Học tiếng anh qua Youtube - tại sao không? Vừa học được mọi lúc mọi nơi, vừa tranh thủ lên trình tiếng Anh siêu đẳng bất chấp thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn vẫn chưa có được cho mình một “điểm dừng chân" lý tưởng thì hãy để Athena giúp bạn qua 5 kênh youtube dạy tiếng Anh hàng đầu dưới đây!

BBC learning English

Địa chỉ trang: https://bit.ly/2Tqmz3b

*
BBC learning English - kênh youtube luyện nghe tiếng Anh hiệu quả được hàng triệu người tin dùng

Tiếp tục là một kênh youtube luyện nghe tiếng Anh hiệu quả là BBC. Nếu TED gây ấn tượng với lượng Video khủng, chuyên nghiệp dành riêng cho những người có trình độ nghe từ khá thì BBC lại được lòng nhiều đối tượng hơn hẳn nhờ nội dung đơn giản, dễ hiểu. Nội dung các video trên chuyên trang này xây dựng xoay quanh tình huống thường ngày, giọng đọc chậm kèm phụ đề tiện lợi cho việc theo dõi.

Bạn đang xem: Các kênh học tiếng anh trên youtube

Từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày bạn lại được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức từ từ vựng cho đến ngữ pháp, có lợi cho cả TOEIC, IELTS và các chứng chỉ liên quan.

Let"s Talk

Địa chỉ trang: https://bit.ly/31On0sC

Muốn nghe tiếng Anh tốt, trước hết là bạn phải biết phát âm thật chuẩn đã phải không nào? Và Let’s Talk sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều đó. Cách phát âm chuẩn quốc tế, cách đọc các từ - cụm từ chính xác và cả ngữ pháp của bạn đều sẽ cải thiện đáng kể với trang youtube này.

Chỉ cần nhập tên chủ đề mà bạn quan tâm lên thanh tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra những video đáp ứng nhu cầu của bạn.

VOA learning english

Địa chỉ trang: https://bit.ly/2Jcflhi

Nếu một kênh youtube luyện nghe tiếng Anh đúng nghĩa cho người mới bắt đầu là tất cả những gì bạn muốn thì VOA là một gợi ý hoàn hảo. Bạn có đang hình dung ra giọng đọc của TOEIC part 1? Đúng là như vậy, các thành viên kênh VOA learning english đều nói rất chậm và dễ nghe. Nhờ đó mà công cuộc học tiếng Anh của bạn không hề bị nhàm chán. Cộng đồng người dùng VOA cũng rất đông đảo nên bạn sẽ không lo cô đơn nếu có bất cứ vướng mắc nào phát sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel 2010 Học Excel Online

TEDx talks

Địa chỉ trang:https://bit.ly/3jyBov4

*
TEDx talks - một trong những kênh youtube luyện nghe tiếng Anh chất lượng hàng đầu hiện nay

TEDx là tổ hợp các chữ cái viết tắt mang ý nghĩa: T - Technology (công nghệ), E - Entertainment (giải trí) và D - Design (thiết kế) - những đề tài phổ biến mà chuyên trang này muốn truyền tải. Rất rất nhiều các bài hội thảo, bài diễn thuyết từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực trong đời sống đều có mặt trên kênh youtube này.

Chỉ 30 phút mỗi ngày với TEDx, bạn không chỉ được củng cố kỹ năng nghe - phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn được cung cấp kho tàng kiến thức khổng lồ với những chủ điểm cực phổ biến trong TOEIC test.

Anglo

Địa chỉ trang: https://bit.ly/2TtkFyz

Anglo được xây dựng bởi giáo sư nổi tiếng người anh - Minoo Short. Tập trung vào các chủ đề riêng với độ dài mỗi video chỉ trong vài phút, Anglo giúp người học cực dễ theo dõi và và học tập. Độ khó của các video trên kênh cũng được sắp xếp theo nhiều cấp bậc khác nhau vì vậy tất cả những việc bạn cần làm chỉ đơn giản là xác định trình độ hiện tại của mình và tự “thăng cấp" lên các thứ hạng phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ Athena

Vậy, những Youtube luyện nghe tiếng Anh chuyên biệt có rồi, muốn học toàn diện các kiến thức và kỹ năng luyện thi chứng chỉ Anh ngữ thì phải làm sao? Hãy truy cập ngay trang youtube của Anh ngữ Athena để biết câu trả lời nhé. Đây là kho kiến thức cực khủng với sự dẫn dắt của Ms. Vân Anh - thạc sỹ Anh quốc với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEIC.