Kết hòa hợp nhiều hình ảnh thành một là cách tuyệt vời để nhấn mạnh một chủ đề hoặc kể một câu chuyện thú vị của người sử dụng mà không nhất thiết phải đăng quá nhiều ảnh lên mạng buôn bản hội. Với việc trợ giúp của những chiếc điện thoại thông minh, việc tạo hình ảnh ghép chưa khi nào dễ dàng rộng thế. Cùng Nhiếp Ảnh iPhone tò mò những phần mềm ghép hình ảnh trên iPhone, iPad gấp rút và tiện lợi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại iphone


Là 1 trong những 20 ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh được cài xuống các nhất với trên 150 triệu con người dùng hoạt động thường xuyên sản phẩm tháng, PicsArt đích thực là một trong những công vắt chỉnh sửa hình ảnh tốt độc nhất mà bạn cũng có thể tìm thấy tại app Store.
Ứng dụng hoàn toàn có thể được sở hữu xuống miễn phí, nhưng bạn phải cài đặt in-app nhằm sử dụng các hiệu ứng thú vui và một số trong những tính năng nâng cấp cũng như tắt quảng cáo. Bạn phải tạo tài khoản trước khi bước đầu sử dụng PicsArt. Tải app ghép ảnh free PicsArt về sản phẩm nào.
Bằng những công cụ đối kháng giản mà lại mang lại hiệu quả cao, PicsArt được lan truyền trong cộng đồng người sử dụng iPhone như là một ứng dụng mạnh mẽ và linh hoạt đến mọi nhu yếu tạo ảnh ghép của bạn. Hàng ngàn bố viên miễn phí bao gồm sẵn cho phép bạn sắp đến xếp ảnh theo ngẫu nhiên cách nào bạn có nhu cầu với khí cụ Ảnh ghép >> Lưới.
Bước 1: Khởi động ứng dụng ghép ảnh iOS này, bấm vào dấu “+” ở phía dưới màn hình, tiếp kia cuộn xuống mục Ảnh ghép và lựa chọn Lưới nhằm ghép ảnh theo bố cục tổng quan có sẵn. Còn Phong cách Tự do đã trao toàn quyền thu xếp hình hình ảnh cho bạn. Trong lấy ví dụ này, mình sẽ lựa chọn Lưới.
*

Bước 2: Trong album hình ảnh hiện ra, bấm chọn vào những hình ảnh mà các bạn muốn ghép. Thời điểm này, làm việc phía trên màn hình sẽ hiển thị số đông phương án ghép nhanh. Chúng ta có thể chọn vận dụng ngay hoặc nhấn Kế tiếp để được đưa đến giao diện của chế độ ghép ảnh.
Bước 3: Ở đây, bạn cũng có thể hoàn thiện hình ảnh ghép của bản thân với các công cụ kiểm soát và điều chỉnh chi tiết bao gồm lựa chọn/thay đổi ba cục, thêm/xóa ảnh, phần trăm khung hình, viền cùng nền size ảnh.
*

Nhấn vào từng ảnh trong khung nhằm tiến hành chỉnh sửa vị trí cũng như chỉnh sửa thêm với những công cụ cung cấp phía bên dưới như chỉnh màu, chèn chữ vào ảnh, nhãn dán…
*

Bước 4: sau khi ưng ý cùng với bức ảnh ghép, thường xuyên nhấn Kế tiếp rồi chọn nút mũi tên màu trắng ở phía trên screen tiếp theo để tiến hành lưu hình ảnh lại.
*

Bên cạnh câu hỏi là giữa những phần mượt ghép ảnh trên iPhone thuận tiện nhất, PicsArt còn cho phép bạn áp dụng một trong những lượng lớn những tính năng chỉnh ảnh từ cơ bản đến đỉnh điểm như trang điểm khuôn mặt, vận dụng filter, tạo hình ảnh phơi sáng kép… 
Không còn ngờ vực gì nữa, PicCollage là trong những ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone tốt nhất có thể vì nó cung ứng cho chúng ta những giải pháp thú vị và thuận lợi để tạo thành những bức ảnh ghép đẹp tuyệt vời với hàng ngàn bố cục chúng ta có thể sử dụng.
PicCollage cũng thiết lập một bộ vẻ ngoài chỉnh ảnh khá toàn diện, vị vậy bạn có thể chỉnh sửa từng bức hình ảnh theo ý yêu thích của mình. Tải phần mềm ghép ảnh trên điện thoại cảm ứng PicCollage về với mở phầm mềm lên để bắt đầu ghép hình nào.
*

Ở cách này, screen của áp dụng PicCollage sẽ chia nhỏ ra làm 3 phần. Phần trên dùng để chọn phần trăm khung hình, trọng điểm là bố cục tổng quan và dưới thuộc để chọn hình hình ảnh cần ghép.
Bước 3: Tùy vào óc sáng tạo và sức thẩm mỹ của mình, bạn có thể kể mẩu truyện như ý mình mong muốn muốn bởi trình biên soạn thảo văn bạn dạng và fonts chữ miễn phí.
Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh kích cỡ tổng thể của lưới và những ô riêng rẽ lẻ phía bên trong nó, biến đổi ranh giới, để màu nền, thi công đường viền vui nhộn, căn chỉnh lại vị trí hình hình ảnh bên trong những ô hoặc hoán đổi hình ảnh…
Bước 4: sau khoản thời gian ghép chấm dứt hình ảnh, nhấn vào nút Done màu xanh da trời dương bên trên góc tay trái để xuất file. Chúng ta có thể chọn lưu lại trực tiếp vào thư viện ảnh trên iPhone hoặc share hình hình ảnh qua Facebook, Instagram, WhatsApp…
Giống như phần lớn các ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone khác, bạn có thể tải PicCollage miễn phí. Nhưng nếu như muốn xóa biệu tượng công ty PicCollage trên hình ảnh ghép thành phẩm, tắt quảng cáo và truy cập vào những tính năng, bố cục tổng quan nâng cao, các bạn sẽ phải đk VIP Member.
Ngoài các bố cục bao gồm sẵn trong Lưới, vận dụng tạo ảnh ghép này còn có tính năng Collage có thể chấp nhận được bạn bố trí các khung người theo ngẫu nhiên cách nào chúng ta muốn.

