Bạn đang xem: Nút Vàng Được Bao Nhiêu Tiền, Nhận Nút Bạc Youtube Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền Tại quartetpress.com

Các youtuber thường đăng tải các hình ảnh về nút vàng youtube, nút bạc youtube hay nút kim cương youtube. Vậy những nút này có nghĩa như thế nào? Và làm thế nào để được youtube trao những nút này? Tất cả sẽ được quartetpress.com giải mã trong bài viết dưới đây!


Nút bạc youtube và cách để nhận được nút bạc của youtube

Những thắc mắc của bạn về nút bạc sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

*
*
*
*

Kênh của bạn cần đạt 1.000.0000 sub để nhận được nút vàng

Điều kiện để nhận được nút kim cương của youtube là gì?

Kênh youtube của bạn sẽ được tặng thưởng nút kim cương youtube khi có ít nhất là 10.000.000 lượt sub.

Bạn đang xem: Nút vàng youtube cần bao nhiêu sub

Thường hằng năm youtube sẽ tổng hợp những kênh đạt yêu cầu, để trao tặng giải thưởng cho người sáng tạo nội dung. Vào cuối năm 2019 tại Việt Nam đã xuất hiện 2 kênh youtube đầu tiên nhận được danh giá này. Đó là kênh youtube của nhóm hài trẻ Fap TV và kênh trẻ em POPS KIDS nhận được nút kim cương youtube.


READ: Đồng Cent Là Gì? 1 Cent Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt 1 Usd, Đô Bằng Bao Nhiêu Cent

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về điều kiện để đạt được các loại nút trên youtube rồi đúng không nào? Liệu có phải nút kim cương là nút cao nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở trong phần tiếp theo nhé!

“Cảnh giới” cao nhất của youtube có phải là nút kim cương không?

Nút kim cương đỏ mới thực sự là “cảnh giới” cao nhất của youtube. Để có thể nhận nút kim cương đỏ, các kênh cần đạt 100 triệu người đăng ký. Đây là con số rất khó và số người đạt được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 70, Phần 12, Ngày 27/12/2016 ( Bản Đẹp) Hd

Hiện nay, trên thế giới mới chỉ có 2 kênh nhận được nút kim cương đỏ – Red Diamond từ YouTube, đó là T-Series – một công ty thu âm ở Ấn Độ và PewDiePie – một game thủ.

Hiện tại, kênh của T-Series đang có nhiều người theo dõi nhất youtube với con số là 112 triệu người đăng ký, trong khi kênh của PewDiePie xếp ngay sau với mốc 101 triệu người.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nút bạc youtube, nút vàng và nút kim cương youtube. Hy vọng với những điều chúng tôi vừa chia sẻ sẽ mang đến những thông tin giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết hấp dẫn tiếp theo nhé!

Tôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review đánh giá các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các mẹo làm sạch. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích hơn.

Tin mới nhất


Post navigation


Previous: Tận Dụng 1 Phút Với Cue Card Là Gì Chắc Mọi Người Cũng Đã, Cue Card Là Gì Chắc Mọi Người Cũng Đã
Next: Bao Lâu Thay Nhớt Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ? Thay Dầu Xe Máy Bao Nhiêu Tiền