Cách scan tài liệu từ sản phẩm công nghệ photocopy vào lắp thêm tính, bí quyết lấy tệp tin scan từ lắp thêm photocopy những dòng thịnh hành như Toshiba, Ricoh như vậy nào… là gần như thắc mắc của không ít ai đang thực hiện chưa thạo hay bắt đầu làm quen thuộc với vấn đề in ấn, photo. Việc nắm rõ thao tác đặc trưng này bảo đảm không làm lờ đờ trễ quá trình của chúng ta mà còn hỗ trợ bạn nhanh lẹ có được đều file tài liệu chất lượng, sắc nét nhất. Hơn nữa, câu hỏi tận dụng tính năng này sẽ giúp đỡ bạn huyết kiệm ngân sách đáng nói vì bạn không buộc phải mua thêm lắp thêm scan mang đến văn phòng của chính bản thân mình thêm chật chội.

Bạn đang xem: Cách scan bằng máy photocopy

Vậy giải pháp scan tư liệu từ sản phẩm công nghệ photocopy vào máy tính xách tay như nỗ lực nào, tuyệt nhất là vào trường hợp khi chúng ta đang đề nghị Scan tài liệu vội mà không ai hướng dẫn. Tùy từng loại máy photocopy khác nhau mà biện pháp scan tư liệu cũng không giống nhau. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể cách scan tài liệu từ thứ photocopy Ricoh, Toshiba vào thứ tính, các bạn cùng xem thêm nhé.

Hướng dẫn scan sử dụng máy photocopy Ricoh

*

Để thực hiện quá trình Scan trên các dòng trang bị photocopy Ricoh, chúng ta cần tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Nạp bạn dạng gốc. Các bạn đặt bản gốc tức thì ngắn đúng khay trên màn hình hiển thị máy photocopy sau đó chọn phím “Scanner“ trên màn hình hiển thị điều khiển chạm màn hình của trang bị Ricoh.

Bước 2: liên tục bấm chọn “Store File”, tiếp nối bấm lựa chọn “Store Only” để đặt lệnh chỉ Scan bạn dạng gốc mà các bạn vừa bỏ lên khay.

Bước 3: Đổi thương hiệu File. Lời răn dạy là bạn nên đổi tên File cho dễ nhớ, và để thuận lợi hơn trong quá trình lọc kiếm tìm lại lịch sử khi đề nghị sử dụng những thông tin trong tệp tin scan hoặc khi bạn có nhu cầu scan thêm tài liệu nhằm gửi đi nhưng không cần có phiên bản gốc.

Sau khi thay tên File, bạn liên tiếp nhấn “OK” nhằm máy photocopy xác nhận lệnh vừa rồi.

Bước 4: Chọn cơ chế Scan. Để chọn chế độ Scan, bạn nhấp vào nút “Scan Seting” để đổi khác các thiết đặt đúng với ý ước ao của mình, cụ thể như sau:

Chọn “Full Color/ Text photo”: nhằm Scan màu.Chọn “Black & White text”: để Scan đen trắng. Thông thường, lắp thêm photocopy Ricoh sẽ để khoác định cơ chế này, vày vậy nếu khách hàng chỉ scan tài liệu với hai màu đen trắng thì ko cần setup lại.Chọn “Original Feed Type” và bấm “1 Sided Original”: để Scan 1 mặt.Chọn “Original Feed Type” và bấm “2 Sided Original”: để Scan 2 mặt.Bấm “Send file Type / Name”: chọn lựa cách sắp xếp file Scan.Chọn “Single Page”: để Scan từng trang thành 1 file.Chọn “Multi Page”: nhằm Scan những trang vào 1 file.

Bước 5: đặc biệt quan trọng nhất là khi chúng ta thao tác xong xuôi phía bên trên thì hãy nhớ là nhấn “OK” để xác nhận lệnh của sản phẩm photocopy, nếu như không muốn tất cả những lệnh vừa rồi “tan thành mây khói”.

Bước 6: sau khoản thời gian chọn OK, sau cùng bạn dấn “Start” và hiệu quả cho ra file Scan như ý của bạn.

▸ 5 bước chỉnh ánh sáng lô sấy sản phẩm photocopy Ricoh

▸ 5 cách test motor mực lắp thêm photocopy Ricoh

▸ 3-5 bước cơ bạn dạng photo sổ hộ khẩu, CMND trên sản phẩm photo Ricoh

Hướng dẫn scan bằng máy photocopy Toshiba

*

Đối với dòng máy photocopy Toshiba, chúng ta thực hiện làm việc scan theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Nạp bản gốc. Sau khoản thời gian nạp bạn dạng gốc ngay ngắn trên khay của máy, bạn cũng chọn tính năng “Scanner” trên màn hình điều khiển chạm màn hình như hướng dẫn trên.

Xem thêm:

Bước 2: Bạn liên tiếp bấm lựa chọn “Store File” sau đó bấm lựa chọn “Store Only” để tại vị lệnh chỉ scan bạn dạng gốc các bạn vừa bỏ lên khay.

Bước 3: Đổi tên file. Sau khi đổi thương hiệu file, các bạn nhấn “Edit” để vào phần setup các cơ chế Scan tài liệu.

Bước 4: Chọn cơ chế scan như sau:

Chọn “Single”: để Scan 1 mặt.Chọn “Tablet”: nhằm Scan 2 mặt.Chọn “Tablet”: nhằm Scan 2 mặt.Chọn “Text/photo”: để Scan toàn bộ thông tin (gồm chữ và ảnh).Chọn “Text“: Scan riêng rẽ phần chữ.

Bước 5: Sau đó, bạn hãy nhờ rằng nhấn “Enter” để chứng thực lệnh của sản phẩm photocopy tương tự như thiết bị photocopy Ricoh.

Bước 6: sau cuối là chúng ta nhấn “Start” và tận hưởng thành quả.

Lấy file scan từ lắp thêm photocopy như vậy nào?

Để rước file scan từ lắp thêm photocopy Toshiba, Ricoh bạn tiến hành như sau:

Vào máy vi tính gõ StartRun ➨ gõ địa chỉ cửa hàng IP sẽ đặt mang lại máy photocopy.Sau đó vào thư mực File mô tả trên sản phẩm photocopy để mang thông tin file tài liệu vừa scan.

Hướng dẫn scan đối với các cái máy photocopy khác

Đối với các dòng vật dụng photocopy khác như máy photocopy Canon, máy photocopy Sharp,… thì thao tác làm việc scan cũng tiến hành tương tự như cách scan trên thiết bị photocopy Toshiba và Ricoh mà chúng tôi hướng dẫn làm việc trên. Máy bao gồm giao diện solo giản, dễ dàng hiểu, bạn chỉ cần nhìn vào màn hình hiển thị và kết hợp những lệnh như nói trên là rất có thể dễ dàng tiến hành được vấn đề scan tài liệu một cách hối hả nhất.

Video lý giải từ A – Z biện pháp cài Scan một trong những dòng thiết bị photocopy Ricoh phổ biến

Video hướng dẫn mua Scan đồ vật photocopy Ricoh MP 301SPF


Hy vọng với phía dẫn chi tiết cách scan tư liệu từ sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh, Toshiba vào máy tính mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã sở hữu thể tự thực hiện tính năng tiện ích này để sở hữu được mang đến mình đều file scan nhan sắc nét, đồng thời tiết kiệm chi phí thêm đưa ra phí. Nếu như bạn vẫn chưa triển khai được câu hỏi scan tư liệu từ lắp thêm photocopy vào máy tính xách tay thì đừng ngại hãy liên hệ ngay với công ty Hương Lâm chúng tôi, đội hình kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, tận tâm, vồ cập của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ tối đa đến bạn, giúp cho bạn biết biện pháp scan trên thiết bị photocopy một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra hiện tại, mùi hương Lâm shop chúng tôi đang cung ứng nhiều cái máy photocopy, cả máy mới nguyên đai nguyên kiện, với máy photocpoy cũ với túi tiền hợp lý tốt nhất cùng chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, còn nếu như bạn ngại vứt ra một trong những tiền lớn để đầu tư chi tiêu một chiếc máy photocopy thì nên thử qua thương mại dịch vụ cho thuê đồ vật photocopy giá rẻ, uy tín của doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ với mùi hương Lâm – công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm được phương án tối ưu đến văn chống của mình.