Nhiều khi bạn muốn gửi hầu như file ghi âm thú vị và vui chơi giải trí trong điện thoại của bản thân mình cho đồng đội qua áp dụng Messenger nhưng chúng ta không biết các bước thực hiện như vậy nào. Hôm nay, quartetpress.com đang hướng dẫn bạn cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên năng lượng điện thoại rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Gửi ghi âm qua facebook

Cách gửi file ghi âm qua Messenger trên điện thoại cảm ứng Android

Nếu bạn đang dùng smartphone hệ điều hành quản lý Android, chúng ta nên triển khai gửi tệp tin ghi âm qua messenger như sau:

Bước 1: Tìm vận dụng ghi âm trên điện thoại cảm ứng và mở vận dụng lên

*

Bước 2: Vào list ghi âm – sau đó chọn tệp tin ghi âm hy vọng gửi rồi dấn giữ - bạn sẽ thấy máy gồm hiện lên một thanh pháp luật rồi chọn phân chia sẻ.

*

Bước 3: các bạn sẽ thấy một loạt tài năng và nơi bạn muốn chia sẻ tệp tin ghi âm sẽ tiến hành hiện lên: Tin nhắn, Gmail, Zalo, Messenger,… bạn chọn Messenger - chọn người bạn muốn gửi sinh hoạt trong danh sách bạn bè hay địa chỉ hoặc tìm kiếm kiếm thương hiệu của tín đồ nhận - kế tiếp bạn nhấn Gửi để file thu thanh được đưa đến bạn nhận.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Mở Loa Máy Tính Bị Khóa Nhanh Nhất Và Chi Tiết Nhất

*

Lưu ý: bạn nhớ bật kết nối mạng khi làm việc nhé!

Cách gửi file ghi âm qua Messenger trên điện thoại cảm ứng iPhone

Để gửi file ghi âm qua Messenger trên apple iphone bạn hãy thực hiện theo những cách sau:

Bước 1: Tìm cùng mở áp dụng ghi âm trên cái iPhone của mình.

*

Bước 2: bạn chọn tìm và file ghi âm đang thu sẵn ở ứng dụng trong sản phẩm - bấm vào file ghi âm các bạn sẽ thấy chức năng ẩn được xuất hiện - chọn hình tượng Dấu 3 chấm ở màn hình bên trái - rồi chọn phân tách sẻ

*

Bước 3: chọn gửi qua Messenger - Kéo cùng tìm fan mà bạn có nhu cầu gửi vào danh sách anh em hoặc tìm kiếm kiếm tên của người nhận – tiếp đến nhấn Gửi file ghi âm cho tất cả những người nhận.

*

Vừa rồi quartetpress.com đã trình làng và share cho chúng ta cách gửi file ghi âm cho bằng hữu qua ứng dụng Messenger trên điện thoại thông minh iPhone, Android. Chúc các bạn thực hiện thành công và lưu giữ đón xem những nội dung bài viết tiếp của chúng mình nhé!