Đến với quartetpress.com THB Việt Nam, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho chính mình nhiều thành phầm Đồng hồ Vạn Năng chất lượng của những hãng Kyoritsu, Hioki, Fluke, Extech, Sanwa... Để mày mò và đặt đơn hàng nhanh, vui lòng tương tác số hỗ trợ tư vấn dưới đây: trên Hà Nội:0904810817hoặc tại TPHCM:0979244335.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo điện vạn năng

Phân loại đồng hồ đeo tay vạn năng hiện gồm trên thị trường

Đồng hồ vạn năng (viết tắt VOM) là thiết bị đo điện gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn giúp thực hiện các tính năng như đo năng lượng điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC với đo dòng điện. Một số đồng hồ thời trang đo điện đa chức năng hiện đại gồm thêm những tính năng nhưđo năng lượng điện trở, tần số, tụ điện, diode, thông mạch...

Đồng hồ nước đo điện vạn năng được chia làm 2 loại làcó 2 loại:điện tử và thông tư kim

Đồng hồ nước vạn năng kim (AMM): lắp thêm này lộ diện từ khá lâu, bảo vệ chức năng đo các đại lượng năng lượng điện học cơ phiên bản như cường độ chiếc điện, hiệu điện nuốm và năng lượng điện trở. Hiển thị công dụng đo bằng kim chỉ bên trên một thước hình cung. Sản phẩm này không đề xuất nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ mẫu điện với hiệu năng lượng điện thế. Giá đồng hồ thời trang vạn năng kim xê dịch từ 300 nghìn mang lại 3 triệu đồng.Đồng hồ nước vạn năng năng lượng điện tử hiện nay số (DMM): Đây là nhiều loại thông dụng, có thể hiển thị nhiều tác dụng đo bên cạnh đó qua màn hình hiển thị LCD năng lượng điện tử. Xung quanh 4 chức năng chính (như trên) thì một trong những loại đồng hồ thời trang đo năng lượng điện tửcòn có tác dụng đo tụ điện, điện trở, tần số, độ dẫn năng lượng điện hay sức nóng độ.Giá đồng hồ đeo tay vạn năng điện tử xê dịch từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng.

Xem thêm: Phim Mối Tình Đầu Của Triệu Phú, Mối Tình Đầu Của Triệu Phú


Nếu có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa cơ phiên bản như đo thông mạch, khẳng định tình trạng tụ điện sống xuất xắc chết... Rất có thể lựa chọn đồng hồ thời trang vạn năng kim giá rẻ, đáp ứng yêu cầu quá trình cơ bản.

Tuy nhiên, áp dụng với mục tiêu chuyên sâu, đo đa năng, đồng hồ nước vạn năng nghệ thuật số chính là lựa chọn tối ưu. Ưu điểm của đồng hồ vạn năng số là cho tác dụng nhanh chóng, đúng mực hiển thị thông qua màn hình LCD dung nhan nét, kèm theo đèn nền. Bên cạnh ra, nó cũng có công dụng ghi và lưu tài liệu thuận tiện.

Hiện nay, đồng hồ đeo tay vạn năng được ứng dụng trong những lĩnh vựctừ phân tích khoa học, gắn ráp thiết bị điện tử... Cho đến ứng dụng thực tiễn trong sản xuất, trong nghiên cứu, được đông đảo các kỹ sư, nghệ thuật viên, thợ năng lượng điện lựa chọn.

Lý do nên mua đồng hồ vạn năng trên quartetpress.com

quartetpress.com là trang bán hàng trực tuyến của người sử dụng cổ phần THB nước ta - là đơn vị chức năng số 1 chuyên cung ứng chính hãng các loại đồng hồ đo năng lượng điện vạn năngđến tự thương hiệu lừng danh nhưHioki, Kyoritsu, Fluke, Extech, Sanwa...Chúng tôi cam kết:

Chỉ bán sản phẩm chính hãngGiá cực tốt thị trườngCung cấp phong phú và đa dạng sản phẩmKỹ thuật viên support kỹ lưỡngHỗ trợ ship hàng nhanh bên trên toàn quốcChế độ bảo hành dài hạn theo đúng quy định bên sản xuất

*