Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước gửi tiết kiệm chi phí của người dân, Vietcombank đã cập nhật bảng lãi suất vay tiền gửi ngân hàng Vietcombank mới nhất với rất nhiều công dụng và chiết khấu hấp dẫn. Cùng với các sản phẩm tiết kiệm nhiều dạng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mà bạn muốn để nhờ cất hộ tiết kiệm.

Bạn đang xem: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank tháng 5/2022

Ngân mặt hàng Vietcombank có tổng số 500 chi nhánh và chống giao dịch. Cùng với sẽ là hơn 2407 cây ATM cùng gần 43.000 điểm đồng ý thanh toán thẻ (POS) mọi cả nước. Rộng nữa, Vietcombank cũng là ngân bậc nhất tiên được khách hàng lựa chọn để gửi tiết kiệm các khoản chi phí tài thiết yếu của cá nhân và gia đình. Vậy lãi suất chi phí gửi bank Vietcombankhiện tại là bao nhiêu, được tính như thế nào? thuộc tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.


Nội dung bài viết

3 Đa dạng các sản phẩm tiết kiệm tại Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí của bank Vietcombank năm 2020

Các sản phẩm gửi tiết kiệm chi phí của bank Vietcombank sử dụng 2 các loại tiền để thanh toán đó là: Tiền gởi không kỳ hạn với Tiền gửi có kỳ hạn. Khớp ứng với 2 loại đối tượng người tiêu dùng khác nhau là cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2020, ngân hàng Vietcombank vừa có động thái giảm lãi suất vay tiền giữ hộ của tất cả các kỳ hạn sinh sản đà để sút lãi suất giải ngân cho vay cứu trợ đến nền tài chính vì Covid-19.

Ngân hàng này hình thức mức lãi vay tiền gửi bank Vietcombank bao gồm kỳ hạn 24 tháng cao nhất là 6,60%/năm với chi phí VNĐ và 0% với tiền EUR. Kỳ hạn dài 36 tháng, người nhận đang chỉ được hưởng lãi suất 6,3%/năm.

Đối với kỳ hạn ngắn theo ngày thì mức lãi suất rất hiếm chỉ rơi vào tầm khoảng 0,2% với chi phí VNĐ với kỳ hạn 7 với 14 ngày. Đối với những kỳ hạn vào 1, 2 tháng thì mức lãi suất sẽ là 4%. Kể từ kỳ hạn đồ vật 3 trở lên trên thì nấc lãi suất biến động từ 4,25-6,60% đối với tiền VNĐ và 0% so với tiền EUR.

*
Lãi suất tiền gửi của ngân hàng Vietcombank với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng rất có thể tự tính được mức tiền lãi cảm nhận khi gửi tiền tiết kiệm chi phí ở bank Vietcombank như sau:

Đối với lãi suất vay thời hạn ngày:

Tiền lãi = Số tiền giữ hộ x lãi suất (%năm) x Số ngày gởi / 360

Với lãi suất thời hạn tháng:

Tiền lãi = Số tiền giữ hộ x Lãi suất(%năm) / 12 x Số tháng gửi

=> khi đó số chi phí lãi hàng tháng mà quý khách hàng nhận được sẽ là :

Tiền lãi mỗi tháng = Số tiền nhờ cất hộ x lãi suất vay (%năm) / 12

Ghi chú:

Cơ sở tính lãi trong vòng 365 ngàyLãi suất được xem trên số ngày thực tếLãi suất những loại nước ngoài tệ khác nhau, quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp cùng với điểm giao dịch gần nhất để biết thêm tin tức chi tiết.

Gửi tiết kiệm chi phí tại ngân hàng Vietcombank có ích ích gì?

Vietcombank là một trong những ngân hàng khủng ở Việt Nam. Ngoài nổi tiếng và bề dày tay nghề thì việc gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí của bank này còn mang tới cho người sử dụng rất các lợi ích. Rõ ràng như:

Linh hoạt rút 1 phần tiền gốc giới hạn max số lần trong kỳ hạn để đáp ứng nhu ước vốn bỗng nhiên xuất mà không nhất thiết phải tất toán tài khoản.Hưởng nguyên lãi suất thuở đầu với phần gốc còn lại.Lãi suất chi phí gửi ngân hàng Vietcombank cuốn hút và cạnh tranh.Kỳ hạn gửi vô cùng đa dạng.Thủ tục thực hiện đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm chi phí để cầm cố vay vốn.Lãi suất ưu đãi với biên độ thưởng tương ứng theo gói mà người sử dụng chọn lựa.Khách hàng vừa rất có thể tiết kiệm lại vừa đầu tư chi tiêu chọn gói sản phẩm “Tích lũy cùng đầu tư” trên Vietcombank.Dùng tiền giữ hộ trực đường để hưởng những lợi ích:Thực hiện thanh toán 24/7 trong các ngày nghỉ và ngày lễ.Giao dịch bất cứ lúc nào với các thao tác dễ dàng có tính bảo mật cao.
*
Những tiện ích khi gửi tiền tiết kiệm tại bank Vietcombank

Đa dạng các sản phẩm tiết kiệm tại Vietcombank

Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các gói sản phẩm sau để buổi tối ưu kĩ năng sinh lời bên trên số tiền gửi tiết kiệm chi phí của mình:

Tiết kiệm lãi trả sau

Loại tiền gửi: VND, USD, EUR, GBP, AUD và các loại nước ngoài tệ khác hình thức từng thời kỳ.Kỳ hạn giữ hộ tiền năng động nhưng không quá 60 tháng.Hình thức nhận lãi: Cuối kỳ.Tính năng: auto gia hạn bắt đầu nếu người sử dụng không cho tới lĩnh lãi và gốc vào trong ngày đến hạn.Khách hàng sẽ được chuyển nhượng sổ tiết kiệm ngân sách và thực hiện làm tài sản bảo đảm an toàn vốn vay.

Xem thêm: Đỏ Mặt Với 10 Nụ Hôn Táo Bạo Nhất Phim Hàn : Mãnh Liệt, Ngọt Ngào Đến Ngượng

Tiết kiệm lãi trả trước

Loại tiền gửi ngân hàng: VNDKỳ hạn gởi tiền: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng cùng 24 thángPhương thức trả lãi: Đầu kỳTiện ích: người tiêu dùng được nhấn lãi ngay khi gửi tiền. Đồng thời bạn gửi cũng được ủy quyền và chuyển nhượng ủy quyền sổ ngày tiết kiệm, chuyển khoản và sử dụng sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí làm tài sản bảo đảm an toàn cho những khoản vay khác.

Tiết kiệm tính lãi định kỳ

Loại tiền: VND, USD, EURSố chi phí gửi: 30.000.000 VND, 2000 USD, 2.000 EUR.Kỳ hạn: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 30, 36, 48, 60 tháng.Thời gian dấn lãi: Đều đặn hàng tháng/ quý.Tính năng: khách hàng được lựa chọn vẻ ngoài nhận lãi bằng tiền phương diện hay chuyển khoản, được tham gia những chương trình tặng thêm của Vietcombank.
*
Vietcombank cung cấp nhiều gói thành phầm tiết kiệm đến khách hàng

Tiết kiệm từ bỏ động

Loại chi phí gửi: VND, USDSố tiền chuyển về tối thiểu là một triệu VND/ 100 USDKỳ hạn giữ hộ tiền: buổi tối đa là 60 tháng.Tài khoản nguồn áp dụng để trích nợ số tiền chuyển: thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc chuyên cần sử dụng huy động tiết kiệm ngân sách không kỳ hạn.Tài khoản tiết kiệm ngân sách tự động: tài khoản tiền gửi/tiết kiệm có kỳ hạn.Tiện ích: khách hàng rất có thể rút vốn trước hạn lúc cần.

Tiền gởi trực tuyến

Loại tiền giữ hộ chỉ vận dụng cho VND.Tài khoản nguồn để trích tiền: các tài khoản thanh toán giao dịch không kỳ hạn nhiều loại tiền VND, USD, EUR.Số tiền gửi tối thiểu là 3.000.000 VND.Kỳ hạn: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.Phương thức dấn lãi: tự động chuyển lãi vào tài khoản thanh toán giao dịch hoặc thừa nhận lãi gốc.

Bên cạnh đó, Vietcombank còn có những sản phẩm tiết kiệm như tích trữ kiều hối, tiết kiệm ngân sách lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm chi phí trả thường, tiết kiệm ngân sách và chi phí trả trước,…

Quy định về câu hỏi gửi tiết kiệm chi phí tại VietcomBank năm 2020

Để có thể gửi tiền tiết kiệm chi phí trong bank Vietcombank, khách hàng cần bảo đảm các đk sau:

Số tiền gửi tiết kiệm ít tốt nhất là một triệu VNĐĐơn đk gửi tiết kiệm ngân sách (do bank Vietcombank cung cấp)Số tiền cần gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại ngân hàngSố CMND tuyệt thẻ căn cước.
*
Điều khiếu nại và giấy tờ thủ tục gửi tiết kiệm chi phí tại bank Vietcombank

Những khách hàng cá thể dưới 18 tuổi đề xuất xuất trình sách vở và giấy tờ để chứng minh số tiền gửi bank là tài sản riêng của mình. Cụ thể như sách vở thừa kế, cho, tặng kèm hoặc các sách vở khác chứng tỏ số tiền nhờ cất hộ vào ngân hàng là tài sản chính công ty (có dấu xác thực của địa phương). Bạn cũng có thể cùng người giám hộ ra ngân hàng để gia công thủ tục mở sổ ngày tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin cụ thể về lãi suất tiền gửi bank Vietcombank được cập nhật mới tốt nhất hiện nay. Hi vọng khách hàng hiểu rõ hơn về mức lãi suất vay và thời hạn gửi tiết kiệm để lựa chọn hình thức phù hợp với tài chính của mình và doanh nghiệp. Nếu liệu có còn gì khác thắc mắc về hiệ tượng gửi tiết kiệm Vietcombank, khách hàng hàng có thể liên hệ trực tiết tới tổng đài CSKH Vietcombank để được lời giải kịp thời.