Đúng như tin đồn, ngoài bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, táo khuyết còn tung ra mẫu iPhone X quan trọng với màn hình hiển thị Super Retina, xây dựng tràn viền, vứt bỏ nút Home.

Bạn đang xem: Thời điểm ra mắt iphone 8


Trải nghiệm nhanh iPhone X iPhone X là sản phẩm quan trọng đặc biệt được Apple giới thiệu trong sự kiện 9/2017, với biến hóa mặt sống lưng kim loại, camera kép hỗ trợ tính năng AR và tăng cấp cấu hình.

Sự kiện ra mắt iPhone bắt đầu được Apple tổ chức triển khai vào 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), với rất hiếm bất ngờ. Đúng như các lời đồn trước đó, bộ đôi kế nhiệm iPhone 7 cùng 7 Plus được đặt tên là iPhone 8 với 8 Plus, thay do 7S như quy giải pháp thông thường. Thiết kế không tồn tại gì không giống biệt, chỉ được tăng cấp về thông số kỹ thuật phần cứng và bổ sung tính năng sạc ko dây.

Ngay cả sự lộ diện của iPhone X cũng được dự báo tự trước. Thành phầm sở hữu xây dựng mới với screen tràn cạnh, sa thải phím Home, mang lại trải nghiệm và biện pháp dùng hoàn toàn khác. Để vào màn hình hiển thị chủ, người tiêu dùng vuốt từ bên dưới lên, để bẻ khóa chỉ vấn đề nhìn vào máy. Đi kèm cùng với đó, thiết bị này được đồ vật camera kép độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.8 cùng f/2.4, màn hình hiển thị Super Retina.

iPhone 8 và 8 Plus bước đầu nhận đặt hàng từ 15/9 với sẽ lên kệ từ 22/9, mức ngân sách tương ứng giành cho phiên bản 64 GB với 256 GB của iPhone 8 là 699 và 849 USD, của iPhone 8 Plus là 799 và 949 USD. Trong những khi đó, iPhone X có giá 999 USD cho phiên phiên bản 64 GB, bước đầu nhận đặt đơn hàng từ 27/10 và đẩy ra ngày 3/11.

Xem thêm: Xem Phim Giải Cứu Thế Giới Phụ Đề Việt + Thuyết Minh ), Phim Giải Cứu Thế Giới 1 (2006) Vietsub 23/23


Video trực tiếp: Apple giới thiệu iPhone 8, iPhone X thông ngôn tiếng Việt táo bị cắn Special event là chỗ mẫu iPhone mới với tên tin đồn thổi iPhone 8 và hoàn toàn có thể là cầm cố hệ MacBook, ipad mới sẽ tiến hành trình làng.

Trước khi ra mắt bộ 3 iPhone mới, táo bị cắn dở cũng tung ra thế hệ kế tiếp của táo Watch và táo bị cắn dở TV, với nhiều nâng cấp đáng để ý như liên kết LTE đến Watch và technology 4K đến TV.


Trụ sở mới hùng hổ của Apple

Đây là lần đầu tiên giới báo chí được mục sở thị trụ sở mới mang tên Apple Park. Ước tính, kinh phí đầu tư xây dựng trụ sở này lên đến 5 tỷ USD, là nơi thao tác của 13.000 nhân viên. Táo sẽ trình làng iPhone tại Steve Jobs Theater. Ảnh: The Verge.

*

Bitcoin dần yếu ớt trước các tin dữ

0 40 7

Sự mong rằng vào loại đồng xu tiền kỹ thuật số an toàn, hoàn toàn có thể làm tài sản "trú ẩn" cho phần đông nhà đầu tư chi tiêu đang dần tan vỡ. Bitcoin vẫn đang rất ao ước manh sau không ít phép demo liên tiếp.

*

Đây là iPhone của năm 2020

10 2 8 131 13

Dựa vào sự vận chuyển của công nghệ và tầm nhìn của Apple, bạn có thể đoán được phần như thế nào về dòng iPhone của năm 2020.

*

99% người tiêu dùng sẽ phát âm sai tên iPhone X

2 2 816 33

Có hai biện pháp đọc nếu dòng iPhone mới của Apple có tên là iPhone X. Ráng CEO táo bị cắn dở Steve Jobs chọn lựa cách đọc không giống với phần sót lại của thế giới.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan