Với top game khó chơi nhất thế giới, người chơi chắc chắn sẽ phải thay rất nhiều bàn phím, chuột, thậm chí cả điện thoại di động.

Bạn đang xem: Game dễ nhất thế giới


Bạn có bao giờ tức giận tới mức muốn đập vỡ nát phím chuột vì chơi top game khó chơi nhất thế giới chưa? Video game không chỉ mang lại sự giải trí, thư giãn cùng bạn bè, nó cũng là công cụ giúp cho người chơi rèn luyện kỹ năng lẫn phản xạ.

Do đó, trong mỗi trò chơi, các nhà phát triển thường thêm vào các độ khó khác nhau. Game thủ có thể lựa chọn chơi game theo phong cách thư giãn, tận hưởng cốt truyện hoặc tự đặt mình vào sự căng thẳng tột độ. Mỗi trải nghiệm các level từ dễ tới khó nhất đều mang lại sự thú vị riêng phù hợp với từng người chơi.

*
*
*
*
*

Gameplay của Geometry Dash là dựa trên nhịp của nhạc nền. Chỉ cần bắt được nhịp là bạn đã nắm chắc một phần nhỏ chiến thắng. Geometry Dash là một game với thiết kế hình ảnh với rất nhiều màn nền khác nhau. Một màn của trò chơi sẽ thay đổi liên tục màu sắc và chướng ngại vật, môi trường xung quanh, vì lẽ đó mắt và não của người chơi sẽ rất dễ bị loạn. Kể cả khi bạn có chơi đi chơi lại một màn thì việc chết liên tục cũng không có gì khó hiểu.

Xem thêm: Điệp Viên Nhí 1 - Siêu Điệp Viên Nhí

Chỉ với 5 trò chơi vừa kể trong top game khó chơi nhất thế giới, Mọt tôi cũng đã phải thay đổi rất nhiều bàn phím và chuột, thậm chí là cả điện thoại di động.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?