Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại nước ta hiện nay với rất nhiều các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành đất nước. Nếu bạn muốn giao dịch nhanh chóng thì tốt nhất cần nắm chắc giờ làm việc ngân hàng Agribank để tránh chậm bị trễ công việc của mình. Dưới đây là cập nhật về thời gian làm việc và một số thông tin cần thiết khác tại Agribank mà bạn đọc có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ngân hàng agribank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc Agribank mới nhất 2021.Agribank có làm thứ 7 hay không?Những lưu ý trong giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Mục Lục

2 GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG AGRIBANK TRÊN TOÀN QUỐC

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG AGRIBANK

Ngân hàng và Phát triển nông thôn Việt Nam (gọi tắt Agribank) là một trong những ngân hàng có mạng lưới hệ thống thông tin lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, ngân hàng có hơn 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch ở 60 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là ngân hàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành ngân hàng. Tới tận những vùng xa xôi, hải đảo của cả nước.

Sau hơn 30 năm phát triển, Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo khối lượng tài sản lớn nhất trong hệ thống ngân hàng. Đây là ngân hàng thuộc dạng đặc biệt

Dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp:

Cho vay tiền trả góp ngân hàngCho vay thế chấpTạo tài khoảnBanking OnlineThấu chi…….

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG AGRIBANK TRÊN TOÀN QUỐC

Việc nắm được chính xác giờ làm việc ngân hàng Agribank rất quan trọng. Bởi khi cần đến giao dịch đi đúng giờ sẽ giúp công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng. Bạn tránh được tình trạng đến quá sớm hoặc quá muộn dẫn đến phải chờ đợi lâu.

Tham khảo:

*
Ngân hàng Agribank có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính

Giờ làm việc chính thức ngân hàng Agribank

Cũng giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, giờ làm việc ngân hàng Agribank là giờ hành chính. Ngân hàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng : từ 8h00 – 12h00.Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Đây là lịch làm việc được ngân hàng Agribank áp dụng trên hầu hết các cơ sở. Các chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên tại một số điểm giao dịch ở một số huyện vùng cao hoặc chi nhánh nhỏ thời gian làm việc có thể kết thúc sớm hơn. Thời gian kết thúc giao dịch có thể là lúc 16h30.

Vì vậy khi khách hàng cần thực hiện giao dịch nên chủ động đến sớm hơn một chút để được giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ nhất. Để tìm hiểu chính xác thời gian kết thúc làm việc tại chi nhánh ngân hàng Agribank. Mà bạn muốn thực hiện giao dịch bạn có thể liên hệ với hotline Agribank 1900.558.818.

Đây là tổng đài tư vấn của Agribank sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến các giao dịch của ngân hàng. Trong đó có cả thời gian làm việc nên khi có thắc mắc bạn có thể chủ động liên hệ để được giải đáp.

Xem thêm: Năm Sinh & Tiểu Sử Lee Min Ho Bao Nhiêu Tuổi, Lee Min Ho Là Ai

Lịch làm việc ngân hàng Agribank sau tết

Đang cập nhập …………..

NGÂN HÀNG AGRIBANK CÓ GIỜ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng cũng như tránh tình trạng quá tải trong các giờ làm việc hành chính không ít ngân hàng đã làm việc cả thứ 7. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch khi họ bận rộn không thể đến được vào các ngày làm hành chính.

*
Hiện nay ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật

Tuy nhiên đối với ngân hàng Agribank hiện nay không làm việc vào thứ 7. Điều này được áp dụng trên toàn bộ hệ thống bao gồm toàn bộ các chi nhánh, các điểm giao dịch của ngân hàng.

Chính vì vậy khi cần thực hiện giao dịch tại Agribank tốt nhất khách hàng hãy sắp xếp thời gian. Cho kịp giờ làm việc ngân hàng Agribank. Và công việc của mình đến các chi nhánh, điểm giao dịch Agribank vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6 trong giờ hành chính. Bạn nên chủ động đến ngân hàng sớm để không phải chờ đợi quá lâu.

CÁC GIAO DỊCH ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG GIỜ LÀM VIỆC AGRIBANK

Những giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc của ngân hàng Agribank như sau:

Giao dịch chuyển nhận tiềnGửi tiết kiệmDịch vụ vay vốnDịch vụ thẻ ngân hàngNgân hàng điện tửCác điểm giao dịch lưu động.……

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN TRONG GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG AGRIBANK

Agribank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thuộc sử hữu 100% của nhà nước. Và chưa thực hiện cổ phần hóa. Đây là ngân hàng có mạng lưới các chi nhánh. Các điểm giao dịch có mặt ở hầu hết các huyện tại vùng nông thôn trên cả nước. Đây là điều khác biệt của Agribank đối với nhiều ngân hàng khác.

Hiện nay, ngân hàng Agribank có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra ngân hàng này còn có:

3 văn phòng đại diện.1 chi nhánh tại Campuchia.3 đơn vị sự nghiệp.165 chi nhánh ngân hàng loại I.774 chi nhánh ngân hàng loại II.1293 phòng giao dịch trên khắp các huyện, tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Để thuận tiện giờ làm việc ngân hàng Agribank thuận tiện. Và nhanh nhất khi đến ngân hàng bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết tùy theo việc bạn muốn thực hiện là gì. Chẳng hạn như khi gửi tiền bạn cần chuẩn bị trước các thông tin của người nhận một cách xác như tên họ, địa chỉ, số tài khoản, số điện thoại…

Hay khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn thì không thể thiếu giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, căn cước công dân….. Nếu bạn thực hiện các giao dịch như gửi tiền tiết kiệm. Chuyển tiền quốc tế hay vay vốn ngân hàng… bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định.

*
Nắm chắc những lưu ý trước khi đến ngân hàng Agribank để thực hiện giao dịch được thuận lợi

PHẦN KẾT

Nên tránh đến sát các giờ làm việc ngân hàng Agribank chuẩn bị ngừng giao dịch của ngân hàng như giờ nghỉ trưa, giờ tan làm. Bạn nên đến trước 10 – 15 phút trước khi ngân hàng mở cửa để lấy số thứ tự. Hoặc nên đến trước 30 phút đến 1 tiếng trước khi đến giờ nghỉ trưa hoặc giờ tan ca. Bởi vì thông thường khoảng thời gian này các giao dịch viên chỉ thực hiện nốt các giao dịch đã tiếp nhận trước đó. Chưa kể một số chi nhánh thường tan làm vào lúc 16h30.

Trên đây là một số thông tin về giờ làm việc ngân hàng Agribank mà bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn, thuận lợi hơn khi thực hiện các giao dịch cần thiết tại Agribank.