Truy cập nhanh của Google Drive là một trong tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiển thị những liên kết đến những tệp rất có thể hữu ích. Tuy nhiên, nó chiếm một lượng lớn bất động sản màn hình. Không phải là một trò đùa khi bạn có gần một trong những phần ba màn hình của chúng ta được bảo hiểm.

Bạn đang xem: Tắt truy cập nhanh trên drive

Vâng, các bạn đã thử gửi sang cơ chế xem lưới. Nhưng điều đó không chuyển đổi những hình thu nhỏ dại khổng lồ đó trong quanh vùng Truy cập nhanh một chút. Google ko biết lưu ý đến như vắt nào!

*

*

Và, họ thậm chí không cho là về các vấn đề riêng rẽ tư khác biệt có liên quan. Hãy ghi nhớ lại lần cuối cùng bạn cuộn xuống hối hả trong trường phù hợp ai đó nhận ra bạn đang có tác dụng gì?

Thật tức giận cho dù bạn nhìn nó như thế nào. Như mong muốn thay, Google đã quan tâm đến đủ để cung ứng cho shop chúng tôi tùy chọn ẩn khu vực Truy cập cấp tốc khỏi chế độ xem.

Vậy hãy bắt đầu.

Cũng đọc: phía dẫn share tệp của Google: tất cả các thắc mắc thường chạm chán đã được trả lời

Trên máy tính để bàn

Nếu bạn đang tự hỏi, bài toán ẩn truy cập nhanh bên trên một máy quartetpress.com tính để bàn cũng xóa nó khỏi mọi máy tính để bàn khác cơ mà bạn sử dụng để đăng nhập vào Google Drive.

Thật ko may, những chuyển đổi không đồng bộ hóa với các ứng dụng di động. Vày vậy, nếu bạn muốn xóa truy cập nhanh trên game android hoặc iOS, các bạn phải làm điều ấy một bí quyết riêng biệt. Làm lơ phần tiếp sau để tò mò làm chũm nào.

Bước 1: Khởi chạy Google Drive - trải qua Chrome hoặc một trình săn sóc khác, không thành sự quartetpress.comệc - với nhấp vào hình tượng Cài đặt hình bánh răng. Từ menu thả xuống, chọn mua đặt.

*

*

Bước 2: trên hộp nhảy lên cài đặt đặt, vứt chọn hộp ở bên cạnh Gợi ý. Nhấn kết thúc để thoát.

*

*

Bước 3: Đừng hy vọng đợi khu vực Truy cập nhanh sẽ biến mất. Làm bắt đầu Google Drive, hay đúng ra là trình duyệt web của bạn.

*

*

Voila! No mât rôi. Cục bộ ổ đĩa của bạn sẽ cảm thấy bớt lộn xộn hơn và bạn không hề phải lo lắng về quartetpress.comệc truy vấn Google Drive trước mặt bạn khác.

Nếu bạn muốn bật truy vấn nhanh bất cứ lúc nào sau đó, chỉ quartetpress.comệc thực hiện tại lại các bước.

Các thay đổi được đồng điệu hóa ngay lập tức lập tức, cho nên bạn không nên thấy khu vực Truy cập cấp tốc khi làm quartetpress.comệc trên Google Drive thông qua trình chuyên chú web hoặc máy quartetpress.com tính để bàn khác. Điều tương tự cũng áp dụng khi truy cập nó bằng trình chăm sóc trên smartphone di động.

Cũng đọc: biện pháp xóa vết chấm trang để tạo trang liên tiếp trong Google Docs

Trên trang bị di động

Ứng dụng Google Drive trên tiện ích ios và apk có khoanh vùng Truy cập nhanh giống như và các hình thu nhỏ khổng lồ thậm chí còn cảm thấy xấu đi trên màn hình bé dại hơn. Thời gian để thải trừ nó càng cấp tốc càng tốt.

May mắn thay, loại trừ nó trên điện thoại thông minh di động tiện lợi như trên máy tính để bàn. Chú ý rằng những quy trình hơi khác biệt giữa iOS với Android.

iOS

Bước 1: Khởi chạy áp dụng Google Drive và nhấn vào biểu tượng Danh sách kề bên Ổ đĩa của tôi.

Xem thêm: Tin Tức Hàng Ngày Online

*

*

Bước 2: Bây giờ, hãy thừa nhận vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng.

*

*

Bước 3: các bạn sẽ thấy một tùy chọn tất cả nhãn truy cập nhanh. Bấm vào nó.

*

*

Bước 4: bấm vào thanh trượt bên cạnh Bật truy cập nhanh nhằm tắt tùy chọn. Khi chúng ta đã ngừng quartetpress.comệc đó, hãy thoát download đặt.

*

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy quanh vùng Truy cập nhanh bị ẩn. Không cần phải làm bắt đầu ổ đĩa như trong trường hợp của máy tính xách tay.