3. PiZap Graphic Design và Editor

Tạo hình ảnh ghép đẹp lung linh vời với vận dụng iPhone miễn phí tổn này thật dễ dãi vì nó hỗ trợ kho bố cục tổng quan rất đa dạng. Ngoài những cơ thể phổ biến, các bạn còn có thể sử dụng hình tròn, hình trái tim, ngôi sao hoặc thậm chí các hình dạng hỗn hợp khác nhằm kể các câu chuyện hấp dẫn bằng ảnh của mình. Cài ngay ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành một piZap.
Khi đã chọn được mẫu, chỉ việc nhấp theo thứ tự vào từng khung nhằm chèn hình ảnh (Tap to add photo). Bạn cũng có thể chạm cùng di chuyển ảnh để để lại địa chỉ hay áp dụng những filter phía dưới màn hình nếu muốn. Nhấn Done bên góc phải để tiếp tục.
Trong màn hình mới hiện ra, có các tùy lựa chọn Frame màu sắc để thay đổi màu sắc khung ảnh, Change Layout để đổi bố cục và Add Background để thêm nền. Liên tiếp nhấn Done khi đã hài lòng.
Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm form (Borders), chèn chữ vào hình ảnh (Text), nhãn dán (Graphics), hình hình ảnh (Images) và thậm chí vẽ (Paint) gì đấy vào thắng lợi của mình. Kết thúc xuôi, dấn Save ở góc trên bên phải đặt lưu ảnh về máy.
Ngoài kỹ năng ghép ảnh, trong piZap còn có công cố kỉnh Edit a Photo có thể chấp nhận được bạn cắt ảnh hoặc xóa nền ảnh rất hữu hiệu cũng tương tự thêm filter, địa chỉ text vào ảnh, nhãn dán, khung hoặc mặt đường viền để làm cho hình ảnh trông xả stress hơn. Blank Canvas có những mẫu xây cất avatar, cover, story… tuyệt vời cho Facebook, YouTube, Instagram…, rất dễ dãi để bạn chỉnh sửa và sử dụng nhanh chóng. Bên cạnh ra, các bạn còn có thể tạo hầu như MEME vô cùng độc đáo và khác biệt với piZap nữa.
Nhìn chung, piZap là 1 ứng dụng xuất xắc để tạo thành các biến đổi vui nhộn để chia sẻ trên mạng xóm hội. Tăng cấp lên phiên bạn dạng PRO nếu muốn tò mò mọi tính năng nâng cấp mà ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone này hỗ trợ nhé.
Với phần đông ai thương yêu sự đơn giản, ứng dụng tạo hình ảnh ghép miễn phí tổn từ Instagram này chính là sự tuyển lựa hoàn hảo. Câu hỏi không có không ít tính năng như các phần mềm ghép hình ảnh trên iPhone kì cục vô tình khiến cho Layout trở thành giữa những lựa chọn gần gũi với người dùng nhất. Download Layout về iPhone nào. 
Khi truy cập ứng dụng, toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là chọn đều bức hình ảnh bạn mong ghép lại, tối đa là 9 hình. Ngay lập tức, phía trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những tùy chọn bố cục trang nhã gồm sẵn để các bạn lướt và chọn.
Sau đó, bạn có thể chạm và dịch rời từng ảnh để canh chỉnh và sửa chữa lại. Ví như muốn chuyển đổi kích thước của khung, hãy nhấp vào tay cầm màu xanh lá cây lam cùng kéo vào hoặc ra.
Ở phía bên dưới màn hình, bao gồm bốn công cụ sẽ giúp đỡ bạn sửa đổi thiết kế của mình là THAY THẾ, PHẢN CHIẾU, LẬT ĐƯỜNG VIỀN (chọn hiển thị viền ảnh hay không).
Hiện tại, phần mềm ghép ảnh miễn phí Layout gồm khá ít cha cục. Do vậy, nếu chỉ cần một bức ảnh ghép đối kháng giản thì bạn có thể lựa chọn ứng dụng cắt ghép hình ảnh này. Trong trường hợp muốn search kiếm 1 phần mềm ghép ảnh trên iPhone có khung ảnh, hiệu ứng phong phú hơn thì bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ghép ảnh MOLDIV ngay dưới đây.
Nhấn like Nhiếp Ảnh iPhone bên trên Facebook Để Không bỏ qua Bất Kì Mẹo Chụp Ảnh Đẹp bên trên iPhone Xịn Xò Nào bạn Nhé.
MOLDIV là một trong những ứng dụng chỉnh hình ảnh hàng đầu hiện nay nay, là giải pháp từ A mang đến Z cho tất cả các nhu yếu từ bạn mới bước đầu cho đến những chuyên gia. Chưa dừng lại ở đó, MOLDIV là một trong những trong những bộ sưu tập bố cục ghép hình ảnh phong phú nhất với hơn 300 lựa chọn (bao gồm 120 bố cục tổng quan miễn phí) và khả năng phối hợp tối nhiều 16 hình ảnh trong một. Tải ngay tiện ích ghép hình ảnh trên iPhone MOLDIV.
Bắt đầu tạo hình ảnh ghép bằng phương pháp chọn cách thức Ghép hình ảnh có sẵn ở màn hình hiển thị đầu tiên, bạn sẽ được đưa tới thư viện bố cục tổng quan đã nói làm việc trên. Sau khoản thời gian chọn được kiểu thu xếp vừa ý, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta chạm vào một trong những trong các cơ thể để tải ảnh lên.
Một menu bắt đầu sẽ hiện tại khi nhấp vào từng ảnh, giúp cho bạn truy cập vào các công nạm chỉnh sửa khác nhau như ĐỔI VỊ TRÍ, XOAY, cũng tương tự BỘ LỌC. Chúng ta cũng có thể thay thế gần như hình hình ảnh đã nhập vào.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Chỉ Điểm Vietsub Hd, Kẻ Chỉ Điểm Hd Vietsub


*
Ở dưới khung ảnh, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Điều chỉnhNền dùng nhằm trang trí form viền của hình ảnh ghép. Ngoài ra, các bạn còn rất có thể đổi lại tía cục, chèn chữ cùng stickers vào ảnh nhờ thanh điều khoản ở cuối màn hình. Sau cùng, dìm vào hình tượng bên góc phải để xuất ảnh với tùy lựa chọn về kích thước.
Nếu muốn giải trí một chút, bạn cũng có thể thử ghép ảnh theo phong thái trang bìa Tạp chí gồm sẵn vào ứng dụng. MOLDIV còn nổi tiếng bởi download một trình Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp dạn dĩ mẽ hỗ trợ 199 filters vào 13 công ty đề, hiệu ứng hình ảnh phim, khả năng văn phiên bản với 300 phông chữ, nhân kiệt phơi sáng kép…
Thêm vào đó, người tiêu dùng MOLDIV còn được áp dụng Máy Ảnh được tối ưu hóa cho vấn đề chụp ảnh selfie cực kì hấp dẫn và hoàn hảo bức ảnh bằng phép tắc Làm Đẹp vô cùng trang điểm với tài năng bóp gọn khuôn mặt, làm mịn da cùng rõ mắt. 
Nếu các công nỗ lực miễn tầm giá là chưa đủ, bạn cũng có thể mua thêm những gói chức năng riêng lẻ hoặc gói nâng cấp toàn bộ để tạo thành những bức hình ảnh đáng tự hào bởi ứng dụng tuyệt vời này.
Hầu không còn những ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone đều hỗ trợ các chức năng giống nhau dẫu vậy điều tạo nên PicPlayPost khác hoàn toàn là vận dụng này chất nhận được bạn thêm video clip vào bố cục tổng quan của mình. Với nếu điều đó vẫn chưa đủ, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể thêm vào chốc lát đáng nhớ của chính mình những nhạc điệu ngọt ngào.
Phần mượt ghép hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí này là 1 cách hoàn hảo để thể hiện năng lực ghép ảnh thần sầu của bạn với bạn bè và đồng nghiệp. Thiết lập ngay PicPlayPost để trải nghiệm hồ hết điều hoàn hảo nhất này nào.
Sau đó, đụng vào từng ô trống nhằm thêm Ảnh & GIF, Video hoặc Bản trình chiếu. đụng vào từng bức hình ảnh đã thêm để căn chỉnh, xoay, lật, thu phóng theo ý muốn. Dấn dấu tick xanh ở góc cạnh trên mặt phải screen để lưu lại gắng đổi.
Bạn có thể điều chỉnh kiến thiết khung viền hình ảnh ghép bởi công cầm cố KIỂU phía dưới màn hình. Nhớ dấn tick xanh nhằm áp dụng. Quanh đó ra, chúng ta có thể thêm nhạc nền như sẽ nói sinh hoạt trên.
Khi các bạn hoàn tất, bạn cũng có thể đăng ngay lên Instagram, Facebook, Twitter… hoặc giữ tác phẩm của bản thân mình về máy bằng cách nhấn CHIA SẺ >> liên tiếp với Watermark >> CAMERA ROLL rồi sở hữu lên TikTok, YouTube nếu muốn…
Bạn rất có thể nâng cấp cho lên phiên bạn dạng SỬA CHUYÊN NGHIỆP nhằm sử dụng toàn cục 84 bố cục độc đáo, xuất video clip độ phân giải 4K, xóa hình ảnh PicPlayPost trên thành phầm và không những thế nữa.
Nhìn sơ qua danh sách các tính năng nhưng Pic Stitch cung ứng sẽ khiến cho bạn tự hỏi liệu có điều gì mà áp dụng iOS này không thể làm được? với trên 100 bố cục tổng quan miễn tổn phí khác nhau, 15 tỷ lệ cơ thể và biện pháp chỉnh ảnh mạnh mẽ, Pic Stitch cung ứng tất cả gần như điều cần thiết để bạn tạo nên một bức ảnh ghép xuất nhan sắc ngay trên thiết yếu iPhone của mình.
Mặc dù chưa phải là phần mềm ghép ảnh trên iPhone duy nhất được cho phép bạn thêm video, tuy nhiên Pic Stitch rất nổi bật vì sự nhiều chủng loại trong các tùy chọn sửa đổi video. Bạn cũng có thể thêm nhạc đệm vào những đoạn clip này và bạn cũng có thể cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video.
Tải phần mềm ghép ảnh Pic Stitch từ phầm mềm Store để nhắc câu chuyện của mình bằng hình hình ảnh và âm thanh nào.
Khi bật app Pic Stitch lên, bạn sẽ được gửi ngay đến màn hình chọn bố cục ghép ảnh: CỔ ĐIỂN gồm có kiểu chuẩn bị xếp rất gần gũi hay phá biện pháp hơn với đầy đủ lựa lựa chọn trong TƯỞNG TƯỢNG.
Khi đã chọn lựa được kiểu ghép hình ảnh ưng ý, nhấn vào một ô trống bất kỳ để lựa ảnh thêm vào khung. Sau đó, phần đông tấm hình này sẽ lộ diện phía dưới màn hình để các bạn kéo với thả vào địa chỉ mình muốn.
Một trình chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp vẫn hiện ra giúp đỡ bạn tút lại bức hình ảnh sau khi ảnh được mua xong. Y như các ứng dụng ghép hình ảnh trên smartphone khác, Image Editor trong Pic Stitch cung cấp cho mình các nhân tiện ích cần thiết như form viền, xoay với cắt.
Nó cũng đều có nhãn dán và những tùy lựa chọn văn bản sống đụng để thêm vào ảnh ghép. Bạn có thể thêm bộ lọc để gia công nổi bật màu sắc của từng ảnh.
Nhấn Đã hoàn thành nhằm quay lại màn hình hiển thị ghép ảnh. Bạn hoàn toàn có thể quay lại Image Editor bất kể lúc nào bằng phương pháp nhấn biểu tượng cây cây bút trên từng tấm ảnh.
Trong phiên bạn dạng miễn phí, bạn chỉ có thể thay đổi tỷ lệ cơ thể và size từng form hình. Khi bạn hài lòng với bản chỉnh sửa, hãy nhận Xuất >> Photo Album để download về thứ hoặc chia sẻ ngay bên trên Facebook, Instagram…
Để sử dụng chức năng video của Pic Stitch, toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là thả một đoạn ngắn vào một trong những khung như hình ảnh thông thường. Khi đoạn clip đã sẵn sàng, Trình sửa đổi Video sẽ nhảy lên để bạn tùy chỉnh theo ý mong muốn với những công nuốm ở bên dưới màn hình.
Pic Stitch Pro sở hữu đến cho bạn trải nghiệm không tồn tại quảng cáo, nhiều bố cục rực rỡ hơn, con đường viền cấu hình thiết lập và có thể chấp nhận được bạn tạo bố cục của riêng rẽ mình.
PhotoGrid là một phần mềm ghép hình ảnh trên iPhone giàu công dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sáng chế tác từ hình ảnh ghép đơn giản đến nâng cao, bao hàm khả năng tích đúng theo thêm video có độ dài lên tới 30s. Tải ngay ứng dụng ghép nhiều ảnh PhotoGrid để tạo thành những bức ảnh ghép đáng tự hào.
Khi khởi chạy PhotoGrid, chọn Khung lưới rồi cuộn qua bộ sưu bộ ảnh hoặc đoạn phim của bản thân để lựa chọn khoảnh khắc bạn muốn đưa vào hồ hết Bố cục bao gồm sẵn của ứng dụng.
Trong màn hình hiển thị Chỉnh sửa, PhotoGrid cung ứng một giao diện đơn giản, hoàn hảo nhất để bạn dễ ợt cải thiện hình ảnh ghép của mình, có thể dựa vào các công cụ sửa đổi cơ phiên bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản với độ bão hòa.
Bên cạnh chính là hàng tấn tính năng bổ sung cập nhật được tích phù hợp sẵn bao gồm địa chỉ cửa hàng text vào ảnh, hình nền, con đường viền, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, filter. 
Nhấn vào từng ảnh để nỗ lực thế, hoán đổi, cắt, xoay, lật và đổi khác kích thước. Khi đã bằng lòng với ảnh ghép, nhấn Lưu để tải tác phẩm về lắp thêm nhé.
Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn có nhu cầu thư giãn bằng bài toán ra tạo các bức ảnh ghép dễ dàng thương, vui nhộn, nên lựa chọn tạo mới Mẫu gồm sẵn.
Ứng dụng được sở hữu xuống miễn phí, nhưng lại để truy vấn những bố cục và hiệu ứng sệt biệt, đồng thời thải trừ quảng cáo với watermark, bạn cần mua PhotoGrid cao cấp.
Một phầm mềm ghép ảnh iOS chất nhận được bạn phối hợp tối nhiều 25 hình ảnh trong một bố cục tổng quan duy nhất, đó chính là Collageable. Thật tuyệt đối phải không nào. Collageable chất nhận được bạn kể các câu chuyện của bản thân mình bằng hình ảnh với 156 bố cục tổng quan miễn chi phí khác nhau. Siêu dễ dàng, khôn xiết linh hoạt, vô cùng thú vị là gần như từ khóa khi nói về Collageable! cài Collageable để tạo bộ sưu bộ hình ảnh ghép độc đáo và khác biệt ngay lập tức!Việc ghép ảnh trong Collageable cũng không không giống gì mấy so với những áp dụng khác. Đầu tiên, chọn Collage để được đưa đến bộ sưu tập bố cục. Thường xuyên chọn kiểu bố trí làm bạn muốn thú. đụng vào form trắng để thêm hình ảnh vào cha cục.
*
Phần mượt ghép ảnh trên điện thoại thông minh này được cho phép bạn xoay, thu phóng hoặc chỉnh sửa lại một cách thoải mái từng bức hình ảnh bằng thao tác trên những đầu ngón tay. Trong khi các tính năng như Frame Adjust có thể chấp nhận được điều chỉnh viền khung ảnh, Background giúp bạn thêm nền cho gần như đường viền này. Nhớ nhấn dấu tick ở góc cạnh phải dưới màn hình sau thời điểm điều chỉnh xong. 
*
Giống như các ứng dụng cắt ghép ảnh khác, bạn cũng có thể chèn chữ cùng sticker vào ảnh ghép, mặc dù các tùy lựa chọn khá tiêu giảm với phiên bản miễn phí. Nếu đk gói Premium thì bạn có thể có quyền truy vấn vào toàn bộ các tía cục, các tính năng bổ sung cập nhật và tất cả quảng cáo cũng đổi mới mất.Để tải hình ảnh đã ghép về iPhone, dấn vào biểu tượng xuất ở góc cạnh dưới bên phải màn hình và cuộn xuống tìm chọn Save Image.
*

