2019

Với xu hướng liên tục sa thải giắc cắm 3, 5mm khỏi thiết bị, tai nghe công nghệ bluetooth ngày càng phổ biến. Các tai nghe Bluetooth ngoài kia cũng kèm theo với những nút tinh chỉnh và điều khiển phương tiện. Mặc dù điều này chắc chắn là giúp mọi fan dễ dàng rất có thể kiểm kiểm tra âm lượng phương tiện một cách thuận lợi bằng tai nghe bluetooth không dây của họ, nhưng tất cả một nhược điểm. Chúng ta thấy đấy, mỗi tai nghe Bluetooth cũng đều có âm lượng phương tiện đi lại riêng. Đáng bi ai thay, một khi bạn kết nối nó với thiết bị app android của mình, các nút âm thanh trên tai nghe của doanh nghiệp chỉ điều khiển và tinh chỉnh âm lượng phương tiện của máy Android. Như vậy, tín đồ dùng bình thường không lúc nào được trải nghiệm năng lực âm thanh không thiếu thốn của tai nghe Bluetooth. Vâng, chớ băn khoăn, vì công ty chúng tôi có một sửa chữa. Vì chưng vậy, nếu bạn sở hữu một cặp tai nghe Bluetooth bao gồm nút phương tiện, hãy xem thêm tiếp, vì nội dung bài quartetpress.comết này là vấn đề bắt buộc so với bạn:

Tăng âm thanh tai nghe bluetooth không dây

Lưu ý : cách thức sau chuyển động trên những thiết bị android Nougat (7.0+).

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng tai nghe bluetooth

Tôi sẽ thử phương thức sau trên hãng nokia 8 chạy android Oreo (8.0) cùng với Boat Rockerz 510 của tôi và nó vận động rất tốt.

Để bắt đầu, hãy bật Tùy chọn nhà phát triển trên trang bị của bạn. Để có tác dụng như vậy, hãy tróc nã cập hệ thống -> giới thiệu về điện thoại và bấm vào Số Build Build số bảy lần. Bây giờ, hãy đi tới setup -> khối hệ thống -> Tùy chọn nhà phát triển.

Xem thêm: Triệu Vân Mùa 20: Cách Lên Đồ Cho Triệu Vân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

*

Khi đã ở trong số tùy lựa chọn Nhà phân phát triển, hãy cuộn xuống phần Phần mạng mạng . Tại đây, kích hoạt gửi đổi bên cạnh Âm lượng hóa Tắt âm lượng tuyệt đối .

*

Và chính là nó. Âm lượng thiết bị công nghệ bluetooth không dây và âm lượng thiết bị hệ thống của bạn hiện giờ sẽ tách biệt. Bây giờ chúng ta cũng có thể tối nhiều hóa cả nhị cái trơ trọi để bảo đảm âm lượng phương tiện đi lại lớn hơn.

Nhận quality âm thanh về tối đa từ các thiết bị Bluetooth của công ty

Với app android Nougat (7.0), Google sẽ hợp nhất cả nhị nút điều khiển và tinh chỉnh âm lượng thành một. Mặc dù điều này chắc hẳn rằng làm cho phần nhiều thứ thuận tiện cho phần nhiều người dùng, nhưng nó lại gây vấn đề cho một vài người dùng vì chưng tai nghe Bluetooth của mình bị kẹt ở thiết lập âm lượng cơ mà thiết bị sẽ bật. Nhờ vào thủ thuật trên, những nút chỉnh âm lượng trên thiết bị app android của tôi hiện tinh chỉnh và điều khiển âm lượng phương tiện, vào khi những nút âm lượng trên tai nghe của tôi điều khiển và tinh chỉnh âm lượng vạc lại. Với tất cả hai nút nhảy tối đa, hoàn toàn có thể tận hưởng music phát ra về tối đa trường đoản cú tai nghe công nghệ bluetooth của tôi.