Quảng cáo xuất hiện thêm mỗi khi xem đoạn phim trên YouTube, đề nghị chờ xem buổi tối thiểu 5 giây để bỏ qua mất hoặc đề xuất xem hết quảng cáo rồi mới thường xuyên xem được video. Vậy làm thế nào để chặn các quảng cáo này xuất hiện?

YouTube là mạng buôn bản hội share video to nhất nhân loại với hàng tỷ đoạn clip được người dùng trên khắp quả đât tải lên, nội dung đoạn clip cung cấp những thông tin kỹ năng và kiến thức và giải trí hữu ích.

Bạn đang xem: Cách bỏ quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc xem clip YouTube thì những đoạn quảng cáo đã hiện ngay phần đầu, giữa xuất xắc cả cuối video, để thường xuyên xem thì rất cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để xem tiếp, thậm chí ít nhiều quảng cáo buộc người dùng phải xem không còn mới liên tục được xem video.

Điều này sẽ gây ít nhiều khó chịu cho những người xem mặc dù hiển thị quảng cáo là cách cung ứng các nhà sáng chế nội dung gồm thêm thu nhập. Để chặn những quảng cáo bên trên Youtube bạn cũng có thể tham khảo các cách bên dưới đây.

1. Chặn quảng cáo bởi một dấu chấm

Đây là cách nhanh nhất để chặn những quảng cáo xuất hiện thêm khi xem video clip trên Youtube. Việc thêm vết chấm vào đuôi links dẫn sẽ khiến cho tên miền ráng đổi, dẫn mang lại không phạt đoạn quảng bá kèm theo.

Cách triển khai trên thứ tính:

- cách 1: Mở video clip Youtube ý muốn xem.

- cách 2: bên trên thanh add URL của trình duyệt, thêm lốt “.” vào đuôi “.com” của đường link.


*

Ví dụ: liên kết gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm vệt “.” thì đường links sẽ biến đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi dìm “Enter”. Công dụng là đoạn clip Youtube bắt đầu sẽ không còn xuất hiện những quảng cáo nữa.

Ưu điểm của biện pháp này là dễ làm, công dụng ngay mà không đề nghị cài thêm các phần mềm hay add on vào trình chu đáo để ngăn quảng cáo thêm nặng nề máy, tốn tài nguyên. Bên cạnh ra, khi chúng ta chuyển xem đoạn phim khác thì quảng cáo cũng không lộ diện ở các video đó nữa.

Cách tiến hành trên năng lượng điện thoại

- cách 1: Mở Youtube bằng trình duyệt y điện thoại

- cách 2: gửi sang chính sách trang web dùng cho máy vi tính (Request Desktop Site) tiếp nối làm tựa như như cách vận dụng cho trang bị tính.

Ngoài ra, với cách chặn này thì còn áp dụng được với các trang tin mang tên miền “.com” yêu thương cầu bạn trả giá tiền để xem không thiếu thốn nội dung.

2. Ngăn quảng cáo bằng cài đặt YouTube

Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không hiển thị khi bọn họ xem đoạn phim trên trình duyệt, áp dụng cho tất cả điện thoại và máy tính. Mặc dù nhiên, giải pháp này không hoàn toàn chặn toàn bộ các quảng cáo.

Xem thêm: Xử Lý Máy Tính Chạy Chậm Và Cách, Máy Tính Chạy Chậm, Treo Máy

- bước 1: nhấn vào hình ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong list hiển thị.

- bước 2: chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” bên cột bên phải. Sau cuối nhấn nút “Lưu” ở dưới là hoàn thành.

3. Giải pháp tắt quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Khi đăng ký tài khoản Youtube trả tầm giá YouTube Premium, người dùng sẽ được hưởng thụ nội dung giỏi hơn và mềm mịn và mượt mà hơn bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids mà không có quảng cáo lộ diện trên video. Dường như còn có các tính năng nâng cấp như vạc lại clip trong nền trên tiện ích ios hay android (cho phép các bạn phát nhạc trong cả khi quay trở về màn hình hiển thị chính trên điện thoại).

Cùng với kia là gợi nhắc danh sách phát cân xứng với sở thích của bạn và một tùy chọn hữu dụng để mua xuống video.

Các bước đk tài khoản Youtube Premium:

- cách 1: Mở áp dụng YouTube trên smartphone hoặc máy tính bảng.

- bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu bắt đầu áp dụng gói member của mình

- bước 3: Chọn ảnh hồ sơ của doanh nghiệp > Gói member trả tầm giá và bước đầu dùng thử miễn giá tiền (nếu các bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản được hưởng chương trình trải nghiệm tính năng này. Hiện tại tại, hào kiệt này không khả dụng tại việt nam nhưng chúng ta cũng có thể dùng các phần mềm VPN nhằm đổi IP sang nước khác.

4. Ngăn quảng cáo youtube bởi AdBlock

Đây là tiện ích mở rộng với rộng 10 triệu người tiêu dùng trên toàn nắm giới, chứng tỏ khả năng chặn quảng cáo khi xem đoạn phim trên Youtube tốt nhất và không khó khăn để cài đặt đặt.

- bước 1: trên trình chuyên chú Chrome truy cập showroom tại đây. Firefox thì truy cập ở phía trên để thêm qui định Adblock vào trình duyệt.

- bước 2: lúc mở YouTube lên, Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo mà lại không cần setup gì thêm.

5. Chặn quảng cáo hiện trên video

Để ngăn một quảng cáo, hãy chọn biểu tượng Thông tin trên pr đó sau đó chọn ngăn quảng cáo này. Tuyển lựa này chỉ lộ diện nếu bạn đã nhảy chế độ cá nhân hóa quảng cáo ngơi nghỉ phần cài đặt quảng cáo trong tài khoản Google của mình.