tệ bạc Liêu là 1 trong những tỉnh nằm trong duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, vị trí bán đảo Cà Mau, miền đ ất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh được thành lập ngày đôi mươi tháng 12 năm 1899, chính thức vận động từ ngày thứ nhất tháng 01 năm 1900. Năm 1956, tỉnh tệ bạc Liêu bị giải thể nhập vào tỉnh bố Xuyên. Năm 1964, tỉnh bội nghĩa Liêu được tái lập. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975, tỉnh bạc đãi Liêu lại bị giải thể, nhập vào thức giấc Minh Hải. Ngày 06 tháng 11 năm 1996, tỉnh bạc đãi Liêu được tái lập, ưng thuận đi vào chuyển động từ ngày thứ nhất tháng 01 năm 1997.

Bạn đang xem: Bản đồ tỉnh bạc liêu

Bạc liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như tín đồ Hoa, fan Việt, bạn Khmer, tín đồ Chăm… Người bạc Liêu có phong thái phóng khoáng, đặc trưng của vùng phái nam Bộ. Bạc tình Liêu có Công tử bạc đãi Liêu danh tiếng một thuở giàu sang và chịu đựng chơi, bên cạnh đó vùng khu đất này còn gắn sát với tăm tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang để nền móng đến sự cải tiến và phát triển của nền cổ nhạc phái nam Bộ. Tệ bạc Liêu được rất nhiều người nghe biết bởi nghề làm muối, muối bạc bẽo Liêu xưa ni vốn lừng danh về unique do không có vị đắng, chát cùng ít lẫn tạp chất. Thời Pháp, Mỹ, vận động kinh doanh muối bội bạc Liêu rất lớn lớn, chiếm phần cứ toàn vùng nam giới Bộ, ra tới tận Phan Thiết miền trung và đặc trưng giao lưu lại xuất khẩu theo con đường sông Mêkông qua Campuchia, bây giờ nghề làm cho muối tuy không còn thịnh như lúc trước nhưng bội nghĩa Liêu vẫn là vùng chế tạo muối lớn số 1 miền Tây.

Bạc Liêu từng là vùng đất gồm một vị trí quan trọng đặc biệt trong chiến lược khai thác và thành lập vùng Đồng bởi sông Cửu Long của tín đồ Pháp, được tín đồ Pháp lên kế hoạch thi công thành trung trung khu hành thiết yếu của miền Tây, đồng thời đầu tư chi tiêu nhiều chi phí của xây dựng dinh thự và công sở tại đây. Bạc bẽo Liêu cũng nổi tiếng là vùng đất có rất nhiều người Hoa sống qua câu ca dao:

Website cổng tin tức điện tử tỉnh bội bạc Liêu: http://www.baclieu.gov.vn/


Thông tin tổng quan lại tỉnh bạc bẽo Liêu
Tên đơn vị:Tỉnh bạc đãi Liêu
Khu vực:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân số:907.236 (cập nhật 2019)
Diện tích:2.669, km²
Mật độ dân số:340 người/km²
Biển số xe:94
Mã vùng điện thoại:291
Logo biểu trưng:
*

Bản vật dụng hành bao gồm tỉnh bội bạc Liêu

Danh sách huyện, thị của tỉnh bội nghĩa Liêu: thành phố Bạc Liêu, thị xã giá bán Rai, thị trấn Đông Hải, thị xã Hoà Bình, huyện Hồng Dân, thị trấn Phước Long, thị trấn Vĩnh Lợi.

Bản đồ bội bạc Liêu online

Bạn có thể nhấn vào

*
nhằm xem bản đồ toàn màn hình.

Xem thêm: Phim Vật Chứng Mong Manh Full 33/33 Tập Hd, Phim Vật Chứng Mong Manh

Bản đồ bội bạc Liêu trực đường là bạn dạng đồ được xây dựng vì Địa Ốc uyên bác thể hiện rõ ràng các đơn vị chức năng hành chủ yếu dưới các color riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng thừa nhận diện được ranh ma giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng cung ứng xem full màn hình (không khả dụng trên một trong những thiết bị di động), thuộc với công dụng zoom phệ hình ảnh vệ tinh để hoàn toàn có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Các đơn vị chức năng hành gan dạ thuộc trên bản đồ bội nghĩa Liêu

*

Vị trí bạc Liêu trên bản đồ Việt Nam

*
Bản đồ địa điểm Tỉnh bạc Liêu

Bản đồ giao thông vận tải Tỉnh bạc bẽo Liêu

*
Bản trang bị Tỉnh bạc đãi Liêu bên trên nền mở cửa Street Map

Tỉnh bạc bẽo Liêu chú ý từ vệ tinh

*
Bản thứ Tỉnh tệ bạc Liêu quan sát từ vệ tinh

File ảnh bản đồ vật tỉnh bạc Liêu khổ béo phóng to đưa ra tiết

Nhằm cung cấp file bạn dạng đồ tỉnh giấc thành rất tốt cho các bạn đọc cung cấp các yêu cầu lưu trữ, tra cứu vãn in ấn. Địa Ốc thông thái đã tổng hòa hợp lại những file bạn dạng đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu ước in ấn HD, khổ mập A1, A0.

*
File ảnh bản đồ vật tỉnh bạc bẽo Liêu khổ phệ phóng to bỏ ra tiết. Phân giải: 3200 x 2248 px. Bấm vào để phóng lớn.

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc tệ bạc Liêu

(Nhấn vào các hình thu nhỏ tuổi bên dưới nhằm phóng béo ảnh)