Hướng đi đến Công Viên Wonderland (Quận 7) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông vận tải sau đây có tuyến đường đi qua gần Công Viên Wonderland


Làm sao để đến Công Viên Wonderland bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Khu du lịch sài gòn wonderland

Bạn đang xem: Công viên giải trí wonderland quận 7


Bạn đang đọc: Công Viên Giải Trí Wonderland Quận 7 Sai Gon Peninsula, Khu Vui Chơi Giải Trí Sài Gòn Wonderland


Đang xem : Công viên vui chơi wonderland q7

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Công Viên Wonderland nhất?

Những ga ở gần Công Viên Wonderland nhất là :

Hưng Vượng cách đây 328 mét, 5 phút đi bộ. Nguyễn Văn Linh cách đây 461 mét, 7 phút đi bộ. Hà Huy Tập cách đây 704 mét, 10 phút đi bộ.


*
*
*

Phương tiện công cộng đến Công Viên Wonderland ở Quận 7

Bạn muốn biết cách đến được Công Viên Wonderland trong Quận 7, Nước Ta ? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Công Viên Wonderland với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất .

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Công Viên Wonderland là trong bao lâu.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Online, Qua Mạng Lan, Cách Chơi Bfvietnam

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Công Viên Wonderland? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Hưng Vượng; Nguyễn Văn Linh; Hà Huy Tập; Sky Garden.


Bạn hoàn toàn có thể đến được Công Viên Wonderland bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt : 102, 34

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Công Viên Wonderland dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Công Viên Wonderland thật thuận tiện, đó là nguyên do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 7, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng không liên quan gì đến nhau, Moovit là ứng dụng giao thông vận tải toàn bộ trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có .