Câu chuyện về cuộc sống thường ngày thực tại của không ít người con trẻ trong thích hợp đồng hôn nhân gia đình được đề cập một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc.

Bạn đang xem: Phim truyện hợp đồng hôn nhân

Sau hầu hết bộphim truyền hìnhnhư “Trò đời”, “Người ck điên”, diễn viên Bảo Thanh đã tái xuất khán giả với một vai mới – Bảo Quỳnh vào “Hợp đồng hôn nhân” của đạo diễn Khải Hưng. Trường hợp như cô gây ấn tượng khá tốt với người xem trong một bộ phim truyền hình đòi hỏi diễn xuất như “Trò đời”, thì với“Hợp đồng Hôn nhân”, Bảo Thanh với cả số đông diễn viên khác làm ra cho người theo dõi những bội nghịch ứng tương đối trái chiều.

Hợp đồng Hôn nhân” lấy đề tài không hề mới mẻ, một anh chàng hiền lành và một cô cô bé quá lứa buộc ràng nhau trong một tờ đúng theo đồng đưa làmvợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một trong chàng trai sống nghỉ ngơi nông thôn chuyên nghề thổi kèn đám ma, tung hoa đám cưới và có ao ước mãnh liệt là thay đổi diễn viên danh tiếng dướisự cổ vũ khỏe khoắn của cả gia đình. Hốt nhiên nhiên, Phong được anh họ điện thoại tư vấn lên thành phố với lí vì “đi đóng phim”.

Nhưngkhi lên đến mức nơi, phim thì chẳng thấyđâu cơ mà cậu phái mạnh lại đề nghị sắm vai ck hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – tín đồ con gáihơn tuổi cậu, thành đạt, bản lĩnh nhưng lại lỡ tất cả thai với một bạn không chịu lấy mình. Cố gắng là, Phong đành chấp nhận cuộc sinh sống của một anh ck hờ với đủ chuyện dở khóc dở cười với những trường hợp oái oăm do dự phải tỏ cùng ai.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Trong Photoshop, Tổng Hợp Phím Tắt Photoshop Đầy Đủ Nhất

Vốn có gương mặt khá ngố và hiền lành, cũng giống như đã từng hợp tác khá xuất sắc với Bảo Thanh trong “Trò đời”, đánh Tuấn Dũng đã đem tới cho người theo dõi hình hình ảnh một chàng trai Phong đần nghếch, ai nói cũng nghe. Cậukhông dám bào chữa lại bà bầu vợ“hờ”, rung rinh trước cô đàn bà diễn cùng mà lại vẫn dằn lặt vặt vì nhiệm vụ phải chăm lo cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ mong sao hợp đồng chóng hết để còn đi làm việc diễn viên. Khổ nỗi, phù hợp đồng thì không hết cơ mà Phong đã phải đèo bòng đứa con không hẳn của mình.

Muốn đi đóng phim, muốn tạo dựng sự nghiệp, Phong lại bị người mẹ vợgọi về, nghe đủ bài cavề nhiệm vụ làm ông chồng làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi tới độ sợ luôn cả cuộc sống đời thường hôn nhân vào tương lai. Dần dần, thấy được tình cảnh bụng mang dạ chửa lại bệnh tật tim của Quỳnh, lại tận mắt chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết lợi dụng sự yếu ớt cùng tìnhyêumù quáng Quỳnh giành cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" thai nhi sắpchào đời, Phong đang tạm thời quyết định sẽ coi xét cô mang lại khi mẹ tròn con vuông.

Với vẻ mặt không không giống gì một chàng trai nhà quê lên tỉnh, hiền khô và gồm phần cả nể, tô Tuấn Dũng vào vai Phong hết sức tự nhiên, mang đến không không nhiều tiếng cười và sự cảm thông của khán giả tới nhân vật Phong. Chỉ việc Phong xuất hiện, người nào cũng bật mỉm cười hoặc phủ nhận khi chàng trai bị xoay như dế giữa công việc và trách nhiệm, buộc phải cúi đầu nghe bà bầu vợmắng phần đa chuyện bản thân không hề làm. Phong là điểm nhấn và cũng chính là cứu cánh khá béo của bộ phim này.

Còn Quỳnh thì lại là một cô gái vừa đáng thương vừa tiến công trách. Cô yêu Lê Dũng, chấp nhận có thai với gã đàn ông tồi tệ nàyđể rồi làm đủ phần đa điều nhằm anh ta mang mình tuy thế vẫn hoàn công cốc. Cô rời khỏicông ty cũ của Lê Dũng nhưnganh ta vẫn thản nhiên mang kệ. Mẫu thai của cô gần như là không được Lê Dũng đồng ý là bé của mình. Hầu như lúc đau ốm, Lê Dũng cũng chỉ xuất hiện coi như mang lại có, rồi từng nào vất vả lại trực thuộc về Phong.


Xem phim thích hợp đồng hôn nhân - việt nam tập 26 việt nam vn2 HD

Phim Hop dong hon nhan Viet Nam tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !