Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người dùng muốn gạn lọc duyệt website bằng những tab ẩn danh trên google Chrome để đảm bảo an toàn không cất giữ dữ liệu. Đât là trong số những tiện ích được rất nhiều người sử dụng lựa chọn để có thể trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn cơ mà không cần băn khoăn lo lắng đến việc thông tin bị tín đồ khác xem được.Bạn đang xem: Cách open sổ ẩn danh

Việc bật chính sách ẩn danh bên trên chrome được tiến hành tương đối đơn giản và dễ dàng nhưng không hẳn người dùng nào cũng nắm được. Bên dưới đây, máy tính Trạm sẽ trả lời đến bạn những cách mở tab ẩn danh trên chromenhanh chóng, đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi nội dung này.

Bạn đang xem: Cách mở cửa sổ ẩn danh

Bật cơ chế ẩn danh trên Chrome

Mở tab chế độ ẩn danh trên top google Chrome hoàn toàn khác với cơ chế duyệt Web thường thì mà các bạn vẫn thường thực hiện. Sự tương khắc nhau này nằm tại vị trí giao diện đến cách thức hoạt động vui chơi của chế độ ẩn danh. Khi mở tab ẩn danh bên trên chrome vào chính sách bí mật, bối cảnh new tab sẽ sở hữu màu tối hơn mà không phải là white color như trên bối cảnh web thông thường.


*

Tab ẩn danh giúp đỡ bạn bảo mật thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình duyệt website thông thường, cục bộ các tin tức tài khoản sẽ đăng nhập, lịch sử dân tộc duyệt web, cookie, dữ liệu website sẽ được giữ lại. Còn khi cẩn thận web trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không được lưu lại lại, nhằm mục đích bảo mật tin tức người dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ chuyển động hoàn toàn độc lập với chính sách thường, nên người dùng có thể đăng nhập cùng lúc những tài khoản khác biệt từ Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình chăm sóc thì cơ chế ẩn danh sẽ có tên khác nhau như sinh hoạt trên Chrome là Incognito Mode, bên trên Firefox là Private Browsing hay trên internet Explorer là InPrivate Browsing… chính vì thế rất nhiều người tiêu dùng muốn bảo mật thông tin đã chọn lựa mở tab ẩn danh trên top google Chrome khi trình duyệt web.

Bạn sẽ có được được gì khi thực hiện cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome trọn vẹn không lưu tài liệu trang web, cookie và lịch sử vẻ vang duyệt website hoặc tin tức đã nhập vào những biểu chủng loại trên cơ chế ẩn danh.

- phần đa tệp người tiêu dùng đã mua xuống với dấu trang đang tạo new vẫn sẽ tiến hành lưu giữ.

- buổi giao lưu của người cần sử dụng sẽ vẫn hiển thị với những trang web bạn truy cập, tốt với nhà hỗ trợ dịch vụ mạng internet của bạn.


*

Mở cơ chế tab ẩn danh trên google Chrome cùng với màu buổi tối hơn trình coi sóc thông thường

Hướng dẫn phương pháp mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc triển khai mở tab ẩn danh trên Chrome cũng rất được thực hiện giống như như giải pháp mở tab ẩn danh trên ly Cốc bởi cả 2 trình ưng chuẩn này hầu hết dùng bình thường mã nguồn. Gồm hai cách để bạn mở tab ẩn danh trên google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: thực hiện phím tắt

Cách 2: Mở trên trình chú tâm Chrome

- Trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn hãy mở áp dụng Chrome.

Xem thêm: Trùm Xã Hội Đen Việt Nam Hiện Nay Là Ai? 10 Trùm Xã Hội Đen Khét Tiếng Nhất Của Việt Nam

- Ở trên cùng phía bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút 3 chấm dọc – chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- lúc này, một cửa sổ mới màu về tối sẽ xuất hiện, đây đó là tab chính sách ẩn danh bạn muốn mở, trên tab này bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh đặc biệt quan trọng để bạn nhận biết.

Người dùng gồm thể biến đổi giữa các cửa sổ Chrome thông thường và cửa sổ chính sách ẩn danh. Người tiêu dùng sẽ chỉ chăm chú web ở chính sách riêng tư khi sẽ sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.


*

Hướng dẫn cách nhảy mở cơ chế tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome

* ngừng trình chăm bẵm web ở chính sách riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại 1 cửa sổ hoàn toàn sổ đơn lẻ khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu nhiều người đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và được mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh khác, trình ưng chuẩn web đang ở cơ chế riêng tứ của các bạn sẽ vẫn tiếp tục ở cửa sổ mới. Nếu muốn thoát khỏi cơ chế ẩn danh, chúng ta hãy tiến hành đóng tất cả các hành lang cửa số ẩn danh.

Để tạm dừng hoạt động sổ cơ chế ẩn danh, bạn tiến hành như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng sinh hoạt trên cùng mặt phải cơ chế ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng làm việc trên cùng mặt trái.

Trên đây, máy tính xách tay Trạm đã trả lời đến các bạn cách nhảy mở chế độ tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Mong muốn với những share này bạn đã sở hữu kinh nghiệm nhằm bật chính sách ẩn danh trên Chrome. Mọi thông tin khác về laptop và những tác vụ trên máy tính mời bạn tương tác với máy tính xách tay Trạm nhằm được cung cấp từ chuyên viên.