Microsoft Office Specialist (MOS) là chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế vì Microsoft trực tiếp cấp cho và có giá trị trọn đời. Bệnh chỉMOS bệnh nhận tài năng sử dụng thành thục Tin học công sở và mang về nhiều lợi ích cho tất cả những người sở hữu. MOS góp tăng cơ hội các bước và cơ hội thăng tiến vào tương lai.

Bạn đang xem: Các chứng chỉ tin học quốc tế


Với câu hỏi hội nhập của tổ quốc ta trong thời kì phát triển, mọi vấn đề đều rất cần phải củng cố cải thiện để đáp ứng nhu cầu yêu cầu hà khắc từ cầm giới. Theo đà hội nhập, các kiến thức về Tin học cũng được chú trọng để nâng tầm kĩ năng của nỗ lực hệ trẻ. Chứng chỉ Tin học văn phòng MOS lộ diện như là một trong thước đo quy củ xác với tầm Quốc tế, chứng minh khả năng áp dụng bộ Microsoft Office của bạn sở hữu. Cùng mày mò sâu hơn sẽ giúp đỡ bạn gồm khái niệm chuẩn xác duy nhất về MOS cũng như những công dụng quan trọng mà MOS sở hữu lại.
- Microsoft Office Specialist (MOS) là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng ứng dụng Tin học công sở Microsoft Office do chủ yếu Microsoft thẳng cấp bệnh chỉ.
- bài xích thi MOS được tiến hành trực tuyến, với trên 25 ngôn ngữ trong các số ấy có giờ đồng hồ Việt. Sau khi ngừng bài thi đủ điểm qui định, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ MOS gồm giá trị Quốc tế, được công nhận ở những quốc gia.
*

Cấp độ của chứng chỉ MOS

- Specialist: triệu chứng nhận khả năng cơ bạn dạng trong Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Xem thêm: Top Những Địa Chỉ Xem Phim Doremon Trọn Bộ Tiếng Việt Thuyết Minh Htv3

- Expert: ghi nhận kỹ năng thời thượng trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

- Master: bệnh nhận khả năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong Microsoft Office. Yêu mong 4 bài bác thi Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong những 2 bài bác thi Outlook hoặc Access.

Thời gian làm bài thi

- Mỗi bài xích thi được thực hiện trong 50 phút

Lợi ích của bài bác thi MOS
- chứng từ Tin học công sở MOS được công nhận trên toàn cố giới, triệu chứng nhận năng lực sử dụng nhuần nhuyễn bộ ứng dụng Microsoft Office
- chứng chỉ MOS là công cụ đặc trưng đem lại nhiều công dụng lâu dài cùng sâu rộng cho bạn cả trong học tập tập, trong các bước hay vào cuộc sống. Đồng thời, đối với những bạn đang tìm kiếm thời cơ nghề nghiệp hoặc ước muốn được thăng tiến trong sự nghiệp, MOS càng chứng tỏ được quý hiếm của bài toán sở hữu chứng chỉ này.
(Theo nghiên cứu, các ứng cử viên có chứng chỉ MOS tìm kiếm được các bước nhanh rộng và các khoản thu nhập cũng cao hơn nữa khoảng 12% so với mọi người không tồn tại chứng chỉ)

+ xác minh giá trị của bạn dạng thân như thể một chuyên viên Tin học tập Văn phòng

+ giúp tăng nút lương như kì vọng.

(Nghiên cứu cho là 82% số bạn sở hữu MOS đã đạt được mức lương cao hơn so với trước lúc có chứng từ này).

+ đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, thời cơ thăng tiến

+ (88% các nhà làm chủ cho rằng sở hữu chứng chỉ MOS giúp nhân viên có lợi thế hơn trong bài toán tuyển dụng với đề bạt thăng tiến cùng sự tôn kính từ đồng nghiệp)

Thời hạn
Nội dung thiThời gian làm bàiĐiểm buổi tối đaĐiểm đạt
MOS Word 201650 phút1000700
MOS Excel 201650 phút1000700
MOS Powerpoint 201650 phút1000700