt chế độ khởi cồn cùng Windows đi và chọn Disable.

2.4. Tắt áp dụng khởi đụng cùng Windows trường đoản cú Task Manager

Bước 1: người tiêu dùng mở Task Manager bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc nhấn con chuột phải vào tầm khoảng trống trên Taskbar tiếp nối chọn Task Manager.

*

Bước 2: Mở mục More detail >> Startup.

*

Bước 3: Đối với các ứng dụng bạn muốn tắt khởi rượu cồn cùng Windows, hãy nhấn chuột phải kế tiếp chọn Disable.

2.5. Tắt lịch trình khởi động cùng Windows bằng CCleaner

CCleaner là một phần mềm miễn phí giúp tín đồ dùng rất có thể dễ dàng hơn trong việc thống trị hệ thống của máy tính. CCleaner cũng trở thành giúp chúng ta tắt được các chương trình khởi cồn cùng Windows mà các bạn không hy vọng muốn. Ví dụ như sau:

Bước 2: người dùng mở ứng dụng CCleaner >> lựa chọn Tools >> lựa chọn Startup.

*

Bước 3: Ở tab Windows, người dùng click vào những ứng dụng mà bạn có nhu cầu tắt chế độ khởi chạy cùng hệ thống bằng cách chọn mục Disable.

*

Như vậy là quartetpress.com vẫn vừa thuộc bạn tìm hiểu về giải pháp tắt ứng dụng khởi chạy cùng Windows. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!