Bông hoa đẹp nhất của Quân AP là một ca khúc hay về tinh yêu đôi lứa. Lời bài hát bông hoa đẹp chan đầy tình cảm, sự đau đớn khi chia tay, một tình yêu đẹp và sự ra chia xa.

Bạn đang xem: Sau này gặp nhau anh muốn biết

Lấy bối cảnh đẹp Bông hoa đẹp nhất của Quân AP một lần nữa chiếm trọn niềm tin yêu của thính giả. Một câu chuyện về tình yêu với sự gặp gỡ tình cơ trong sự đau đơn. Chính chằng ca sĩ đã mang đến sự yên bình trong tình yêu cho cô gái. Và rồi họ yêu nhau rất nhiều.

Đã khá lâu rồi Quân A.P lại mang đến sự rạo rực hơn bao giờ hết khi thả hôn vào bài hát Bông hoa đẹp nhất một cách thành công. Lời bài hát nhạ nhàng mà củng sâu lắng khiến người nghe phải ngưng tự lại.

Ai trong chúng ra đã tùng yêu và dược yêu và củng có lúc chia tay trong sự tiếc nuối. Bài hát dương như là một sự nương tựa, an ủi xóa đi phần nào nổi đau.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Trừ Yêu - Chơi Game Tôn Ngộ Không Online

Video Bông hoa đẹp nhất – Quân AP

Ca khúc Bông hoa đẹp nhất của Quân AP

Lời bài hát bong hồng đẹp nhất

Lời bài hát bong hồng đẹp nhất thể hiện bởi Quân A.P là một ca khúc hay, lyric ca khúc được cập nhật bên dưới đây. Mời quý độc giả cùng xem.

Mãi sau này anh mới biếtBông hoa đó không phải của anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp nhấtCon tim anh cứ ngỡ là duyên sốThì ra đó chỉ là chuyện hư vôLý do chia tay là gì em có biết không ?

Vì em không yêu anh như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh, làm sao anh mơ có emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em có nhớ gìNgày đó yêu nhau lúc xuân thìMà điều gì làm em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

Mãi sau này anh mới biếtNgười đó không phải người yêu anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng ngay người cô đơn nhấtThì thầm vài câu mình nói yêu nhauThế nên chuyện mình cũng chẳng tới đâuLí do chia tay là gì em có biết không ?

Vì em không yêu anh như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm sao anh mơ có emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em có nhớ gìNgày đó yêu nhau lúc xuân thìMà điều gì làm em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

Vì em không yêu, như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm sao anh mơ có emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauVà này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em có nhớ gìNgày đó yêu nhau lúc xuân thìMà điều gì làm em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

Hợp âm bông hoa đẹp nhất

Hợp âm ca khúc bong hồng đẹp nhất do ca sĩ Quân A.P được cập nhật bên dưới đây. Lý do chia tay là gì? em có biết không. Tình yêu nhất thời khi anh mơ thấy em….

*

Ca khúc Bông hoa đẹp nhất của Quân AP chiếm trọn tình yêu thương của khán thính giả. Liên tục trong tuần ca khúc chiếm vị trí top1 youtube với thành tích này càng động viên thêm ca sĩ tiến bước trong thời gian tới. Với nhiều ca khúc hay từ Ca sĩ Quân A.P.

Nhạc karaoke bong hoa đẹp nhất

Bản beat, lyric ca khúc bong hoa đẹp nhất của Quân Ap sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Mọi thông tin về ca khúc vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi xây dựng nội dung được tốt hơn.