Mặc dù vật dụng đếm tiền hiện nay này là khí cụ đếm tiền chủ lực của tất cả các bank trên toàn cầm cố giới, tuy nhiên là một nhân viên bank thì cách tính tiền nhanh cũng tương đối cần thiết. Trong nội dung bài viết này, quartetpress.com đang viết nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết đếm tiền tài nhân viên bank mới nhất. Cùng đọc qua thôi nào!


Tính tiền vàng nhân viên bank Trung Quốc

Một số ngân hàng ở trung quốc hiện vẫn để nhân viên bank thực hành khả năng đếm tiền của họ mỗi ngày một phương pháp siêu đẳng, trang Oddity Centralđưa tin.

Bạn đang xem: Cách đếm tiền của nhân viên ngân hàng

Gần đây, các đoạn clip giao dịch viên bank của trung hoa thể hiện tài năng đếm tiền đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Bọn họ đếm tiền rất nhanh , bài bản và chính xác.

Thậm chí, ở giang sơn này còn có một cuộc thi truyền hình nổi tiếng giành cho việc đếm chi phí đua cùng với máy gồm tênImpossible Challenge.


Cuộc thi được phạt sóng trên đài CCTV của china tập hợp các giao dịch viên đếm tiền giỏi nhất củabốn ngân hàng lớn sinh hoạt nước này. Thí sinh yêu cầu bịt mắt và đếm hết một lô tiền một cách chính xác trong vòng 30 giây.


*
Cuộc thi đếm chi phí Impossible Challenge. Ảnh: CCTV

Số còn sót lại đã xong xuôi xuất sắc cuộc thi và bao gồm hai fan còn phá kỷ lục Guinness khi đếm được 191 và 202 tờ tiền trong khoảng 30 giây. Kỷ lục được ghi nhân trước sẽ là 178 tờ.


*
cách tính chi phí của nhân viên cấp dưới ngân hàng

Cách tính tiền giấy nhân viên bank theo cách thức 1

Gập bó tiền lại theohìnhchữ U, tay trái cụ bó tiền, để ngón thân vào trong giữa đoạn gấp, ngón dòng của tay trái đặt ở phía ko kể một cạnh của chữ U để lưu lại tờ tiền.dùngngón trỏ tráikết hợpngón mẫu và ngón trỏ phải đặt lật tiền và đếm.hướng dẫnnày kháđơn giảnvàeasythực hiện.

*
Cách tính tài chính nhân viên ngân hàng theo phương pháp chữ U

Phướng pháp 2

Để tập tiền thẳng trong trái tim bàn tay, ngón cái mặt tay trái nhằm một mặt, phương diện kia giữ tiền vì 4 ngón trái còn lại, để ngón cái nên ở giữa địa chỉ đối xứng với ngón cái tráikết hợpvới ngón trỏ phải kê miết tờ tiền với đếm.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến Titan Tập 1, Xem Phim Đại Chiến Titan (Phần 1) Tập 1 Vietsub

Cách tính tiền vàng nhân viên bank theo cách thức 3

Nếu cảm thấy mẹo2 thực hiệnkhó khăn, thìcó thểsử dụngdây phông thun buộc vào trong 1 đầu của tập tiền. Vớimẹonày bạnđủ sứcđếm theophương pháp2không khó khăn khănhơn.

Mẹo tính tiền bạc nhân viên ngân hàng theo phương thức 4

Đặt tập tiền lên bàn tuyệt lên đùi, để 2 ngón tay chiếc giữa vào tờđầu tiêncủa tập tiền, ngón trỏ và ngón thân của tay tráisử dụngđể lật tiền, còn ngón và trỏ nên sẽ lật tiền cùng đếm.cáchđếm này kháphổ biến.

Phương pháp 5

Đếm tiền bởi máy đếm tiềnhòa hợpvới bằng tay. Trường hòa hợp này thường xuyên đượclựa chọnkhi đếm rất nhiều cọc tiền,lựa chọnmệnh giálớnđể đếm,có thểđếm xác xuất bằng tay, phần còn lại làm cho máy đếm.

*
Cách tính chi phí của nhân viên ngân hàng bằng tay thủ công kết hợp với máy đém tiền

cáchđếm tiềnnhanhcủanhân sựngân hàng

Nếumong muốnhọc hỏimẹođếm tiền thủ công tốt nhất các bạn nênthường xuyên ra bank đểnhìn thấyhướng dẫnnhân viênđếmnhư chũm nào.

Cánh tính tiền vàng nhân viên ngân hàng – mẹotính nhẩm tiềnnhanhnhất

Thông thường xuyên khi nhân số gồm 2 chữ số chúng ta thường phải để bút và nhân mặt hàng dọcnhưthế này đúng ko:

12 x 13———–3612——156

Ngày naychỉ cho các bạncáchtính nhẩm màkhôngcần đặt bút nè:

Với nhị số gồm hai chữ số màhàng tálà 1 hình dáng này thìáp dụngquy tắcsau:Nhân 2 số cuối đểgetsố hàngtổ chức, nếu tích này có 2 chữ số thì nhớ lênhàng đống.Cộng 2 số cuối với số lưu giữ rahàng chục. Viết hàng đầu ở bên trái là rahiệu quả.gợi ý12 x 13 = 156.6 = 2 x 3 ( tích 2 sốtổ chức)5 = 2 + 3 ( tổng 2 sốtổ chức)1 ( ghi 1 vào bên trái, nếu bao gồm số dư ngơi nghỉ trên thì cộng vào)

Vd2: 15 x 18 = 2700= 5×8= 40 (viết 0 ghi nhớ 4)7= 5+8+ nhớ 4= 17 (viết 7 lưu giữ 1)2= viết 1+ nhớ 1= 2

Có mộtcáchkhông giốnglàđủ sứcsử dụngảnhvẽ màkhôngcần nên thuộc bảng cửu chương cũngsử dụng đc.

Lời kết: nội dung bài viết đến trên đây là hoàn thành rồi, chắc các bạn cũng hiểu biết thêm những cách tính chi phí của nhân viên cấp dưới ngân hàng là như thế nào rồi nhỉ. Hãy thuộc quartetpress.com mang đến với những nội dung bài viết sau nữa nhé! kính chào tạm biệt.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo (meohay.info, soha.vn,…)