Ngoài việc được cho phép bạn tạo hình ảnh ghép, Collagable còn tồn tại các Template (mẫu dựng sẵn) để bạn tùy đổi mới và sỡ hữu bộ quy định làm đẹp đỉnh điểm Beauty.
Với sự giúp sức của công nghệ, việc tạo thành những bức hình ảnh ghép xuất sắc để chia sẻ với đồng đội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả các ứng dụng ghép ảnh trên iPhone tuyệt vời và hoàn hảo nhất được Nhiếp Ảnh iPhone giới thiệu trong bài viết này đều hoàn toàn có thể tải xuống miễn mức giá từ phầm mềm Store. Vì vậy, thực sự không tồn tại lý do gì ngăn cản bạn tự bản thân thử nghiệm bọn chúng để tìm thấy ứng dụng tương xứng với mình nhất. Thậm chí, chúng ta còn có thể sử dụng phối kết hợp nhiều áp dụng để ghép ảnh một bí quyết độc đáo.Giờ là lúc chúng ta bắt tay vào hoàn thành kiệt tác hình ảnh ghép! Hãy share trải nghiệm ghép hình ảnh của bạn cũng như những ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp khác mà chúng ta biết ở phần phản hồi nhé.

Leave a bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình ưng chuẩn này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.