Kích hoạt sim Mobifone là 1 trong thao tác dễ dàng nhưng không phải người nào cũng nắm rõ được. Vậy làm sao để kích hoạt sim mobi hòa mạng bắt đầu thành công? Trong bài viết hôm nay, quartetpress.com sẽ giúp đỡ bạn khám phá về sự việc này. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

1. Kích hoạt sim Mobifone trả trước

Để kích hoạt sim Mobifone trả trước bạn phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ dịch vụ thuê mướn bao (Để biết thuê bao của chính mình đã ký tin tức chính chủ thành công xuất sắc hay không thì bạn có thể soạn tin: TTTB nhờ cất hộ 1414)Bước 2: Lắp sim mới vào máy, tiếp đến gọi lên tổng đài 900 để kích hoạt

Lưu ý: sau khoản thời gian đăng ký tin tức chính chủ các bạn cần tiến hành gọi lên tổng đài 900 nhằm kích hoạt sim trước 24h. Nếu sau thời hạn này bạn chưa gọi tới số 900 thì hệ thống sẽ tự động hủy tin tức của bạn, từ bây giờ bạn phải đk lại tin tức và kích hoạt từ đầu.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim 3g mobi

2. Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone trả sau

Đối với sim Mobifone trả sau quý khách hàng không đề xuất trải qua cách kích hoạt như sim trả trước xuất xắc sim Fast Connect mà chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ, lựa chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào đồ vật là hoàn toàn có thể sử dụng được ngay. Công việc kích hoạt sim sẽ được nhân viên cấp dưới Mobifone tiến hành khi đăng ký thông tin sim đến quý khách.

*
Cách kích hoạt sim mobi mới

Kích hoạt sim Mobi sẽ góp quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ di cồn hay đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng ngay sau thời điểm mua sim. Đặc biệt với quý khách hàng mua sim 3G việc đăng ký các gói Fast Connect Mobifone để sử dụng là việc cần thiết giúp máu kiệm chi phí tối đa.

3. Cách kiểm tra vẫn kích hoạt thành công xuất sắc hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim Mobiphone khách hàng hãy triển khai gọi thoại, nhắn tin, đăng cam kết 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra thông tin tài khoản với cú pháp *101# nhấn OK. Nếu tiến hành các làm việc trên thành công nghĩa là người sử dụng đã kích hoạt sim thành công.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tài Khoản Ứng Dụng Icloud Cho Iphone 4S, Tạo Id Apple Trên Iphone 4

Trường hợp cảm nhận tin nhắn báo “TK của quý khách chưa xuất hiện hiệu lực” thì sim Mobifone của công ty chưa được kích hoạt. Từ bây giờ bạn hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone và cung cấp số thuê bao để nhân viên tổng đài kiểm tra thông tin và hỗ trợ.


*

4. Một số xem xét khi kích hoạt sim Mobifone

Khách hàng ao ước kích hoạt thành công xuất sắc sim MobiFone mới bắt buộc được đăng ký chính chủ bắt đầu được kích hoạt sim nhằm dùng.Khách sản phẩm cần chú ý theo giải pháp nhà mạng nên kích hoạt sim mới mua trước 24h để mới đk được vì sau thời điểm này mọi tin tức đăng ký chính chủ trước đó sẽ mất hết và yêu cầu tốn thời gian đăng ký kết lại một lượt nữa.Sim new hòa mạng khi đăng ký chính chủ cần do người tiêu dùng sim kia trực tiếp đến shop để đăng ký, không có thể chấp nhận được nhờ người đăng ký hộ.Phí đăng ký thông tin chính chủ đến sim MobiFone mới hoàn toàn miễn giá thành nên khách hàng cứ an tâm đăng cam kết cho sim của mình.

Có thể các bạn quan tâm: lý giải kích hoạt sim Viettel trên nhà đơn giản và dễ dàng nhất

Trên đó là cách kích hoạt sim Mobi hòa mạng mới dễ dàng và thành công xuất sắc 100%. Hi vọng, đó sẽ là những tin tức hữu ích đối với bạn.

Liên hệ download sim ngay: