Danh sách bằng hữu là một loại tin tức khá nhạy cảm trên Facebook bởi vì nó sẽ bật mý nhiều thứ liên quan tới bạn. Nếu còn muốn biết phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại, hãy xem thêm nội dung nội dung bài viết này.


Theo mặc định, khi áp dụng Facebook thì danh sách đồng đội của bạn được mang lại xem công khai. Mặc dù nhiên, việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên mang lại 5000 người chúng ta của bạn cụ thể là một điều không nên vì nó sẽ tác động đến những thông tin cá thể cũng như kín của bạn. Bao gồm hai phương pháp để ẩn danh sách bạn bè không cho tất cả những người khác xem được, dịp đó chỉ có 1 mình bạn là chủ thông tin tài khoản mới xem được mà thôi.

Bạn đang xem: Cách khóa bạn bè trên facebook

Hướng dẫn phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: tự trang Bạn bè

Bước 1: Vào mục Bạn bè trên thông tin tài khoản Facebook của bạn.

*
giải pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Bước 2: bấm chuột nút hình viết chì bên đề xuất mục Tìm chúng ta bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Ở mục danh sách bằng hữu bạn hãy thông số kỹ thuật lại fan được xem là Chỉ bản thân tôi. Thừa nhận “Xong” nhằm lưu lại.

*
cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

*
cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Cách 2. Trường đoản cú trang Nhật cam kết hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: bấm vào nút Chỉnh sửa làm việc mục Ai rất có thể xem danh sách đồng đội của bạn. Lựa chọn Chỉ mình tôi nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Thông Tin Garena, Xóa Email Xác Thực Trong Tài Khoản Garena

*
bí quyết ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết hết sức rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát và điều hành người rất có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời hạn của bao gồm họ. Nếu gần như người hoàn toàn có thể xem mọt quan hệ đồng đội của các bạn trên dòng thời hạn khác, họ cũng có thể xem vào Bảng tin, kiếm tìm kiếm cùng vị trí khác trên Facebook. Nếu khách hàng đặt tùy chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ chúng ta mới rất có thể xem danh sách bằng hữu đầy đủ của mình trên mẫu thời gian. Fan khác đang chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Hướng dẫn bí quyết ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư trên ứng dụng Facebook.

Bước 2: bấm vào Cài đặt.

Bước 3: click chuột Quyền riêng rẽ tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm cố gắng nào để tín đồ khác tìm cùng liên lạc cùng với bạn, liên tục chọn Ai có thể xem danh sách bằng hữu của bạn.

Bước 5: Chọn bất kể mục như thế nào bạn mong mỏi muốn, tốt nhất có thể là Chỉ mình tôi vày chỉ có các bạn mới xem được danh sách anh em của mình.