Mới trên đây YouTube android đã cập nhật thêm cơ chế ẩn danh Incognito Mode, xem video ở chính sách riêng tư, không lưu lại lại lịch sử xem đoạn phim hay lich sử search kiếm video. Nội dung bài viết mẹo android dưới đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn người tiêu dùng thủ thuật biện pháp bật cơ chế xem video clip ẩn danh bên trên YouTube Android.

Bạn đang xem: Tắt chế độ ẩn danh trên youtube


Incognito Mode là 1 trong tính năng chắc hẳn rằng bạn sẽ nghe không ít nếu dùng các trình duyệt. Đối với những trình duyệt, sẽ là tính năng chất nhận được bạn truy cập các trang web mà không xẩy ra theo dõi, giữ lại dấu vết, khi tắt cửa sổ Incognito đi thì toàn cục lịch sử truy cập của doanh nghiệp trong phiên đó sẽ ảnh hưởng xoá hết. Và Incognito Mode của YouTube cũng vậy. Với phiên bản mới độc nhất YouTube 13.25.56, các bạn sẽ có thêm một tuỳ lựa chọn Incognito Mode, ngay sau khi chúng ta chọn nó thì một phiên thao tác làm việc mới sẽ tiến hành tạo và bạn sẽ không bị đánh dấu các hoạt động như lịch sử xem video, lịch sử dân tộc tìm kiếm video,… cho tới khi lúc tắt cơ chế này đi.

*

Bước 1: Trước hết chúng ta cần tăng cấp YouTube apk theo phiên bản mới duy nhất hoặc tải áp dụng tại đây.

Bước 2: Tiếp đó bọn họ click vào biểu tượng tài khoản bên trên với sẽ thấy danh sách các tùy chọn cho tài khoản trên YouTube. Nhấn lựa chọn vào phần Turn on Incognito (Bật chính sách ẩn danh).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Tu Dong Trong Word 2010 Dành Cho Bạn

Nhấn chọn vào phần Turn on Incognito (Bật chế độ ẩn danh)

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ YouTube khi gửi sang chế độ xem đoạn clip ẩn danh. Lúc này giao diện xem đoạn clip YouTube ở chế độ riêng tứ sẽ biến đổi với hình tượng tên tài khoản chuyển sang hình tượng Incognito mode ở góc cạnh trên bên phải. Bên dưới màn hình sẽ thông báo You’re incognito (Bạn vẫn ở chính sách ẩn danh).

*
Sau đó các bạn sẽ nhận được thông báo từ YouTube khi gửi sang chế độ xem clip ẩn danh

Bước 4: Do nhiều người đang ở chính sách xem video clip YouTube ẩn danh nên một trong những mục như Library (Thư viện), Inbox (Hộp thư đến) với Subscriptions (Đăng ký) sẽ bị vô hiệu hóa. Để tắt chính sách xem đoạn clip ẩn danh này, nhấn lựa chọn vào biểu tượng Incognito mode ở góc cạnh trên mặt phải, rồi chọn Turn off Incognito (Tắt chính sách ẩn danh).

Để tắt chính sách xem clip ẩn danh này, nhấn chọn vào biểu tượng Incognito mode ở góc cạnh trên bên phải, rồi chọn Turn off Incognito

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách bật hào kiệt xem đoạn clip ẩn danh trên YouTube Android. Hiện tại kĩ năng xem đoạn clip YouTube ẩn danh mới chỉ cập nhật trên bản mới nhất của Android. Nếu người dùng đã cập nhật ứng dụng YouTube mà chưa thấy kĩ năng này thì hãy chờ thêm thời gian.