2019

Với xu hướng liên tục loại bỏ giắc cắm 3, 5mm khỏi thiết bị, tai nghe Bluetooth ngày càng phổ biến. Nhiều tai nghe Bluetooth ngoài kia cũng đi kèm với các nút điều khiển phương tiện. Mặc dù điều này chắc chắn giúp mọi người dễ dàng có thể kiểm soát âm lượng phương tiện một cách dễ dàng bằng tai nghe Bluetooth của họ, nhưng có một nhược điểm. Bạn thấy đấy, mỗi tai nghe Bluetooth cũng có âm lượng phương tiện riêng. Đáng buồn thay, một khi bạn kết nối nó với thiết bị Android của mình, các nút âm lượng trên tai nghe của bạn chỉ điều khiển âm lượng phương tiện của thiết bị Android. Như vậy, người dùng bình thường không bao giờ được trải nghiệm khả năng âm thanh đầy đủ của tai nghe Bluetooth. Vâng, đừng băn khoăn, vì chúng tôi có một sửa chữa. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một cặp tai nghe Bluetooth có nút phương tiện, hãy đọc tiếp, vì bài quartetpress.comết này là điều bắt buộc đối với bạn:

Tăng âm lượng tai nghe Bluetooth

Lưu ý : Phương pháp sau hoạt động trên các thiết bị Android Nougat (7.0+).

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng tai nghe bluetooth

Tôi đã thử phương pháp sau trên Nokia 8 chạy Android Oreo (8.0) với Boat Rockerz 510 của tôi và nó hoạt động rất tốt.

Để bắt đầu, hãy bật Tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của bạn. Để làm như vậy, hãy truy cập Hệ thống -> Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào Số Build Build số bảy lần. Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Tùy chọn nhà phát triển.

Xem thêm: Triệu Vân Mùa 20: Cách Lên Đồ Cho Triệu Vân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

*

Khi đã ở trong các tùy chọn Nhà phát triển, hãy cuộn xuống phần Phần mạng mạng . Tại đây, kích hoạt chuyển đổi bên cạnh Âm lượng hóa Tắt âm lượng tuyệt đối .

*

Và đó là nó. Âm lượng thiết bị Bluetooth và âm lượng thiết bị hệ thống của bạn bây giờ sẽ tách biệt. Bây giờ bạn có thể tối đa hóa cả hai cái riêng lẻ để đảm bảo âm lượng phương tiện lớn hơn.

Nhận chất lượng âm thanh tối đa từ các thiết bị Bluetooth của bạn

Với Android Nougat (7.0), Google đã hợp nhất cả hai nút điều khiển âm lượng thành một. Mặc dù điều này chắc chắn làm cho mọi thứ thuận tiện cho hầu hết người dùng, nhưng nó lại gây rắc rối cho một số người dùng vì tai nghe Bluetooth của họ bị kẹt ở cài đặt âm lượng mà thiết bị đang bật. Nhờ thủ thuật trên, các nút chỉnh âm lượng trên thiết bị Android của tôi hiện điều khiển âm lượng phương tiện, trong khi các nút âm lượng trên tai nghe của tôi điều khiển âm lượng phát lại. Với cả hai nút bật tối đa, có thể tận hưởng âm thanh phát ra tối đa từ tai nghe Bluetooth của tôi.