Plants vs Zombies 2 là phiên phiên bản tiếp theo của tựa game Plants vs Zombies, dòng game phun súng tàn phá Zombies lịch sử một thời trên thiết bị tính. Vậy bạn đã biết cách sở hữu Plants vs Zombies 2 đến máy tính chưa.

Bạn đang xem: Cách tải game plants vs zombies 2 về máy tính

Nếu bạn chưa biết cách thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Softbuzz nhé .


Game Plants vs Zombies ( trò chơi Hoa Quả tức giận )

Game Plants VS Zombies hay còn gọi Hoa quả nổi giận thuộc dòng game lịch sử dân tộc một thời hấp dẫn và luôn nằm trong vị trí cao nhất game được ưa thích nhất. Trò chơi được tăng trưởng bởi hãng PopCap Games .

Game Plant vs Zombie là thể loại game chiến thuật, game cây cỏ đại chiến Zombies hấp dẫn, gây mê trên cả 2 nền tảng điện thoại thông minh và thứ Tính. Các bạn sẽ dễ dàng quên mình và chìm đắm vào trận đánh giữa cây trồng và Zombies.


*
Nhiệm vụ của người chơi là áp dụng và sắp tới xếp những cây xanh kỳ quái một cách hợp lý và hợp lí nhằm mục đích đảm bảo an toàn ngôi nhà của công ty khỏi sự xâm chiếm của đám Zombies. Mỗi cây hoa quả sẽ có một đặc điểm hình dáng, điểm mạnh, nhược điểm và tính năng riêng không tương quan gì mang đến nhau. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng các giải pháp tương thích giúp cho bạn phòng thủ khỏi sự tấn công của đám thây ma nhằm hoàn toàn có thể dành chiến thắng nhé .

Các chính sách chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies 1

Bạn vẫn được trải nghiệm 5 cơ chế chơi khác biệt như Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, chính sách thư giãn vui chơi Zen Garden .Bạn hoàn toàn rất có thể thưởng thức 50 màn nghịch trong chính sách Adventure với nhiều map mê hoặc như ngày, đêm, hồ bơi, mái nhà, vào sân. Các bạn sẽ tìm kiếm với sưu khoảng 49 cây hoa quả khác biệt qua từng màn chơi nhằm mục tiêu mục đích tiêu diệt 26 một số loại Zombie như pole-vaulter, snorkeler với “ Zomboni ” driver .

Plants vs Zombies 2

Hoa quả tức giận 2 mang tín đồ chơi mang lại với đại chiến giữa cây cùng thây ma lên một khoảng cao mới. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập Cổ Đại đến nước ngoài tương lai .Đừng bỏ lỡ bài viết dưới phía trên nếu bạn không tìm đủ tiền nâng cấp .Bạn sẽ được thưởng thức 300 màn chơi mê hoặc. Đặc biệt, trong phiên bạn dạng này bạn không những hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm, sưu tầm những cây kì khôi với những tính năng khác nhau mà còn trả toàn có thể tìm kiếm các trang bị để upgrade cho bọn chúng trở nên mạnh hơn nhằm mục đích cản lại trùm cuối Dr. Zomboss .

*
Khác cùng với phiên bản cũ, phiên phiên bản Hoa Quả nổi giận 2 chỉ dành cho các thiết bị smartphone thông minh và máy tính xách tay tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn rất có thể thưởng thức tựa trò chơi hot này trên thứ tính. Quan sát và theo dõi tiếp nội dung bài viết để biết cách nhé .

Tải Plants VS. Zombies 1 về máy tính không tính tiền

*
*
*

Hướng dẫn cách thiết lập game Hoa Quả tức giận 1

Việc tùy chỉnh thiết lập game Plants vs Zombies 1 trên máy tính xách tay khá 1-1 thuần. Bạn chỉ cần giải nén file sau khoản thời gian tải về về lắp thêm bằng vận dụng mềm giải nén .Chạy tệp tin PlantsVsZombies. Exe để chơi game .

Xem thêm: Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Song Đấu Đtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl 4

Giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm game hoa quả nổi giận mọi lúc đa số nơi phần lớn lúc nhàn rỗi nhé.


Cách mua Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Game Plants vs Zombies 2 ko có phiên bản dành đến máy tính. Bởi thế, để hoàn toàn có thể chơi trò chơi trên máy tính xách tay tất cả chúng ta sẽ dùng những ứng dụng đưa lập android trên máy tính, vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn rất có thể cài không chỉ game Plants vs Zombies 2 trên máy vi tính mà còn trả toàn có thể cài tương đối nhiều các trò chơi khác trên android lên laptop nữa

1. Sở hữu và cài đặt Plant vs Zombie 2 PC bởi LDPlayer

Tải và thiết đặt trình giả lập LDPlayer tiên tiến nhất trên trang chủ tại :Tại hình ảnh ứng dụng, bạn chọn tìm kiếm games .

*
Nhập tên trò chơi Plants vs Zombies 2 → chọn Tìm kiếm → chọn Game .
*
Chọn thiết đặt .
*
Bạn chờ đón quy trình tải và cấu hình thiết lập game hoàn tất rồi lựa chọn Mở để chơi game nhé .
*

2. Download Plants vs Zombies 2 PC bởi BlueStacks

Bluestacks là trình đưa lập android trên thứ tính giúp bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa trò chơi hot điện thoại trên màn hình hiển thị máy tính xách tay trong đó gồm game Hoa Quả bực tức 2. Bạn đừng bỏ lỡ nhé .Tải và setup trình trả lập BlueStacks mới nhất trên trang chủ tại .Tại giao diện BlueStacks chúng ta nhập tên cuộc chơi vào ô search kiếm rồi lựa chọn Game. Bạn phải đăng nhập tin tức tài khoản Google trước khi tải trò chơi nhé .

*
Chọn setup .
*

Bạn chờ đợi quá trình download và thiết lập game hoàn chỉnh rồi lựa chọn Mở để game play nhé.


*
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi Hoa Quả tức giận trên laptop bằng những ứng dụng trả lập Android khác ví như Droid4X, Nox Player .

Lời kết

Vậy là Softbuzz sẽ hướng dẫn biện pháp tải và thiết lập Game hoa quả tức giận 2 và 1 trên máy vi tính rồi nhé. Giờ đây bạn trả toàn rất có thể thưởng thức tựa game tàn phá Zombies khôn xiết hot tức thì trên máy tính của bản thân mọi lúc gần như nơi nhé .Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết ! Chúc chúng ta thành công xuất dung nhan !