Nếu các bạn sở hữu một điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android khỏe khoắn mẽ, nhưng lại chạm mặt điều ăn hại là bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh nhỏ. Điều này khiến cho hạn chế vận tốc đánh văn phiên bản và một số trong những tác vụ cách xử trí khác. Hãy thực hiện ngay keyboard cơ! app android đã chất nhận được kết nối bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng thông minh với các làm việc đơn giản. Sau đó là cách liên kết bàn phím cơ với điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Bàn phím kết nối với điện thoại


Sử dụng USB OTG

Chúng ta thường nghĩ rằng, những thiết bị Android mỏng mảnh hơn bit liên kết của dây USB vì vậy chúng ko thể tương thích với nhau, cho nên việc kết nối keyboard cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android là ko thể. Thực tiễn thì bọn họ hoàn toàn có thể kết nối 2 trang bị này với nhau trải qua bộ biến hóa USB. .Người ta sẽ thực hiện thiết bị đổi khác USB thành Micro-USB.

*

Sử dụng USB OTG để kết nối với bàn phím

Thiết bị đổi khác này có tên là USB On-the-Go viết tắt là OTG. USB OTG có nhiều hình dạng và kích cỡ khác biệt gồm cả loại không dây và tất cả dây đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng khách hàng.

Kết nối keyboard cơ với điện thoại Android rất 1-1 giản. Bạn chỉ việc cắm đầu Micro-USB vào vật dụng Android, sau đó cắm keyboard vào đầu USB. Chỉ việc thao tác dễ dàng và đơn giản này là kết nối đã được thành lập.

Sau khi liên kết với bàn phím xong xuôi thì chúng ta còn phải triển khai việc thiết lập đặt. Thao tác làm việc này không buộc phải nhưng này lại không mất nhiều thời gian nên để toàn vẹn hơn chúng ta cứ thiết lập cho chúng. Bạn có thể điều chỉnh theo sở thích ngay từ đầu.

Cách cài đặt như sau:

Vuốt thanh thông báo trên đầu màn hình xuống chọn mục Select keyboard layout.

Trong mục Choose keyboard layout, chọn Default, nhưng bạn nên ấn cài đặt keyboard layouts để sở hữu thêm những mục bỏ ra tiết.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 5, Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

Xem một lượt danh sách và thực hiện lựa chọn layout bạn sẽ sử dụng. Trên đây bạn có thể lựa chọn ngôn từ phù hợp.

Trong trường hợp không thấy thông báo trên thanh đầu màn hình thì chúng ta hãy triển khai thao tác bằng phương pháp chọn Settings > Personal > Language & Input > Keyboard & Input Methods. Tại đây bạn sẽ thay đổi cài đặt cho bàn phím.

Kết nối keyboard cơ với điện thoại cảm ứng Android qua Bluetooth

Thêm một phương pháp để bạn kết nối bàn phím cơ với điện thoại Android, chính là sử dụng Bluetooth. Khi áp dụng phương pháp này, chúng ta phải cài một thiết lập bàn phím Bluetooth. Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cho chính mình lựa chọn. Những thành phầm này mọi được reviews là gồm kích thước nhỏ dại gọn hoặc kích thước trung bình, vận động ổn định và thời hạn sử dụng pin thọ dài.

*

Kết nối bàn phím dễ dãi với Bluetooth

Khi đang trang bị xong bàn phím Bluetooth, các bạn hãy bật smartphone lên, mở kết nối Bluetooth nhằm nó dò tìm và phát hiện bàn phím Bluetooth. Trên điện thoại, vào Settings, tiếp nối chọn Bluetooth and device connection. Hãy ấn vào tìm kiếm để điện thoại cảm ứng thông minh dò tìm thiết bị công nghệ bluetooth gần đó.

Khi keyboard Bluetooth hiển thị vào danh sách những thiết bị được phát hiện tại trên năng lượng điện thoại, nên chọn Connect. Từ bây giờ trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những chỉ dẫn. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó. Khi đã xong xuôi xong kết nối bluetooth giữa điện thoại thông minh và bàn phím bluetooth thì chúng ta cũng có thể sử dụng keyboard cơ để gõ trên điện thoại của mình.

Như vậy, với bàn phím bluetooth, bằng phương pháp kết nối đơn giản và dễ dàng với điện thoại cảm ứng Android, bạn đã sở hữu thể gõ bàn phím trên điện thoại một cách nhanh lẹ và luôn tiện lợi. Thời điểm này, chiếc smartphone của bạn đóng vai trò như một cái máy tính, khiến cho bạn xử lý các công việc một cách gấp rút và tiện lợi nhất.

Kết luận. Keyboard trên điện thoại cảm ứng thông minh không đủ để bạn triển khai các thao tác một cách gấp rút do đó, thêm bàn phím cơ các bạn sẽ thực hiện nay các công việc trên điện thoại thông minh một cách xuất sắc nhất. Với 2 cách thức cài đặt bàn phím cơ với smartphone Android là cần sử dụng USB OTG cùng dùng keyboard Bluetooth, các bạn sẽ có thể dùng keyboard cơ biên soạn thảo văn phiên bản hay gameplay tùy thích. Chúc chúng ta có rất nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị!