Hướng đi đến khu dã ngoại công viên Wonderland (Quận 7) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông vận tải vận tải sau đây có đường đường trải qua gần công viên Wonderland


Làm sao nhằm đến khu dã ngoại công viên Wonderland bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Khu du lịch sài gòn wonderland

Bạn vẫn xem: công viên giải trí wonderland quận 7


Bạn đang đọc: khu vui chơi công viên Giải Trí Wonderland Quận 7 không nên Gon Peninsula, Khu chơi nhởi Giải Trí sài gòn Wonderland


Đang xem : Công viên vui chơi wonderland q7

Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở gần khu vui chơi công viên Wonderland nhất?

Những ga làm việc gần khu vui chơi công viên Wonderland độc nhất là :

Hưng Vượng từ thời điểm cách đó 328 mét, 5 phút đi bộ. Nguyễn Văn Linh cách đây 461 mét, 7 phút đi bộ. Hà Huy Tập từ thời điểm cách đó 704 mét, 10 phút đi bộ.


*
*
*

Phương tiện nơi công cộng đến khu vui chơi công viên Wonderland sinh sống Quận 7

Bạn muốn biết cách đến được công viên Wonderland trong Quận 7, nước ta ? Moovit khiến cho bạn tìm cách rất tốt để đến khu dã ngoại công viên Wonderland với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần tuyệt nhất .

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và lí giải trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời hạn biểu và khám phá thời gian thực để đến được khu vui chơi công viên Wonderland là vào bao lâu.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Online, Qua Mạng Lan, Cách Chơi Bfvietnam

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga gần nhất tới công viên Wonderland? bình chọn danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: Hưng Vượng; Nguyễn Văn Linh; Hà Huy Tập; Sky Garden.


Bạn trả toàn rất có thể đến được công viên Wonderland bằng Xe buýt. Đây là phần lớn tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần kia – xe buýt : 102, 34

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến phố nào khác đưa bạn đến địa điểm đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn từ cùng đến công viên Wonderland dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến khu vui chơi công viên Wonderland thiệt thuận tiện, chính là nguyên do tại sao hơn 865 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng nghỉ ngơi Quận 7, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải đường bộ công cộng. Các bạn không bắt buộc tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng không tương quan gì đến nhau, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải toàn cục trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện tất cả .