Phôi in tải nhiệt sản phẩm in công sở Giấy in hình ảnh máy đóng sách sản phẩm sau in dịch vụ thương mại in Vật bốn ngành in lưu niệm chương - húi Lưu niệm

Hướng dẫn thiết lập Driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP3300 miễn phí cấp tốc chóng, tiện lợi và một số cách khắc chế lỗi trong quy trình in. Đừng quên kiểm tra hệ quản lý máy tính của người sử dụng đang xài ở trong Windows mấy để chọn driver đến phù hợp.

Bạn đang xem: Cách cài máy in 3300


Nếu bạn mới sắm máy in Canon LBP 3300 thì vấn đề thiết đặt driver sẽ trở nên trở ngại hơn lúc bạn chưa chắc chắn cách tải nó đến máy như thế nào. Để giúp những người mới hoàn toàn có thể tự cài driver máy in Canon LBP 3300 một cách nhanh chóng tại nhà mà lại không đề nghị sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Cùng Thành Đạt mày mò cách sở hữu driver cho mẫu máy này ngay lập tức sau đây.

*

Hướng Dẫn mua Đặt Driver thiết bị In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Bước 1: chất vấn tình trạng hoạt động của máy có tốt không, giả dụ thấy máy hoạt động tốt thì ban đầu kết nối với lắp thêm tính. Đừng quên kiểm tra hệ quản lý điều hành máy tính của bạn đang xài trực thuộc Windows mấy để chọn driver mang lại phù hợp.

Kiểm tra hệ điều hành của sản phẩm tính bởi cách nhấn vào phải vào màn hình desktop và chọn Properties đang hiện ra cửa sổ System kèm các thông tin của máy.

*

Bước 2: Tiến hành tải driver Canon 3300 bằng cách bấm chuột vào liên kết dưới nhé.

Bước 3: Sau lúc đã thiết lập xong, bạn giải nén thư mục với bấm đúp loài chuột vào tệp tin vừa mới giải nén để tiến hành thiết đặt driver.

*

Bước 4: Trong folder vừa giải nén, các bạn bấm chọn Setup.exe để thiết lập driver

*

Sau kia bạn thực hiện các thao tác thiết lập như thông thường cho đến khi hiển thị ra cửa sổ như dưới là được.

*

Khi cài để driver Canon 3300 xong, bạn hãy mở tài liệu bất kỳ lên in chạy thử thử. Tại vị trí Name bạn hãy lựa chọn đúng sản phẩm công nghệ in Canon LBP3300 như hình phía dẫn bên dưới.

*

Thao tác in thì cũng như như hầu như máy in khác, bạn chỉ cần thực hiện thao tác in và lệnh in như thông thường là xong.

Cách hạn chế và khắc phục Lỗi lúc không Cài Được Driver máy In Canon 3300

Trong quy trình cài driver mang lại máy in Canon 3300 nếu mở ra lỗi không cài đặt được thì rất có thể nguyên nhân khởi nguồn từ bộ source cài đặt đặt, trang bị in không mở hoặc lắp thêm in chưa gắn cáp USB kết nối, vì chưng cáp USB bị hỏng, máy tính xách tay bị giới hạn quyền download đặt, lỗi hệ điều hành, lây lan virus,... Các bạn khắc phục triệu chứng lỗi này bằng cách sau đây:

Bước 1: Nhập trường đoản cú khóa services trên thanh tra cứu kiếm của màn hình laptop để truy cập vào cai quản dịch vụ trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Nhung Tro Nghich Ngu Nhat The Gioi Thang 3 2014, Những Thằng Ngu Nhất Thế Giới

*

*

Bước 2: khi đó sẽ hiện tại ra giao diện mới, chúng ta chọn đưa sang tinh thần “Start vào services Windows Installer”, hoặc nếu khách hàng đang ở chính sách Start thì bấm gửi sang Restart để khởi hễ lại. Sau đó bấm chọn Start.

*

Clip đúp loài chuột vào Print Spooler và lựa chọn Stop

*

*

Sau đó các bạn chọn Start là service.

Bước 3: Bạn nhấp chuột file setup.exe cùng với quyền Administrator để tiến hành công việc cài driver lại cho máy như trên.

*

Đây là 3 bí quyết xử lý lỗi không download được driver đồ vật in Canon 3300, nếu tiến hành cách này vẫn không cài đặt được thì các bạn hãy reset lại laptop và thiết lập lại driver mới.

Cách giải pháp xử lý Khi chạm chán Sự cố gắng Kẹt Giấy Đối Với Máy In Canon 3300

Nếu trong quá trình in mà chạm mặt tình trạng kẹt giấy thì bạn hãy tiến hành khắc phục bằng cách sau đây:

Bước 1: Tắt nguồn máy in nhằm tránh vật dụng bị hỏng xuất xắc chập main.

Bước 2: Mở nắp phía trước của sản phẩm in, đừng quên rút hộp mực ra ngoài. Kế tiếp mở nắp phía sau nhằm kéo 2 nắp xanh ở phía 2 bên xuống, rồi rút vơi nhàng những tờ giấy két để không xẩy ra rách giấy.

Bước 3: Rút giấy theo phía hộp mực, để ý là không rút giấy ngược về phía khay giấy.

Bước 4: sau khi lấy giấy ra thì hãy dọn dẹp lại máy, gắn thêm lại hộp mực, khởi đụng máy và thực hiện in test xem đã có chưa.

Ngoài ra, bạn cũng buộc phải kiểm tra lại độ dày của giấy, nếu giấy quá mỏng dính hoặc bị ẩm cũng tương đối dễ bị kẹt.

Lưu ý là không nên để vô số giấy nghỉ ngơi khay in do rất dễ khiến cho giấy bị ẩm.

Tham khảo: Hướng Dẫn tải Đặt Driver lắp thêm In Canon Pixma IX6770

Thành Đạt vừa phía dẫn các bạn cách cài đặt và setup driver trang bị in Canon LBP3300 với những thao tác dễ dàng và đơn giản kèm theo đó là cách khắc phục khi bị lỗi không mua được driver với một số lỗi in khác. Hi vọng những lí giải này vẫn hữu ích. Chúc bạn thành công!