Lưu ý: nếu bạn vẫn thấy khu vực Truy cập nhanh, hãy đóng góp Google Drive với mở lại. Điều đó sẽ khắc phục vấn đề.

Android

Bước 1: Trên ứng dụng Google Drive, chạm vào biểu tượng Danh sách ở bên cạnh Ổ đĩa của tôi. Cuộn xuống menu với nhấn thiết lập đặt.

*

*

*

*

Bước 2: trong phần Đề xuất, tắt tùy chọn Bật truy cập nhanh.

*

*

Thoát khỏi menu. Khu vực truy cập nhanh nên được ẩn. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt lại, chỉ cần làm theo các bước tương tự.

Cũng đọc: hoàn thành Sao lưu giữ và phục sinh Android: khuyên bảo duy nhất chúng ta cần

Bạn đã mất bất cứ điều gì?

Truy cập cấp tốc không cung cấp một nấc độ thuận tiện nhất định, đặc biệt là khi xử lý một lượng lớn những tệp liên quan. Thông thường, tôi đang thấy rằng nó mang đến thứ gì đó mà tôi dự tính sẽ mở sớm, vấn đề này thật giỏi vời. Đôi khi không từ chối rằng đó là 1 trong tính năng khá gọn gàng gàng.

*

*

Tuy nhiên, giả dụ bạn không có ý định thao tác làm quartetpress.comệc với những tệp, các bạn sẽ không thấy truy vấn nhanh được sử dụng. Nó chiếm bất tỉnh sản screen có giá trị và bạn không bao giờ biết đông đảo gì sẽ lộ diện ở đó. Thực sự không thoải mái để mở nó vào một không khí công cộng.

Vào cuối ngày, vấn đề đó tùy ở trong vào cách chúng ta định sử dụng Google Drive. Cùng nó không giống như bạn ko thể tiện lợi kích hoạt lại tuấn kiệt này.

Vậy, suy nghĩ của chúng ta về truy cập nhanh là gì? Hãy cho shop chúng tôi biết trong những ý kiến.


Truy cập cáp quang quẻ tăng bên trên cáp cho truy cập băng rộng

*

Lần đầu tiên, truy cập băng thông rộng dựa vào sợi quang mở rộng nhanh hơn cáp: 4,2 triệu đối với 2,5 các nhà đối chiếu tại Point Topic mang lại biết: "Lần đầu tiên, truy cập băng thông rộng dựa trên sợi cáp mở rộng nhanh rộng cáp: 4,2 triệu so với 2,5 triệu thuê bao vẫn được bổ sung cập nhật trong quý đầu tiên. Oliver Johnson, giám đốc điều hành quản lý của Point Topic, cho biết: "Johnson tin cậy rằng gai quang vẫn trở thành công nghệ truy cập lớn nhất. Trong ba đến năm năm, nó sẽ truyền cáp, cùng rằng nó sẽ tiến hành khoản

ĐượC thi công để vận động trên một loạt các điện thoại, bao hàm cả điện thoại thông minh di động cấp thấp. Trong khi phần đông các nhà hỗ trợ dịch vụ web e-mail đều sở hữu các tùy chọn dựa trên trình xem xét hoặc phần mềm để truy vấn các dịch vụ của chúng ta từ điện thoại cảm ứng thông minh di động, một số dịch vụ này kềnh càng để thực hiện và không tồn tại trên mọi nhiều loại điện thoại. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng Oz client rất có thể truy cập vào các tài khoản e-mail từ phần mềm

*

quartetpress.comệc sở hữu lại ứng dụng Oz hoàn toàn có thể giúp nokia theo xua chiến lược triệu tập vào những dịch vụ internet tiêu dùng. Hôm thứ Hai, nhà cung ứng thiết bị cầm tay đã thông báo rằng sẽ xong xuôi phát triển căn nguyên e-mail cầm tay Intellisync triệu tập vào kinh doanh thay vì phụ thuộc các thành phầm e-mail doanh nghiệp lớn từ các nhà cung ứng khác như Microsoft, IBM cùng Cisco.

ẤN Độ rất có thể yêu ước Google, Skype và những nhà cung ứng dịch vụ trực tuyến khác cho phép các cơ sở thực thi điều khoản của nước này truy cập thông tin liên lạc trên mạng của họ. Nó vẫn yêu cầu những nhà cung ứng dịch vụ trong nước bảo đảm an toàn rằng một trong những dịch vụ BlackBerry đã được những cơ quan thực thi lao lý của họ truy cập trước ngày 31/8 hoặc phải đối mặt với một khối thương mại & dịch vụ này.

*

Rajesh Chharia, quản trị Hiệp hội những nhà hỗ trợ dịch vụ internet Ấn Độ (ISPAI), nói rằng tại một cuộc họp ông đã tham gia khoảng một tháng trước đây của quartetpress.comên quartetpress.comễn thông của đất nước, nó đã được thảo luận rằng các dịch vụ trực đường khác ở kề bên BlackBerry cũng biến thành được yêu cầu pr