Lịch khuyến mãi ngay VinaPhone mon 12/2021 --- Đăng cam kết 4G VinaPhone cho mướn bao trả sau---Đăng ký kết gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Tính năng tự động hóa lưu mật khẩu của Facebook mặc dù giúp cho những người dùng tiết kiệm thời gia đăng nhập nhưng kèm theo theo kia là phần đông rủi ro, lúc vô tình để điện thoại thông minh lọt vào tay bạn khác. Vậy làm cố nào để xóa giữ mật khẩu Facebook trên điện thoại khi vẫn vô tình thừa nhận nút lưu giữ để bảo mật thông tin thông tin? Theo dõi bài thủ thuật sau để hiểu thêm tin tức nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ lưu mật khẩu facebook


*

Hướng dẫn biện pháp xóa lưu giữ mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại


Hướng dẫn biện pháp xóa lưu lại mật khẩu Facebook trên điện thoại 

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại thông minh tương đối đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện, chỉ với vài làm việc là bạn đã gỡ lưu lại mật khẩu Facebook thành công. Phương pháp xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại cảm ứng iOS và game android khác nhau, bởi vậy bạn cần chú ý để triển khai cho đúng.

1. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook bên trên IOS

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook, các bạn chọn mục ba dấu gạch ngang tại thanh chính sách phía mặt dưới. Kéo xuống cùng chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Trong giao diện vừa singout xong, sẽ tài năng khoản Facebook mà các bạn đã lưu mật khẩu. Chú ý xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có hình tượng hình bánh răng cưa (cài đặt). Click chọn vào hình bánh răng cưa đó.

Bước 3: Tiếp tục, Facebook sẽ chuyển sang một đồ họa mới. Ở đây, bạn cũng có thể thấy toàn bộ các tài khoản mà các bạn đã lưu được bố trí theo một danh sách. Nhấn chọn vào một tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩu hoặc Mũi tên ở phía bên đề nghị của thông tin tài khoản đó.

Xem thêm: Phim Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân, Phim Truyện: Hợp Đồng Hôn Nhân

*

Bước 4: Trong bối cảnh tiếp theo, hãy chú ý xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn lựa chọn Gỡ tài khoản để xóa hết thông tin (bao có email, số điện thoại, mật khẩu) mà bạn đã giữ trước đó.

2. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Android 

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android, Ở thanh công cụ bên trên cùng, các bạn sẽ thấy có ba dấu gạch men ngang. Click lựa chọn vào Ba lốt ngạch ngang đó và kéo xuống chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Ở bối cảnh Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy toàn bộ các thông tin tài khoản Facebook mà bạn đã lưu thông tin ở đó. Cạnh bên mỗi tài khoản có 3 vệt chấm dọc. Click chọn 3 dấu chấm dọc.

*

Bước 3: Chọn Gỡ mật khẩu. Sau thời điểm gỡ kết thúc sẽ có một thông báo ở phía bên dưới rằng “mật khẩu tài khoản của bạn đã bị gỡ”.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa giữ mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOS đơn giản dễ dàng nhất mà bạn có thể tham khảo với thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!