Tắt Chế Độ Ẩn Danh Trên Youtube

Mới đây YouTube Android đã cập nhật thêm chế độ ẩn danh Incognito Mode, xem video ở chế độ riêng tư, không lưu lại lịch sử xem video hay lich sử tìm kiếm video. Bài viết mẹo android dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn người dùng thủ thuật cách bật chế độ xem video ẩn danh trên YouTube Android.

Bạn đang xem: Tắt chế độ ẩn danh trên youtube


Incognito Mode là một tính năng có lẽ bạn đã nghe rất nhiều nếu dùng các trình duyệt. Đối với các trình duyệt, đó là tính năng cho phép bạn truy cập các trang web mà không bị theo dõi, lưu lại dấu vết, khi tắt cửa sổ Incognito đi thì toàn bộ lịch sử truy cập của bạn trong phiên đó sẽ bị xoá hết. Và Incognito Mode của YouTube cũng vậy. Với phiên bản mới nhất YouTube 13.25.56, bạn sẽ có thêm một tuỳ chọn Incognito Mode, ngay sau khi bạn chọn nó thì một phiên làm việc mới sẽ được tạo và bạn sẽ không bị ghi lại các hoạt động như lịch sử xem video, lịch sử tìm kiếm video,… cho đến khi khi tắt chế độ này đi.

*

Bước 1: Trước hết bạn cần nâng cấp YouTube Android theo phiên bản mới nhất hoặc tải ứng dụng tại đây.

Bước 2: Tiếp đó chúng ta click vào biểu tượng tài khoản bên trên và sẽ thấy danh sách các tùy chọn cho tài khoản trên YouTube. Nhấn chọn vào phần Turn on Incognito (Bật Chế độ ẩn danh).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Tu Dong Trong Word 2010 Dành Cho Bạn

Nhấn chọn vào phần Turn on Incognito (Bật Chế độ ẩn danh)

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ YouTube khi chuyển sang chế độ xem video ẩn danh. Lúc này giao diện xem video YouTube ở chế độ riêng tư sẽ thay đổi với biểu tượng tên tài khoản chuyển sang biểu tượng Incognito mode ở góc trên bên phải. Bên dưới màn hình sẽ thông báo You’re incognito (Bạn đang ở chế độ ẩn danh).

*
Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ YouTube khi chuyển sang chế độ xem video ẩn danh

Bước 4: Do bạn đang ở chế độ xem video YouTube ẩn danh nên một số mục như Library (Thư viện), Inbox (Hộp thư đến) và Subscriptions (Đăng ký) sẽ bị vô hiệu hóa. Để tắt chế độ xem video ẩn danh này, nhấn chọn vào biểu tượng Incognito mode ở góc trên bên phải, rồi chọn Turn off Incognito (Tắt Chế độ ẩn danh).

Để tắt chế độ xem video ẩn danh này, nhấn chọn vào biểu tượng Incognito mode ở góc trên bên phải, rồi chọn Turn off Incognito

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật tính năng xem video ẩn danh trên YouTube Android. Hiện tại tính năng xem video YouTube ẩn danh mới chỉ cập nhật trên bản mới nhất của Android. Nếu người dùng đã cập nhật ứng dụng YouTube mà chưa thấy tính năng này thì hãy chờ thêm thời gian.