Giả lập Android Online trên web sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể cài và chạy file APK ngay trên trình duyệt của mình. Nếu tất cả chúng ta sử dụng những ứng dụng giả lập Android, thì tất cả chúng ta cần phải tải xuống, setup, và mở nó lên. Nhưng với sự tương hỗ của trình giả lập Android trên trình duyệt web, bạn hoàn toàn có thể chạy hầu hết những app Android trải qua trình duyệt web và nó là không tính tiền .Nội dung chính Yêu cầu để sử dụng giả lập Android OnlineGiả lập Android Online SauceLabs (TestObject)Ứng dụng giả lập Android Online AppetizeGiả lập Android Online miễn phí bằng tiện ích mở rộng của Google ChromeGiả lập Android online với Run That AppGiả lập Android trực tuyến với BrowserstackVideo liên quan

Giả lập Android Online hỗ trợ các trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,Chúng ta sẽ không cần tải bất cứ phần mềm nào để có thể dùng các ứng dụng giả lập Android Online; Tất cả những gì bạn cần làm chính là truy cập vào các trang web ở phía dưới và làm theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập Android trực tuyến này sẽ giúp chúng ta chơi game Android trên PC và test các app Android.

Bạn đang xem: Chơi game apk trên pc


Bạn đang đọc: Cách chạy file APK trên PC không cần giả lậpMục lục bài viết

6 Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Yêu cầu để sử dụng giả lập Android Online

Do là ứng dụng giả lập Android Online, bạn cần phải có mạng Internet để có thể sử dụng, và nếu muốn sử dụng ngay cả khi không có mạng thì chỉ còn cách là sử dụng những phần mềm giả lập Android cài đặt trên máy mà thôi.File APK của ứng dụng Android mà bạn muốn cài đặt.Trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,Bất kỳ hệ điều hành nào đều được.

Vậy, hãy cùng mở màn nào.


Giả lập Android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android trực tuyến nhanh gọn và gọn nhẹ thì nó ở đây. Không có ứng dụng giả lập nào hoàn toàn có thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập Android trực tuyến. Việc bạn cần làm giờ đây là tạo mới thông tin tài khoản SauceLabs, kéo thả file APK là hoàn tất được. Thứ khiến cho SauceLabs được yêu quý nhất lúc bấy giờ chính là có hạ tầng chất lượng cao, khiến cho dịch vụ của họ được nhanh và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ chính thức của SauceLabs từ đường link dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/

Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu và những thông tin khác để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ email của mình và đăng nhập vào lại tài khoản mà bạn đã tạo để tiến hành cài đặt ứng dụng Android online.

*
*

Bước 5: Trong giao diện chính của Sauce Labs, bạn hãy nhấn vào nút LIVE ở bên trái và chọn Mobile-App.

*
*

Bước 6: Nhấn vào nút App Upload màu xanh. Chọn Choose File và điều hướng tới file APK mà bạn đang có trên máy.

*

Lưu ý: Ứng dụng sau khi cài đặt chỉ có 60 ngày sử dụng trước khi bị xóa.

Bước 7: Khi ứng dụng đã cài đặt xong, bạn hãy để chuột vào nó chọn Choose Device.

*

Bước 8: Chọn lựa kích thước màn hình mà bạn muốn. Có hơn 25 thiết bị Android có trong danh sách này cùng với những kích thước khác nhau. Do tài khoản chúng ta là tài khoản miễn phí, nên chỉ có thể chọn Samsung Galaxy S9. Nhấn Launch.

*

Chờ cho đến khi app đã được mở, vận tốc và độ không thay đổi nhờ vào vào đường truyền Internet mà bạn đang dùng. Bây giờ thì app đã được mở trên trình duyệt web, và bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ thứ gì mình thích. Những tài liệu được lưu trên đây cũng được bảo mật thông tin và chỉ bạn mới hoàn toàn có thể mở được nó. Do sử dụng thông tin tài khoản không lấy phí nên bạn chỉ hoàn toàn có thể ứng dụng được khoảng chừng 10 phút.

Ứng dụng giả lập Android Online Appetize

Appetize là một website giả lập Android trực tuyến khác mà chúng tôi muốn nhắc đến trong list này. Nó cũng tương tự như như TestObject, tuy tính năng không được tốt bằng, nhưng đối một ứng dụng giả lập Android thì như vậy là đủ.


Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của Appetize:

https://appetize.io/

Bước 2: Nhấn vào nút Sign in, chọn tiếp Set up your accout.

*

Bước 3: Điền email của bạn, và Appetize sẽ gửi email xác thực để bạn có thể tạo tài khoản và mật khẩu.

*
Bước 4: Sau đó hãy đăng nhập vào lại Appetize, nhấn vào nút Upload, chọn Select file. Điều hướng tới file APK của bạn và nhấn Open.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Kí 1996 ) - Tây Du Ký (Phim Truyền Hình 1996)

*

Bước 5: Chờ cho đến khi file APK được tải và cài đặt, thì bạn hãy kéo xuống phía dưới sẽ thấy như hình sau, nhấn vào View.


*

Bước 6: Nhấp vào nút Tap to play. Như vậy là bạn đã có thể mở được ứng dụng Android trên trình duyệt web.

Lưu ý: Appetize yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản trả phí thì mới có thể dùng được.

Giả lập Android Online miễn phí bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tiện ích lan rộng ra của APK Online trên trình duyệt Google Chrome để mở ứng dụng Android trực tuyến. Tất cả quy trình setup đều rất đơn thuần và trọn vẹn không lấy phí mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Chúng ta chỉ cần setup tiện ích lan rộng ra lên trình duyệt web Google Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, hãy sử dụng trình duyệt Google Chrome của bạn và đi đến trang tiện ích Android online emulator

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome, và chọn tiếp Thêm tiện ích.

*

Nếu không thấy tiện ích Android online emulator trên thanh công cụ, thì hãy nhấn vào biểu tượng Tiện ích, và chọn Ghim tiện ích bên cạnh của Android online emulator.

*

Bước 3: Để có thể cài đặt file APK từ máy tính của bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Android online emulator sau đó chọn My Apk Manager & Apk Upload.

*

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng Upload APK.

*

Bước 5: Nhấn vào Chọn tệp và chọn đến file APK trên máy tính của bạn.Nhấn Upload APK.

*

Sau đó, để mở có thể trình giả lập Android online thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Android online emulator trên thanh công cụ và lựa chọn run Android online emulator.


*

Bước 6: Nhấn Start, và chờ cho ứng dụng giả lập Android online được khởi động xong, nhấn tiếp vào Enter.

*

Như vậy là bạn đã khởi động ứng dụng giả lập Android online trên trình duyệt web Google Chrome thành công xuất sắc cùng với app đã setup từ APK.

*

Giả lập Android online với Run That App

Run That App là một website đơn thuần nhưng khá đầy đủ tính năng được cho phép tất cả chúng ta chạy bất kể ứng dụng Android nào. Và không cần ĐK thông tin tài khoản.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Run That App tại:

Bước 2: Nhấn vào liên kết Demo ở phía trên. Sau đó bạn hãy kéo xuống phía dưới và chọn Go Fullscreen Android hoặc Go Panel Android để mở giả lập Android Online.

*

Bước 3: Nếu muốn cài đặt file APK để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút Upload ở phía trên để thêm vào.

Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây dành cho web giúp cho mọi người hoàn toàn có thể test app mobile của mình. Để hoàn toàn có thể sử dụng Browserstack thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây :

Đi đến trang chủ chính thức trực tiếp của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/Tạo mới tài khoản và nhấn Sign in.Nhấn vào app live và chọn file APK để upload từ máy tính của bạn.Chờ tải lên và cài đặt thành công là bạn có thể sử dụng.

Vậy, trên đây là những cách để bạn hoàn toàn có thể cài bất kể ứng dụng Android nào trải qua trình duyệt web với giả lập Android trực tuyến. Phần mềm giả lập Android trực tuyến sẽ giúp cho mọi việc trở nên đơn thuần hơn, bạn cũng không cần tải xuống hoặc thiết lập bất kể thứ gì trên máy tính của mình để hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng Android ngay trên PC.


Có thể bạn chăm sóc :

Top 35 Game Android hay nhất hiện nayTop 28 Game chiến thuật hay nhất dành cho Android năm 2020 (Online và Offline)Top 33 Game Offline hay nhất cho Android

Video liên quan