Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to allow Javascript to execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Tiết kiệm dự thưởng agribank


Web content Viewer

Component action Menu
Actions
*

*

quartetpress.com thành phố hà tĩnh II thực thi Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Nhâm dần dần – Gửi tiết kiệm trúng thưởng lớn”

*
Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các quý khách hàng tham gia nhờ cất hộ tiền tiết kiệm ngân sách có những kỳ hạn 03 tháng, 05 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng cùng 18 mon tại toàn bộ các điểm thanh toán trực thuộc quartetpress.com thành phố hà tĩnh II sẽ được trao phiếu dự thưởng (bao gồm các mã dự thưởng) vì quartetpress.com hà tĩnh II phân phát hành tương ứng với số tiền và kỳ hạn người tiêu dùng gửi. Quý quý khách hàng gửi chi phí càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều phiếu dự thưởng nhằm tham gia chương trình quay số suôn sẻ và có thời cơ trúng 620 phần thưởng vô cùng lôi cuốn và có mức giá trị, ví dụ như sau :

01 Giải Đặc biệt: xe cộ Ô sơn Toyota Cross trị giá bán 730 triệu đồng.

01 quán quân : 01 sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn trả lãi sau cục bộ trị giá 10 triệu đồng.

06 Giải nhì : từng giải 01 sổ tiết kiệm chi phí có kỳ hạn trả lãi sau toàn cục trị giá chỉ 5 triệu đồng.

12 Giải bố : từng giải 01 quạt điện tập đoàn mitsubishi trị giá 1,6 triệu đồng.

Xem thêm: Người Khổng Lồ Xanh 2003 ) Hd Vietsub, Người Khổng Lồ Xanh (Hulk) 2003 Vietsub Full

Và 600 Giải suôn sẻ : từng giải trị giá 200 ngàn đồng bằng tiền mặt.

Khách mặt hàng được xác minh trúng giải như ý ngay sau khi quý khách hàng hoàn tất thủ tục gửi tiền nếu như trong mã dự thưởng được xác định ngẫu nhiên và tự động từ hệ thống có nhì số cuối là “66”. Mã dự thưởng trúng giải như ý vẫn được quay số xác minh trúng thưởng các phần thưởng còn lại trường đoản cú chương trình.

Chi ngày tiết thể lệ công tác xem TẠI ĐÂY

Khách mặt hàng trúng thưởng là người sử dụng có mã dự thưởng trùng khớp cùng với số trúng thưởng theo hiệu quả quay số mở thưởng. Trường hợp số trúng thưởng trùng cùng với nhiều phần thưởng thì khách hàng được nhận cục bộ các phần thưởng đã trúng.

quartetpress.com tp. Hà tĩnh II sẽ công bố kết quả trúng thưởng công khai tại tất cả các điểm giao dịch thanh toán trực thuộc, trên fanpage quartetpress.com tỉnh hà tĩnh II và các phương tiện thông tin đại chúng, mặt khác thông báo bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi smartphone đến người tiêu dùng trúng thưởng.

Mọi tin tức chi tiết, quý khách hàng hàng tương tác quartetpress.com thành phố hà tĩnh II nơi gần nhất để được support và hỗ trợ.