PHIM CỦA LEE DONG GUN VÀ HAN JI HYE

Được xem là một giữa những cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất của năng lượng điện ảnh xứ kyên ổn bỏ ra, Han Ji Hye và Lee Dong Gun luôn luôn là tâm điểm của giới báo mạng từ sau khoản thời gian ra mắt chuyện tình yêu.


Nét đáng yêu của Han Ji Hye cộng với sự đôn hậu của Lee Dong Gun đã làm khán giả rung động, do thế những người càng tích cực hy vọng họ gồm thể ở cùng mọi người trong nhà.

Bạn đang xem: Phim của lee dong gun và han ji hye


*
*
*

Yêu nhau từ năm 2004 Khi cùng hợp tác trong bộ phlặng truyền hình "Cô dâu nhỏ xinh" và bộ phyên nhựa "Bạn trai tôi bao gồm nhóm tiết B", nhì người luôn luôn xuất hiện như hình với trơn tại các sự kiện lớn của làng giải trí xứ Hàn với hết lời ca tụng nhau.
Nhưng đầu năm 2008, Han Ji Hye bất ngờ tuim bố, chuyện tình đẹp của cô và Lee Dong Gun đã kết thúc sau 3 năm, mà lại ko đưa ra bất kỳ nguyên nhân làm sao. Theo một số người bạn của cặp đôi này mang đến biết, nguyên nhân khiến họ chia ly là vì vượt bận rộn, không tồn tại thời gian dành cho nhau. Tuy nhiên, sau khi chia ly, Lee Dong Gun cùng Han Ji Hye vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với xem nhau như những người bạn.

Xem thêm: Phim "Vòng Eo 56" Cũng Có Số Phận Như Ngọc Trinh Vậy!, “Vòng Eo 56”


Trong mùa phyên ổn Hàn mon 10/2013 trên SNTV-SCTV6, Quý khán giả sẽ được thưởng thức “Cô dâu nhỏ xinh”, bộ phyên được xem là “nơi bắt đầu tình yêu” của cặp đôi đình đám từng khuấy động làng mạc giải trí xứ cao ly.
*
*
*

“Cô dâu nhỏ xinh” là bộ phim tình cảm hài rất dễ thương từng làm cho mưa có tác dụng gió không chỉ tại Hàn Quốc bên cạnh đó ở nhiều nước Đông Nam Á khác. Hai gia đình “danh gia vọng tộc” Hyuk Joon cùng Jung Sook định hôn ước mang lại Yoon Jung Sook (Han Ji Hye) cùng Kwon Hyuk Joon (Lee Dong Gun) từ khi Hyuk Joon mới là một cậu bé 10 tuổi với Jung Sook vừa mới lọt lòng. Thế nhưng trả cảnh đưa đẩy gia đình Jung Sook vào cảnh nợ nần chồng chất. Nhà Jung Sook âm thầm dọn đi để rời điều tiếng cũng như tách lời hẹn ước năm làm sao giờ đây không còn môn đăng hộ đối.
17 năm sau, Kwon Hyuk Joon giờ đây đã là một thanh khô tra thành đạt còn Yoon Jung Sook chỉ là một cô nàng mới lớn còn đang đi học. Điều trớ trêu là nhị người gặp lại vào một trả cảnh chẳng mấy thoải mái: phái mạnh đi bắt người còn cô bé bị bắt do dám đến sàn nhảy Khi chưa đủ tuổi! Hyuk Joon luôn luôn coi Jung Sook còn trẻ nhỏ cùng cứng đầu trong những khi Jung Sook cũng chẳng ưa gì một chàng trai cực nhọc chịu với tẻ nhạt. Ấy vậy mà lại ông nội Hyuk Joon bởi vì lời giao ước cũ cứ nhất quyết nghiền anh phải kết hôn. Dĩ nhiên cả nhì kịch liệt phản đối. Tuy nhiên, vì chưng sức khoẻ của ông, Hyuk Joon với Jung Sook cuối cùng thỏa thuận một giao kèo…