Bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta cách chỉnh mặt nhỏ dại lại bởi Photoshop rất dễ, giúp khuôn mặt không bị phệ hai đụn má.

Bạn đang xem: Cách chỉnh mặt thon gọn bằng photoshop

*


*

Khuôn phương diện tự nhiên có không ít hình dạng khác biệt như phương diện hình vuông, hình kim cương hay mặt tròn, v.v trong số ấy mặt vline được tín đồ châu Á cực kỳ yêu thích, đặc biệt là ở việt nam thì ai cũng muốn gồm khuôn mặt Vline.

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh mặt nhỏ gọn bằng ứng dụng thì Adobe Photoshop là sự lựa lựa chọn tuyệt vời. Bọn họ hãy cùng mang đến với phần gợi ý bóp khía cạnh Vline với PTS tức thì nhé, rất đơn giản và dễ dàng thôi bắt buộc mình tin rằng ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Mở hình ảnh cần chỉnh sửa khuôn mặt vào Photoshop

Mở file ảnh trong Photoshop và thực hiện toàn bộ các chỉnh sửa khác trường hợp muốn, ví dụ như chỉnh mắt khổng lồ ra, làm cho trắng da, v.v.

Bước 2: áp dụng tùy chọn Liquify và lựa chọn công cụ sửa đổi ảnh

Mở cửa sổ Liquify bằng cách bấm chuột Filter trên thanh menu với chọn Liquify... Hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + X. Ngay kế tiếp cửa sổ Liquify sẽ hiện ra và mặc định lựa chọn sẵn lý lẽ Face Tool như hình dưới đây.

Giao diện mang định của Liquify vào PTS

Cách 1: sử dụng công nạm Face Tool

Face Tool là trong số những công cụ mới lạ được Adobe thêm vào từ năm 2016, nếu bạn đang dùng phiên phiên bản cũ hơn thì rất có thể tải ngay lập tức Photoshop 2021 để sở hữu kĩ năng này.

Xem thêm: Yêu Em, Anh Dám Không? ? Full Yêu Em, Anh Dám Không : Yêu Là Không Bao Giờ Lớn!

Để thực hiện công cố Face Tool, bạn chỉ cần bấm giữ con chuột trái vào bất kỳ nút điều khiển nào xung quanh gương mặt và kéo nó vào trong để chỉnh mặt bé dại lại bởi Photoshop.

Cách sử dụng công cụ Face Tool để sửa đổi khuôn mặt bằng Photoshop

Hoặc biến hóa các thông số trong bảng Properties nghỉ ngơi mục Face-Aware Liquify -> Face Shape, bao gồm:

Forehead: độ cao của tránChin Height: Độ lâu năm gương mặtJawline: Độ rộng khuôn mặt (tính trường đoản cú tai trở xuống)Face Shape: Độ rộng gương mặt (toàn bộ khuôn mặt)

Cách 2: áp dụng công vắt Forward Warp Tool

Nếu không mê thích cách trước tiên (hoặc ko khả dụng), hãy bấm chuột công gắng Forward Warp Tool (W) trên thanh điều khoản (ở bên trái cửa sổ) nhằm chỉnh mặt bé dại lại bằng Photoshop theo phong cách thủ công.

Trong bảng Properties, các bạn nhớ đổi khác các tùy chọn trong mục Brush Tool Options làm thế nào cho hợp lý. Vì điều khoản Forward Warp sẽ mở ra dưới dạng Brush nên chúng ta cũng có thể thay đổi các thuộc tính sau:

Size: form size Brush -> Ảnh càng phệ hãy đặt kích cỡ càng rộng lớn (tính bằng px)Density: Độ rộng của vùng ảnh hưởng (tính từ trung ương brush cho tới biên giới)

Các nằm trong tính như Pressure tuyệt Rate thì bạn cũng có thể để mang định.

Cách dùng dụng cụ Forward Warp Tool rất đối kháng giản, bạn chỉ cần bấm giữ con chuột trái và kéo vùng rìa khuôn mặt nhỏ lại. Hãy quan ngay cạnh hình gif tiếp sau đây để nắm rõ nhất.

Cách chỉnh mặt không gồ gề bằng Forward Warp Tool trong PTS

Kết quả:

Bạn rất có thể kết hợp những hai phương thức trong nội dung bài viết này nhằm có hiệu quả ưng ý nhất.

Kết quả bóp mặt bằng Photoshop

Bài hướng dẫn giải pháp chỉnh mặt bé dại lại bởi Photoshop đến đấy là hết. Mình có niềm tin rằng với hai phương thức đơn giản này thì ai cũng có thể bóp mặt, chỉnh sửa khuôn mặt không rườm rà hơn nhờ Photoshop.