Kích hoạt sim Mobifone là một thao tác đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ được. Vậy làm sao để kích hoạt sim Mobi hòa mạng mới thành công? Trong bài viết hôm nay, quartetpress.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

1. Kích hoạt sim Mobifone trả trước

Để kích hoạt sim Mobifone trả trước bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao (Để biết thuê bao của mình đã ký thông tin chính chủ thành công hay chưa thì bạn có thể soạn tin: TTTB gửi 1414)Bước 2: Lắp sim mới vào máy, sau đó gọi lên tổng đài 900 để kích hoạt

Lưu ý: Sau khi đăng ký thông tin chính chủ bạn cần thực hiện gọi lên tổng đài 900 để kích hoạt sim trước 24h. Nếu sau thời gian này bạn chưa gọi tới số 900 thì hệ thống sẽ tự động hủy thông tin của bạn, lúc này bạn phải đăng ký lại thông tin và kích hoạt từ đầu.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim 3g mobi

2. Hướng dẫn kích hoạt sim Mobifone trả sau

Đối với sim Mobifone trả sau quý khách không cần trải qua bước kích hoạt như sim trả trước hay sim Fast Connect mà chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ, chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào máy là có thể sử dụng được ngay. Các bước kích hoạt sim đã được nhân viên Mobifone thực hiện khi đăng ký thông tin sim cho quý khách.

*
Cách kích hoạt sim Mobi mới

Kích hoạt sim Mobi sẽ giúp quý khách an tâm sử dụng dịch vụ di động hay đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng ngay sau khi mua sim. Đặc biệt với khách hàng mua sim 3G việc đăng ký các gói Fast Connect Mobifone để sử dụng là việc cần thiết giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Cách kiểm tra đã kích hoạt thành công hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim Mobiphone quý khách hãy thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone hoặc bấm kiểm tra tài khoản với cú pháp *101# nhấn OK. Nếu thực hiện các thao tác trên thành công nghĩa là quý khách đã kích hoạt sim thành công.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tài Khoản Ứng Dụng Icloud Cho Iphone 4S, Tạo Id Apple Trên Iphone 4

Trường hợp nhận được tin nhắn báo “TK của quý khách chưa có hiệu lực” thì sim Mobifone của bạn chưa được kích hoạt. Lúc này bạn hãy gọi tổng đài 9090 của Mobifone và cung cấp số thuê bao để nhân viên tổng đài kiểm tra thông tin và hỗ trợ.


*

4. Một số lưu ý khi kích hoạt sim Mobifone

Khách hàng muốn kích hoạt thành công sim MobiFone mới phải được đăng ký chính chủ mới được kích hoạt sim để dùng.Khách hàng cần lưu ý theo quy định nhà mạng phải kích hoạt sim mới mua trước 24h để mới đăng ký được vì sau khoản thời gian này mọi thông tin đăng ký chính chủ trước đó sẽ mất hết và phải tốn thời gian đăng ký lại một lần nữa.Sim mới hòa mạng khi đăng ký chính chủ phải do người sử dụng sim đó trực tiếp đến cửa hàng để đăng ký, không cho phép nhờ người đăng ký hộ.Phí đăng ký thông tin chính chủ cho sim MobiFone mới hoàn toàn miễn phí nên khách hàng cứ an tâm đăng ký cho sim của mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel tại nhà đơn giản nhất

Trên đây là cách kích hoạt sim Mobi hòa mạng mới đơn giản và thành công 100%. Hi vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

Liên hệ mua sim ngay: