giả lập app android Online bên trên web sẽ giúp cho chính mình hoàn toàn rất có thể cài với chạy file app android ngay trên trình coi sóc của mình. Trường hợp tất cả bọn họ sử dụng những vận dụng giả lập Android, thì tất cả bọn họ cần đề nghị tải xuống, setup, với mở nó lên. Tuy nhiên với sự cứu giúp của trình đưa lập game android trên trình chú tâm web, chúng ta hoàn toàn rất có thể chạy phần lớn những app apk trải qua trình chú tâm web cùng nó là không tính tiền .Nội dung chính Yêu cầu để sử dụng giả lập app android OnlineGiả lập game android Online SauceLabs (TestObject)Ứng dụng giả lập apk Online AppetizeGiả lập apk Online miễn phí bằng tiện ích không ngừng mở rộng của Google ChromeGiả lập app android online cùng với Run That AppGiả lập app android trực tuyến với BrowserstackVideo liên quan

Giả lập apk Online cung ứng các trình duyệt y web phổ biến nhất trên thay giới hiện thời như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,Chúng ta sẽ không cần tải bất cứ phần mềm làm sao để có thể dùng các ứng dụng giả lập android Online; tất cả những gì bạn phải làm chính là truy cập vào những trang web ở phía dưới và tuân theo hướng dẫn. Những công chũm giả lập app android trực tuyến này vẫn giúp họ chơi game apk trên PC cùng test những app Android.

Bạn đang xem: Chơi game apk trên pc


Bạn vẫn đọc: giải pháp chạy file apk trên PC không đề xuất giả lậpMục lục bài bác viết

6 trả lập android trực đường với Browserstack

Yêu cầu để áp dụng giả lập game android Online

Do là áp dụng giả lập apk Online, bạn cần phải có mạng internet để có thể sử dụng, và nếu như muốn sử dụng ngay cả khi không tồn tại mạng thì chỉ còn cách là áp dụng những phần mềm giả lập game android cài bỏ trên máy mà lại thôi.File android của ứng dụng apk mà bạn có nhu cầu cài đặt.Trình chú ý web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,Bất kỳ hệ quản lý nào đầy đủ được.

Vậy, hãy cùng đứng đầu nào.


Giả lập app android Online SauceLabs (TestObject)

nếu như bạn đang tra cứu kiếm một ứng dụng giả lập android trực tuyến nhanh gọn và gọn vơi thì nó sống đây. Không tồn tại ứng dụng giả lập nào trả toàn hoàn toàn có thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng gốc rễ đám mây để quản lý và vận hành giả lập apk trực tuyến. Việc bạn cần làm lúc này là chế tác mới thông tin tài khoản SauceLabs, kéo thả file game android là hoàn toàn được. Thứ khiến cho SauceLabs được yêu mến nhất dịp bấy giờ đó là có hạ tầng unique cao, để cho dịch vụ của mình được nhanh và quality hơn.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào trang chủ chính thức của SauceLabs từ đường link dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/

Bước 2: tiếp nối nhấn vào nút Create an account để tạo new tài khoản.

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu và những thông tin khác để tạo mới tài khoản.

Bước 4: thường xuyên xác thực showroom email của chính bản thân mình và đăng nhập vào lại thông tin tài khoản mà chúng ta đã sản xuất để tiến hành setup ứng dụng app android online.

*
*

Bước 5: trong giao diện chính của Sauce Labs, bạn hãy nhấn vào nút LIVE ở phía trái và lựa chọn Mobile-App.

*
*

Bước 6: bấm vào nút tiện ích Upload màu sắc xanh. Lựa chọn Choose File cùng điều hướng tới file apk mà bạn đang sẵn có trên máy.

*

Lưu ý: Ứng dụng sau khi thiết đặt chỉ tất cả 60 ngày sử dụng trước khi bị xóa.

Bước 7: Khi ứng dụng đã thiết lập xong, bạn hãy để chuột vào nó lựa chọn Choose Device.

*

Bước 8: chọn lựa kích thước màn hình mà bạn muốn. Gồm hơn 25 thiết bị apk có trong danh sách này cùng rất những kích thước khác nhau. Vì chưng tài khoản chúng ta là tài khoản miễn phí, phải chỉ rất có thể chọn Samsung Galaxy S9. Dìm Launch.

*

Chờ cho tới khi tiện ích đã được mở, tốc độ và độ không biến hóa nhờ vào vào mặt đường truyền mạng internet mà nhiều người đang dùng. Hiện thời thì app đã được mở bên trên trình thông qua web, và các bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ thứ gì bản thân thích. Mọi tài liệu được lưu lại trên đây cũng khá được bảo mật tin tức và chỉ chúng ta mới trả toàn rất có thể mở được nó. Do sử dụng thông tin tài khoản không lấy phí nên bạn chỉ hoàn toàn hoàn toàn có thể ứng dụng được khoảng chừng 10 phút.

Ứng dụng mang lập game android Online Appetize

Appetize là 1 trong những website đưa lập apk trực tuyến đường khác mà cửa hàng chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này. Nó cũng như như như TestObject, tuy anh tài không được tốt bằng, tuy thế đối một vận dụng giả lập android thì bởi vậy là đủ.


Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào trang web của Appetize:

https://appetize.io/

Bước 2: nhấp vào nút Sign in, chọn tiếp Set up your accout.

*

Bước 3: Điền thư điện tử của bạn, cùng Appetize sẽ gửi email xác thực để bạn cũng có thể tạo tài khoản và mật khẩu.

*
Bước 4: tiếp nối hãy đăng nhập vào lại Appetize, nhấn vào nút Upload, lựa chọn Select file. Điều hướng tới file APK của bạn và dấn Open.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Kí 1996 ) - Tây Du Ký (Phim Truyền Hình 1996)

*

Bước 5: Chờ cho đến khi file apk được cài và cài đặt, thì bạn hãy kéo xuống phía bên dưới sẽ thấy như hình sau, bấm vào View.


*

Bước 6: Nhấp vào nút Tap lớn play. Do đó là bạn đã sở hữu thể mở được ứng dụng game android trên trình coi xét web.

Lưu ý: Appetize yêu thương cầu bạn phải sử dụng tài khoản trả giá thành thì mới rất có thể dùng được.

Giả lập game android Online miễn phí bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome

các bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể dùng luôn tiện ích lan rộng ra của android Online trên trình cẩn thận Google Chrome nhằm mở ứng dụng app android trực tuyến. Toàn bộ quy trình thiết lập đều rất đơn thuần cùng trọn vẹn free mà ai cũng hoàn toàn rất có thể làm được. Họ chỉ cần setup tiện ích lan rộng ra lên trình duyệt web Google Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, hãy thực hiện trình coi xét Google Chrome của doanh nghiệp và đi mang đến trang luôn thể ích android online emulator

Bước 2: nhấp vào nút Thêm vào Chrome, và chọn tiếp Thêm nhân tiện ích.

*

Nếu ko thấy luôn tiện ích apk online emulator bên trên thanh công cụ, thì nên nhấn vào hình tượng Tiện ích, và lựa chọn Ghim luôn tiện ích lân cận của android online emulator.

*

Bước 3: Để bao gồm thể thiết lập file apk từ trang bị tính của chúng ta hãy thừa nhận vào hình tượng của Android online emulator kế tiếp chọn My app android Manager & Apk Upload.

*

Bước 4: tiếp theo nhấn vào biểu tượng Upload APK.

*

Bước 5: nhấp vào Chọn tệp và chọn mang lại file android trên máy vi tính của bạn.Nhấn Upload APK.

*

Sau đó, để mở rất có thể trình trả lập app android online thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Android online emulator bên trên thanh khí cụ và lựa chọn run android online emulator.


*

Bước 6: nhấn Start, và hóng cho ứng dụng giả lập game android online được khởi đụng xong, dấn tiếp vào Enter.

*

do vậy là các bạn đã khởi động ứng dụng giả lập apk online trên trình chuẩn y web Google Chrome thành công xuất sắc xuất sắc cùng với phầm mềm đã setup từ APK.

*

Giả lập game android online với Run That App

Run That App là một website 1-1 thuần nhưng mà khá rất đầy đủ tính năng được được cho phép tất cả họ chạy bất kể ứng dụng game android nào. Với không đề xuất ĐK thông tin tài khoản.

Bước 1: truy vấn trang công ty của Run That tiện ích tại:

Bước 2: nhấn vào liên kết Demo nghỉ ngơi phía trên. Tiếp đến bạn hãy kéo xuống phía dưới và lựa chọn Go Fullscreen Android hoặc Go Panel Android để mở đưa lập apk Online.

*

Bước 3: ví như muốn setup file APK bỏ lên trang giả lập này thì chúng ta hãy nhấp vào nút Upload ở bên trên để thêm vào.

Giả lập app android trực tuyến với Browserstack

Browserstack thực hiện mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây dành riêng cho web giúp cho mọi fan hoàn toàn hoàn toàn có thể test tiện ích mobile của mình. Để trả toàn rất có thể sử dụng Browserstack thì chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây :

Đi đến trang chủ chính thức thẳng của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/Tạo mới tài khoản và thừa nhận Sign in.Nhấn vào ứng dụng live và chọn file apk để upload từ laptop của bạn.Chờ mua lên và setup thành công là bạn có thể sử dụng.

Vậy, trên đó là những cách để bạn trả toàn rất có thể cài bất kể ứng dụng game android nào trải qua trình ưng chuẩn web với trả lập app android trực tuyến. ứng dụng giả lập game android trực tuyến sẽ giúp cho mọi vấn đề trở nên đối kháng thuần hơn, các bạn cũng không phải tải xuống hoặc thiết lập bất nói thứ gì trên vật dụng tính của chính mình để hoàn toàn có thể chạy hồ hết ứng dụng game android ngay bên trên PC.


rất có thể bạn chăm sóc :

Top 35 Game app android hay tuyệt nhất hiện nayTop 28 Game giải pháp hay nhất giành cho Android năm 2020 (Online với Offline)Top 33 game Offline giỏi nhất mang đến Android

Video liên quan